Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WS-2864PVR: Bộ switch quản lý AP không dây 24 cổng PoE + 4 cổng 10G SFP+ màn hình cảm ứng LCD PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WS-2864PVR Lượt xem: 234

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WS-2864PVR: Bộ switch quản lý AP không dây 24 cổng PoE + 4 cổng 10G SFP+ màn hình cảm ứng LCD PLANET

Giải pháp quản lý không dây doanh nghiệp với PoE

PLANET WS-2864PVR, một switch được quản lý AP không dây nâng cao, có tính năng điều khiển AP thông minh, định tuyến tĩnh / OSPF lớp 3 và khả năng PoE thông minh để cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và người quản lý CNTT kiểm soát tất cả các AP không dây cùng một lúc ở quy mô vừa và lớn môi trường mạng không dây. WS-2864PVR cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và công cụ chuyển mạch Gigabit L2 / L4 tích hợp cùng với 24 cổng 10/100 / 1000BASE-T có tính năng lên tới 36 watt 802.3at PoE + và thêm 4 cổng 10 Gigabit BASE-X Khe cắm sợi SFP +. Đây chắc chắn là giải pháp mạng tốt nhất để kiểm soát AP nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí với Power over Ethernet cho doanh nghiệp.

Năm bước để quản lý cụm AP trong vòng vài phút

WS-2864PVR cung cấp giao diện người dùng Web GUI thân thiện để dễ dàng cấu hình. Nó có tính năng quản lý tập trung dòng PLANET Smart AP mà không cần phải cấu hình thủ công từng AP cho SSID không dây, băng tần vô tuyến và cài đặt bảo mật. Với quy trình cấu hình năm bước, các mục đích khác nhau của cấu hình không dây có thể được phân phối đồng thời tới nhiều AP hoặc nhóm AP để giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí triển khai.

Tối ưu hóa việc triển khai Wi-Fi với Bản đồ tầng

Nhập bản đồ tầng của bạn và định vị từng AP hoặc nhóm AP tùy theo việc triển khai tại hiện trường có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ và giám sát tại chỗ. Nó hiển thị trạng thái AP theo thời gian thực và bản đồ nhiệt tín hiệu của nó có khả năng phản ánh phạm vi phủ sóng thực tế và giúp quản trị viên tinh chỉnh sự chồng chéo của các AP lân cận bất cứ lúc nào để tối ưu hóa hiệu suất mạng không dây.

Khả năng mở rộng tối đa và khả năng tương thích với các AP thông minh khác nhau

Để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau, WS-2864PVR cung cấp khả năng mở rộng tối đa và tương thích với hơn 10 kiểu AP thông minh từ các dòng trong nhà đến ngoài trời bao gồm gắn trần, gắn tường, trong tường, công nghiệp, băng tần đơn, băng tần kép băng tần và các điểm truy cập công suất cao có thể thích ứng với các môi trường khác nhau.

Điều khiển LCD thông minh và trực quan

Bảng điều khiển cảm ứng trực quan của WS-2864PVR với thiết kế LCD thông minh độc đáo của PLANET tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc quản lý Ethernet PoE PD của các mạng quy mô lớn của các doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm mua sắm, tòa nhà chính phủ và các khu vực công cộng khác. Với điều khiển LCD có thể định cấu hình, quản trị viên thực hiện các cấu hình IP, PoE, quản lý phần cứng, giám sát trạng thái hệ thống và kiểm tra chẩn đoán cơ bản mà không cần đăng nhập vào giao diện web, do đó làm cho việc quản lý hệ thống hiệu quả hơn.

10Gbps Ethernet Uplink cho phép truyền khối lượng lớn

WS-2864PVR cung cấp băng thông lớn hơn và khả năng xử lý mạnh mẽ. WS-2864PVR cung cấp băng thông uplink tối đa 40Gbps thông qua bốn cổng SFP + 10Gbps. Ngoài ra, người quản trị có thể linh hoạt lựa chọn thiết bị thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền yêu cầu để mở rộng mạng hiệu quả.

Các tính năng quản lý PoE độc đáo

WS-2864PVR được tích hợp công cụ Chuyển mạch Gigabit L2 / L4 và 24 cổng 10/100 / 1000BASE-T có 36-watt 802.3at PoE +, với tổng ngân sách điện năng lên đến 400W cho các loại ứng dụng PoE khác nhau. Nó đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về nguồn điện của các điểm truy cập Wi-Fi PoE bao gồm AP / CPE băng tần kép hoặc ngoài trời với mức tiêu thụ điện năng cao. Là một switch PoE được quản lý để vận hành AP không dây ổn định và đáng tin cậy, WS-2864PVR có các chức năng quản lý PoE thông minh sau:

  • Kiểm tra PD sống
  • Tái chế điện theo lịch trình
  • Giám sát việc sử dụng PoE
  • Lịch trình PoE

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

WS-2864PVR cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Open Shortest Path First). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng lộ trình dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Mạng quản lý ngăn xếp kép IPv4 / IPv6

WS-2864PVR cung cấp tính năng định tuyến IPv4 / IPv6 VLAN cho phép kết nối các VLAN khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau nhằm mục đích có một ứng dụng mạng đơn giản, bảo mật cao và quản lý linh hoạt. Với sự hỗ trợ cho giao thức IPv6 / IPv4 và giao diện quản lý thân thiện với người dùng, WS-2864PVR là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà tích hợp hệ thống để di chuyển cơ sở hạ tầng mạng từ IPv4 sang mạng IPv6. Nó cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất và không phải thay thế các thiết bị mạng mặc dù các ISP đã thiết lập mạng biên IPv6 FTTx.

Vòng dự phòng tối ưu để khôi phục nhanh hơn mạng được quản lý

WS-2864PVR hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng vòng đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể nhỏ hơn 50ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại, do đó cho phép mạng quản lý tiếp tục hoạt động.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, WS-2864PVR được trang bị giao diện quản lý console, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, WS-2864PVR cung cấp một cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. WS-2864PVR hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bộ quản lý mạng tập trung PLANET hoặc bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên giao thức SNMP v1 và v2 tiêu chuẩn. Để giảm thời gian tìm hiểu sản phẩm, WS-2864PVR cung cấp lệnh giống như Cisco thông qua Telnet hoặc cổng bảng điều khiển và khách hàng không cần học lệnh mới từ các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, WS-2864PVR cung cấp khả năng quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSH, SSL và SNMPv3 có thể mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên. Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng được bao gồm để bảo vệ quản lý chuyển mạch trong một mạng quan trọng hầu như không cần nỗ lực và chi phí để cài đặt. Cả hai giao thức SSH và SSL đều được sử dụng để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
User's Manual