Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WS-1032P: Bộ switch quản lý AP không dây 8 cổng PoE + 2 cổng 10G SFP+ PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WS-1032P Lượt xem: 219

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WS-1032P: Bộ switch quản lý AP không dây 8 cổng PoE + 2 cổng 10G SFP+ PLANET

Giải pháp quản lý không dây với PoE

PLANET WS-1032P, một switch quản lý AP không dây nâng cao, có tính năng điều khiển AP thông minh, định tuyến tĩnh / OSPF lớp 3 và khả năng PoE thông minh để cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và người quản lý CNTT kiểm soát tất cả các AP không dây cùng một lúc ở quy mô vừa và nhỏ môi trường mạng không dây, chẳng hạn như khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng và bất kỳ khu vực công cộng nào. WS-1032P cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và công cụ chuyển mạch Gigabit L2 / L4 tích hợp cùng với 8 cổng 10/100 / 1000BASE-T có tính năng lên tới 36 watt 802.3at PoE + và thêm 2 cổng 1 / 2.5 / 10 Các khe cắm cáp quang Gigabit BASE-X SFP + chắc chắn cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp Kiểm soát AP nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí với giải pháp mạng Cấp nguồn qua Ethernet.

Bốn bước để quản lý cụm AP trong vòng vài phút

WS-1032P cung cấp giao diện Web GUI thân thiện với người dùng để dễ dàng cấu hình. Nó có tính năng quản lý tập trung dòng PLANET Smart AP mà không cần phải cấu hình thủ công từng AP cho SSID không dây, băng tần vô tuyến và cài đặt bảo mật. Với quy trình cấu hình bốn bước, các mục đích quét hồ sơ không dây khác nhau được phân phối đồng thời tới nhiều AP hoặc nhóm AP để giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí triển khai.

Hình dung tín hiệu Wi-Fi thông qua bản đồ

Nhập bản đồ tầng của bạn và định vị từng AP hoặc nhóm AP tùy theo việc triển khai tại hiện trường có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ và giám sát tại chỗ. Nó hiển thị trạng thái AP theo thời gian thực và bản đồ nhiệt tín hiệu của nó có khả năng phản ánh phạm vi phủ sóng thực tế và giúp quản trị viên tinh chỉnh sự chồng chéo của các AP lân cận bất cứ lúc nào để tối ưu hóa hiệu suất mạng không dây

Khả năng mở rộng tối đa và khả năng tương thích với các AP thông minh khác nhau

Để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau, WS-1032P cung cấp khả năng mở rộng tối đa và tương thích với hơn 10 kiểu AP thông minh từ dòng trong nhà đến ngoài trời bao gồm gắn trần, gắn tường, trong tường, công nghiệp, băng tần đơn, băng tần kép băng tần và các điểm truy cập công suất cao có thể thích ứng với các môi trường khác nhau.

10Gbps Ethernet Uplink cho phép truyền khối lượng lớn

Về băng thông, WS-1032P cung cấp các cổng uplink 10Gbps để giảm lưu lượng mạng khổng lồ. Mỗi khe cắm 10G SFP + trong WS-1032P hỗ trợ tốc độ gấp ba lần và 10GBASE-SR / LR, 1000BASE-SX / LX hoặc 2500BASE-X. Với khả năng liên kết Ethernet 10G, người quản trị giờ đây có thể linh hoạt lựa chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền yêu cầu để mở rộng mạng một cách hiệu quả. WS-1032P cung cấp băng thông lớn hơn và khả năng xử lý mạnh mẽ giúp quản lý trung tâm hiệu quả hơn.

Các tính năng quản lý PoE độc đáo

WS-1032P được tích hợp công cụ Chuyển mạch Gigabit L2 / L4 và 8 cổng 10/100 / 1000BASE-T có 36-watt 802.3at PoE +, với tổng ngân sách năng lượng lên đến 120W cho các loại ứng dụng PoE khác nhau. Nó đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về nguồn điện của các điểm truy cập Wi-Fi PoE bao gồm AP / CPE băng tần kép hoặc ngoài trời với mức tiêu thụ điện năng cao. Là một Switch PoE được quản lý để hoạt động AP không dây ổn định và đáng tin cậy, WS-1032P có các chức năng quản lý PoE thông minh sau:

  • Kiểm tra PD sống
  • Tái chế điện theo lịch trình
  • Cảnh báo sự kiện bẫy SMTP / SNMP
  • Lịch trình PoE

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

WS-1032P cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách tự động định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3, cài đặt RIPv1 / v2 và OSPFv2 / v3 (Open Shortest Path First) tự động. OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng tuyến đường dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Mạng quản lý ngăn xếp kép IPv4 / IPv6

WS-1032P cung cấp tính năng định tuyến IPv4 / IPv6 VLAN cho phép kết nối các VLAN khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau nhằm mục đích có được ứng dụng mạng đơn giản, bảo mật cao và quản lý linh hoạt. Với sự hỗ trợ cho giao thức IPv6 / IPv4 và giao diện quản lý thân thiện với người dùng, WS-1032P là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà tích hợp hệ thống để di chuyển cơ sở hạ tầng mạng từ IPv4 sang mạng IPv6. Nó cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất và không phải thay thế các thiết bị mạng mặc dù các ISP đã thiết lập mạng biên IPv6 FTTx.

Vòng dự phòng tối ưu để khôi phục nhanh hơn mạng được quản lý

WS-1032P hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng vòng đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 10ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại, do đó cho phép mạng quản lý tiếp tục hoạt động.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, WS-1032P được trang bị giao diện quản lý console, Web và SNMP.

  • Với giao diện quản lý dựa trên Web được tích hợp sẵn, nó cung cấp một cơ sở cấu hình và quản lý độc lập, dễ sử dụng, độc lập với nền tảng.
  • Đối với quản lý dựa trên văn bản, nó có thể được truy cập thông qua Telnet và cổng giao diện điều khiển.
  • Đối với phần mềm quản lý và giám sát dựa trên tiêu chuẩn, nó cung cấp kết nối SNMPv3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên để quản lý từ xa an toàn.
Giải pháp An ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng được bao gồm để bảo vệ quản lý chuyển mạch trong một mạng quan trọng hầu như không cần nỗ lực và chi phí để cài đặt. Cả hai giao thức SSHv2 và TLSv1.2 đều được sử dụng để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Quick Guide