Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » ICG-2510W-LTE

WNRT-300: Bộ định tuyến router không dây di động 2.4GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WNRT-300 Lượt xem: 189

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WNRT-300: Bộ định tuyến router không dây di động 2.4GHz PLANET

Nhiều công nghệ mạng không dây cho phép truy cập tốt hơn

Bộ định tuyến băng thông rộng di động không dây của PLANET, WNRT-300 có tính năng vô tuyến 802.11n với công nghệ ăng ten 1T1R phù hợp với tiêu chuẩn 802.11b / g / n. So với các bộ định tuyến không dây thông thường, WNRT-300 cung cấp khả năng mạnh mẽ và linh hoạt hơn cho các nhu cầu kinh doanh để truy cập Internet với tính di động thực sự và mở rộng phạm vi của mạng không dây.

Tính linh hoạt và tính di động cao hơn

Với thiết kế thời trang và kích thước siêu nhỏ, WNRT-300 rất dễ mang theo để di chuyển thực sự. Nó có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau với các chế độ chuyển đổi phần cứng bao gồm AP, Bộ định tuyến và Máy khách, giúp thiết lập ngay lập tức mạng không dây mà không cần cấu hình phần mềm. Thiết kế di động và khả năng vận hành linh hoạt giúp WNRT-300 phù hợp cho các ứng dụng đi du lịch, di chuyển và ngoài trời.

Tích hợp Pin dung lượng cao 

WNRT-300 có một pin Li-ion có thể sạc lại tích hợp và năng lượng của nó được cung cấp thông qua giao diện USB mini. Nguồn điện có thể được sạc trực tiếp qua cổng USB của máy tính nên tăng tính tiện lợi ngay cả khi không có ổ cắm điện.

Kết nối không dây an toàn một lần chạm

Để đơn giản hóa cài đặt bảo mật cho mạng gia đình và mạng SOHO, WNRT-300 hỗ trợ Thiết lập được bảo vệ bằng Wi-Fi (WPS) với cấu hình ở loại PBC và mã PIN. Chỉ cần nhấn nút WPS hoặc nhập mã PIN và kết nối an toàn giữa WNRT-300 và các máy khách không dây có thể được tạo ngay lập tức, điều này cung cấp cho người dùng một phương pháp thuận tiện và nhanh chóng để xây dựng một mạng không dây an toàn.

Hỗ trợ bảo mật không dây rộng rãi

Để đảm bảo kết nối không dây, WNRT-300 hỗ trợ hầu hết các mã hóa cập nhật bao gồm WPA / WPA2-PSK với TKIP / AES. Được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các ứng dụng khác nhau, WNRT-300 tăng cường các tính năng quản lý và bảo mật như hỗ trợ nhiều SSID và IEEE 802.1Q VLAN. Nó có thể tạo tối đa 5 AP ảo độc lập với 5 SSID khác nhau theo mức độ bảo mật riêng và sơ đồ mã hóa của các thiết bị không dây khác nhau. Hơn nữa, hỗ trợ VLAN cho phép nhiều SSID truy cập cấu trúc liên kết VLAN nội bộ.

Bảo mật tường lửa nâng cao

Trong chế độ Bộ định tuyến, WNRT-300 hỗ trợ các chức năng NAT và cho phép nhiều người dùng truy cập Internet chỉ qua một IP hợp pháp duy nhất. Nó cung cấp Port Forwarding và DMZ cho LAN PC để hoạt động như một máy chủ ứng dụng. Hơn nữa, tường lửa tiên tiến của WNRT-300 có thể bảo vệ các máy khách Intranet của bạn khỏi các truy cập trái phép và các cuộc tấn công DoS khác nhau từ Internet. Về khía cạnh tường lửa, WNRT-300 cung cấp khả năng lọc IP / MAC / Cổng / URL và ngăn chặn sự tấn công của tin tặc có thể xảy ra.

Cài đặt dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

WNRT-300 cung cấp giải pháp tổng thể cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. Với công nghệ không dây 802.11n tốc độ cao, WNRT-300 dễ dàng tích hợp các thiết bị không dây với mạng có dây hiện có.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
Quick Guide
User's Manual
EC Declaration