Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WDAP-C7210E: Điểm truy cập wifi không dây 2.4GHz/5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WDAP-C7210E Lượt xem: 130

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WDAP-C7210E: Điểm truy cập wifi không dây 2.4GHz/5GHz PLANET

Giải pháp mạng LAN không dây MU-MIMO Wave 2 tốc độ cực cao

PLANET WDAP-C7210E 1200Mbps Wave 2 Dual Band 802.11ac Wireless AP hỗ trợ quản lý trung tâm thông qua bộ điều khiển PLANET NMS. Với công nghệ băng tần kép IEEE 802.11ac Wave 2 MU-MIMO 2T2R, WDAP-C7210E cung cấp tốc độ không dây tối đa 867Mbps ở 5GHz và 300Mbps ở 2,4GHz.

Lợi ích của MU-MIMO theo 802.11ac Wave 2

Với công nghệ MU-MIMO Wave 2, WDAP-C7210E, được lắp đặt ở các khu vực công cộng như điểm phát sóng, sân bay và hội nghị, làm giảm sự khó chịu mà người dùng Wi-Fi thường gặp phải khi tải xuống các trang web, tệp đính kèm e-mail và nội dung phương tiện. Đối với các nhà khai thác mạng di động, WDAP-C7210E cung cấp trải nghiệm người dùng Wi-Fi tốt hơn, giảm khả năng người dùng tắt Wi-Fi và gây nhiều tải hơn cho mạng di động. Đối với các doanh nghiệp, công nghệ này cũng có thể giải quyết các vấn đề tắc nghẽn Wi-Fi trong không gian làm việc mở và phòng hội nghị.

Giải pháp WLAN băng tần kép mạnh mẽ

PLANET WDAP-C7210E, áp dụng tiêu chuẩn IEEE 802.11ac Wave 2, cung cấp khả năng truyền tải điện và dữ liệu tốc độ cao, có nghĩa là hai nút từ xa trong dải tần 5GHz có thể được kết nối với nhau. Kết nối không dây 2.4GHz cũng có thể được sử dụng đồng thời. Hơn nữa, WDAP-C7210E sử dụng SoC Qualcomm Atheros (Hệ thống trên chip) cao cấp, mang lại độ ổn định cao hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của giải pháp.

Bảo mật nâng cao và xác thực nghiêm ngặt

WDAP-C7210E hỗ trợ mã hóa không dây 128-bit WEP, WPA / WPA2, WPA-PSK và WPA2-PSK, cơ chế WPA2-AES tiên tiến và xác thực 802.1X RADIUS, có thể ngăn chặn hiệu quả việc nghe trộm bởi người dùng trái phép hoặc bị chiếm dụng băng thông bởi mạng không dây chưa được xác thực truy cập. Hơn nữa, bất kỳ người dùng nào cũng được cấp hoặc từ chối quyền truy cập vào mạng LAN không dây dựa trên ACL (Danh sách kiểm soát truy cập) mà quản trị viên đã thiết lập trước. Đối với mục đích quản lý, IEEE 802.1Q VLAN được hỗ trợ cho phép nhiều thẻ VLAN được ánh xạ tới nhiều SSID để phân biệt truy cập không dây.

Nhiều chế độ hoạt động cho các ứng dụng khác nhau

WDAP-C7210E hỗ trợ các chế độ AP, Gateway, WISP, Repeater và Super WDS, qua đó nó mang lại sự linh hoạt hơn cho người dùng khi thiết lập mạng không dây. So với các điểm truy cập không dây thông thường, WDAP-C7210E cung cấp khả năng linh hoạt và mạnh mẽ hơn cho các máy khách không dây.

Thiết kế gắn trần cho môi trường của bạn

Với thiết kế Chuẩn IEEE802.3at Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), WDAP-C7210E có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi không có sẵn ổ cắm điện. Bằng cách hỗ trợ sơ đồ nguồn IEEE 802.3at PoE PD tiêu chuẩn, WDAP-C7210E có thể được cấp nguồn và nối mạng bằng một cáp UTP duy nhất, loại bỏ hiệu quả nhu cầu của các ổ cắm điện chuyên dụng trên trần nhà và giảm chi phí đi dây. Hơn nữa, quản trị viên hệ thống có thể sắp xếp lịch PoE của WDAP-C7210E bằng cách làm việc với công tắc PoE được quản lý.

Tối ưu hóa hiệu quả trong quản lý AP

Trình hướng dẫn cấu hình GUI hoàn toàn mới giúp quản trị viên hệ thống dễ dàng thiết lập WDAP-C7210E từng bước. Bên cạnh đó, bộ phân tích Wi-Fi tích hợp cung cấp khả năng sử dụng kênh theo thời gian thực để ngăn chặn việc chồng chéo kênh nhằm đảm bảo hiệu suất cao hơn. Với cơ chế nguồn điện truyền tự động, kiểm soát khoảng cách và cài đặt khởi động lại theo lịch trình, WDAP-C7210E giúp quản trị viên dễ dàng triển khai và quản lý mà không cần bảo trì tại chỗ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chức năng điều khiển AP của PLANET NMS-500 hoặc NMS-1000V để cung cấp cấu hình không dây đến nhiều AP đồng thời, do đó làm cho việc quản lý trung tâm trở nên đơn giản.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
Quick Guide
User's Manual