Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WDAP-C1800AX: Điểm truy cập wifi không dây gắn trần 2.4GHz+5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WDAP-C1800AX Lượt xem: 139

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WDAP-C1800AX: Điểm truy cập wifi không dây gắn trần 2.4GHz+5GHz PLANET

Giải pháp mạng LAN không dây Wi-Fi 6 tốc độ cực cao

PLANET WDAP-C1800AX AP không dây 802.11ax băng tần kép 1800Mbps, hỗ trợ MU-MIMO, Wave 2.0, OFDMA và công nghệ chuyển vùng liền mạch, cung cấp tốc độ không dây tối đa 1200Mbps ở băng tần 5GHz và 600Mbps ở băng tần 2.4GHz. Số lượng người dùng khách hàng tối đa lên đến 250 người, đảm bảo kết nối an toàn và mạnh mẽ hơn với việc áp dụng công nghệ Wi-Fi 6.

Lợi ích của MU-MIMO, Wave 2, OFDMA và Chuyển vùng liền mạch

WDAP-C1800AX có thể được cài đặt ở các khu vực công cộng như điểm phát sóng, sân bay và hội nghị vì OFDMA, một phiên bản OFDM cho nhiều người dùng, cho phép AP đồng thời giao tiếp (đường lên và đường xuống) với nhiều máy khách bằng cách gán các tập con của sóng mang con được gọi là đơn vị tài nguyên (RU) cho các khách hàng cá nhân. Với công nghệ MU-MIMO và Seamless Roaming, nó cung cấp trải nghiệm người dùng Wi-Fi tốt hơn, giảm khả năng người dùng tắt Wi-Fi và gây nhiều tải hơn cho mạng di động. Những công nghệ này cũng có thể giải quyết các vấn đề tắc nghẽn Wi-Fi trong không gian làm việc mở và phòng hội nghị. WDAP-C1800AX có thể cung cấp phạm vi thông lượng mạnh mẽ hơn lên đến 250 người dùng khách hàng.

Lợi ích của OFDMA (Đa truy nhập phân chia theo tần số trực giao)

  • Giúp truyền các gói lớn và nhỏ cùng nhau để giảm gánh nặng băng thông và cải thiện hiệu suất truyền dữ liệu
  • Truyền dữ liệu cùng lúc có thể giảm độ trễ truyền một cách hiệu quả để có khung hình dài hơn và truyền tốc độ thấp.
  • Cải thiện chất lượng lưu lượng tổng thể và sử dụng hiệu quả băng thông trong môi trường có nhiều người sử dụng Internet.
  • Tăng số lượng thiết bị có thể được kết nối với AP.
  • Giảm mức tiêu thụ điện năng của thiết bị do sử dụng băng thông thấp

Bảo mật thế hệ tiếp theo WPA3 cho giải pháp mạng WLAN của bạn

WPA3 là công nghệ bảo mật Wi-Fi thế hệ tiếp theo cung cấp giao thức bảo mật tiên tiến nhất cho thị trường. WPA3 giúp kết nối của bạn an toàn hơn bằng cách ngăn chặn tin tặc dễ dàng bẻ khóa mật khẩu của bạn cho dù mật khẩu được đơn giản hóa đến đâu. WPA3 cũng có thể cung cấp xác thực dựa trên mật khẩu đáng tin cậy hơn, vì vậy nó có thể bảo vệ an ninh của người dùng cá nhân tốt hơn.

* WDAP-C1800AX chỉ hỗ trợ WPA3-Personal

Giải pháp WLAN băng tần kép siêu mạnh

PLANET WDAP-C1800AX, sử dụng tiêu chuẩn IEEE 802.11ax Wi-Fi 6, cung cấp đường truyền tốc độ cao. Tốc độ không dây tối đa ở băng tần 2.4GHz lên đến 11AXG_GHE40 là 574Mbps và ở băng tần 5GHz lên đến 11AXA_AHE80 là 1201Mbps. Cả hai kết nối không dây 2.4GHz và 5GHz cũng có thể được sử dụng đồng thời. Hơn nữa, WDAP-C1800AX sử dụng SoC Qualcomm Atheros (Hệ thống trên một chip) cao cấp, mang lại độ ổn định cao hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của giải pháp.

Bảo mật nâng cao và xác thực nghiêm ngặt

WDAP-C1800AX hỗ trợ mã hóa không dây WPA / WPA2PSK-TKIPAES và WPA3PSK-TKIPAES, đồng thời cũng hỗ trợ WPA2 / WPA3PSK-TKIPAES, có thể ngăn chặn hiệu quả việc nghe trộm bởi người dùng trái phép hoặc bị chiếm dụng băng thông bởi truy cập không dây chưa được xác thực. Hơn nữa, bất kỳ người dùng nào cũng được cấp hoặc từ chối quyền truy cập vào mạng LAN không dây dựa trên ACL (Danh sách kiểm soát truy cập) mà quản trị viên đã thiết lập trước. Đối với mục đích quản lý, IEEE 802.1Q VLAN được hỗ trợ cho phép nhiều thẻ VLAN được ánh xạ tới nhiều SSID để phân biệt truy cập không dây.

 

Nhiều chế độ hoạt động cho các ứng dụng khác nhau

WDAP-C1800AX hỗ trợ các chế độ sử dụng đơn giản của AP, Gateway và Repeater, qua đó chúng mang lại sự linh hoạt hơn cho người dùng khi mạng không dây được thiết lập. So với các điểm truy cập không dây thông thường, WDAP-C1800AX cung cấp khả năng linh hoạt và mạnh mẽ hơn cho các máy khách không dây.

* Trong chế độ bộ lặp, mã hóa WPA3 không được hỗ trợ.

Thiết kế gắn trần cho môi trường của bạn

Với thiết kế Chuẩn IEEE802.3at Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), WDAP-C1800AX có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi không có ổ cắm điện. Bằng cách hỗ trợ sơ đồ nguồn IEEE 802.3at PoE PD tiêu chuẩn, WDAP-C1800AX có thể được cấp nguồn và nối mạng bằng một cáp UTP duy nhất, loại bỏ hiệu quả nhu cầu của các ổ cắm điện chuyên dụng trên trần nhà và giảm chi phí đi dây. Hơn nữa, quản trị viên hệ thống có thể sắp xếp lịch PoE của WDAP-C1800AX bằng cách làm việc với công tắc PoE được quản lý.

Tối ưu hóa hiệu quả trong quản lý AP

Trình hướng dẫn cấu hình GUI hoàn toàn mới giúp quản trị viên hệ thống dễ dàng thiết lập WDAP-C1800AX từng bước. Bên cạnh đó, bộ phân tích Wi-Fi tích hợp cung cấp khả năng sử dụng kênh theo thời gian thực để ngăn chặn việc chồng chéo kênh nhằm đảm bảo hiệu suất cao hơn. Với cơ chế nguồn điện truyền tự động, kiểm soát khoảng cách và cài đặt lịch khởi động lại, WDAP-C1800AX dễ dàng cho quản trị viên triển khai và quản lý mà không cần bảo trì tại chỗ.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet