Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » ICG-2510W-LTE

WDRT-1800AX: Bộ định tuyến Gigabit Router không dây 5GHz/2.4GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WDRT-1800AX Lượt xem: 208

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WDRT-1800AX: Bộ định tuyến Gigabit Router không dây 5GHz/2.4GHz PLANET

Kết nối không dây tốc độ cao thế hệ tiếp theo tuyệt vời

PLANET WDAP-1800AX Bộ định tuyến Gigabit không dây băng tần kép 802.11ax 1800Mbps, hỗ trợ công nghệ MU-MIMO, Wave 2.0, OFDMA và EasyMesh, cung cấp tốc độ không dây tối đa 1200Mbps ở băng tần 5GHz và 600Mbps ở băng tần 2.4GHz. Số lượng người dùng khách hàng tối đa lên đến 64 người, đảm bảo kết nối an toàn và mạnh mẽ hơn với việc áp dụng công nghệ Wi-Fi 6.

WDRT-1800AX, thích hợp cho kết nối trực tuyến đa thiết bị gia đình, nhà thông minh và các môi trường khác, cung cấp tốc độ tốt hơn và kết nối nhiều cài đặt để kết nối mạng hiệu quả cao. Được trang bị chuẩn mạng không dây Wi-Fi 6 (802.11ax) thế hệ tiếp theo, tổng băng thông đạt 1800Mbps, công nghệ truyền 4 luồng cải thiện hiệu quả truyền tải của nhiều thiết bị, giúp các ứng dụng AR / VR / IoT mượt mà hơn.

Lợi ích của công nghệ Wi-Fi 6

Là OFDMA, một phiên bản OFDM cho nhiều người dùng, cho phép AP đồng thời giao tiếp (uplink và downlink) với nhiều máy khách bằng cách gán các tập con của các sóng mang con được gọi là đơn vị tài nguyên (RU) cho các máy khách riêng lẻ. Với công nghệ EasyMesh và Seamless Roaming, nó cung cấp trải nghiệm người dùng Wi-Fi tốt hơn, giảm khả năng người dùng tắt Wi-Fi và tăng tải cho mạng di động. Những công nghệ này cũng có thể giải quyết các vấn đề tắc nghẽn Wi-Fi trong không gian làm việc mở và phòng hội nghị. WDRT-1800AX có thể cung cấp phạm vi phủ sóng thông lượng mạnh mẽ hơn lên đến 64 người dùng khách hàng.

  • OFDMA (Đa truy nhập phân chia theo tần số trực giao)

OFDMA là một phiên bản phát triển dành cho nhiều người dùng dựa trên công nghệ điều chế kỹ thuật số OFDM. Trong tiêu chuẩn Wi-Fi 6 (802.11ax), chức năng chính của OFDMA là cải thiện hiệu suất mạng. Đa truy cập phân chia theo tần số trực giao (OFDMA) cho phép người dùng hoạt động đồng thời trong cùng một kênh và do đó cải thiện hiệu quả, độ trễ và thông lượng.

  • Beamforming

Beamforming là cải thiện tín hiệu Wi-Fi của bạn khi bạn ở xa bộ định tuyến của mình. Khi bạn sử dụng định dạng chùm, định dạng chùm Wi-Fi thu hẹp tiêu điểm của tín hiệu bộ định tuyến đó, gửi trực tiếp đến các thiết bị của bạn theo đường thẳng, do đó giảm thiểu nhiễu tín hiệu xung quanh và tăng cường độ của tín hiệu mà cuối cùng mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi của bạn
  • Cung cấp kết nối Wi-Fi ổn định hơn
  • Cung cấp thông lượng Wi-Fi tốt hơn
  • Giảm nhiễu bộ định tuyến

  • Màu BSS (Bộ dịch vụ cơ bản)

Màu BSS là số nhận dạng của BSS. Bộ đàm 802.11ax có thể phân biệt giữa các BSS bằng cách sử dụng bộ nhận dạng màu BSS khi các bộ đàm khác truyền trên cùng một kênh. Nếu màu giống nhau, đây được coi là truyền khung nội bộ BSS. Nói cách khác, đài phát thuộc cùng một BSS với máy thu. Nếu khung được phát hiện có màu BSS khác với màu của chính nó, thì STA sẽ coi khung đó là khung liên BSS từ một BSS chồng lên nhau.

Cài đặt dễ dàng với chức năng EasyMesh

Wi-Fi EasyMesh cung cấp một phương pháp dựa trên tiêu chuẩn để triển khai mạng Wi-Fi đa điểm truy cập (AP). Nó không chỉ có lợi thế về Wi-Fi dễ sử dụng và tự điều chỉnh, mà còn có thiết bị Wi-Fi CERTIFIED ™ tương tác dẫn đến lợi thế về tính linh hoạt trong việc lựa chọn thiết bị. Mạng Wi-Fi EasyMesh sử dụng nhiều điểm truy cập hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất, cung cấp một mạng Wi-Fi thông minh và hiệu quả bao phủ toàn bộ không gian trong nhà và ngoài trời.

Bảo mật thế hệ tiếp theo WPA3 cho giải pháp mạng WLAN của bạn

WPA3 là công nghệ bảo mật Wi-Fi thế hệ tiếp theo cung cấp giao thức bảo mật tiên tiến nhất cho thị trường. WPA3 giúp kết nối của bạn an toàn hơn bằng cách ngăn chặn tin tặc dễ dàng bẻ khóa mật khẩu của bạn cho dù mật khẩu được đơn giản hóa đến đâu. WPA3 cũng có thể cung cấp xác thực dựa trên mật khẩu đáng tin cậy hơn, vì vậy nó có thể bảo vệ an ninh của người dùng cá nhân tốt hơn.

* WDRT-1800AX chỉ hỗ trợ WPA3-Personal.

Giải pháp WLAN băng tần kép siêu mạnh

PLANET WDRT-1800AX, sử dụng tiêu chuẩn IEEE 802.11ax Wi-Fi 6, cung cấp đường truyền tốc độ cao. Tốc độ không dây tối đa ở băng tần 2.4GHz lên đến 11AXG_GHE40 là 574Mbps và ở băng tần 5GHz lên đến 11AXA_AHE80 là 1201Mbps. Cả hai kết nối không dây 2.4GHz và 5GHz cũng có thể được sử dụng đồng thời. Hơn nữa, WDRT-1800AX sử dụng MediaTek SoC (Hệ thống trên chip) cao cấp, cung cấp độ ổn định cao hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của giải pháp.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet