Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WDAP-850AC: Điểm truy cập wifi không dây 2.4GHz/5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WDAP-850AC Lượt xem: 181

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WDAP-850AC: Điểm truy cập wifi không dây 2.4GHz/5GHz PLANET

Tốc độ siêu cao và phạm vi phủ sóng rộng

PLANET WDAP-850AC 1200Mbps Băng tần kép 802.11ac 1200Mbps Wave 2 AP không dây ngoài trời cung cấp phạm vi truy cập Internet không dây rộng và tốc độ không dây tối ưu. Với công nghệ băng tần kép IEEE 802.11ac Wave 2 MU-MIMO 2T2R, WDAP-850AC cung cấp tốc độ không dây tối đa 867Mbps ở 5GHz và 300Mbps ở 2,4GHz với khả năng kết nối và hiệu suất tối đa cho phạm vi phủ sóng xa. Nó đi kèm với vỏ nhôm được xếp hạng IP67 được bảo vệ khỏi tiếp xúc với bụi có hại và chống thấm nước. Bằng cách kết nối ăng-ten có độ lợi cao thông qua các đầu nối loại N linh hoạt, nhà tích hợp hệ thống có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng đạt được các ứng dụng đường dài ngoài trời khác nhau dưới thời tiết khắc nghiệt trong bất kỳ môi trường khắc nghiệt nào. WDAP-850AC cũng cung cấp khả năng chống sét lan truyền 20KV cho giao diện cáp dây có thể cải thiện đáng kể độ bền của sản phẩm.

Lợi ích của MU-MIMO theo 802.11ac Wave 2

Với công nghệ MU-MIMO Wave 2, WDAP-850AC, được lắp đặt ở các khu vực công cộng như điểm phát sóng, sân bay và hội nghị, làm giảm sự khó chịu mà người dùng Wi-Fi thường gặp phải khi tải xuống các trang web, tệp đính kèm e-mail và nội dung phương tiện. Đối với các nhà khai thác mạng di động, WDAP-850AC cung cấp trải nghiệm người dùng Wi-Fi tốt hơn, giảm khả năng người dùng tắt Wi-Fi và gây nhiều tải hơn cho mạng di động. Đối với các doanh nghiệp, công nghệ này cũng có thể giải quyết các vấn đề tắc nghẽn Wi-Fi trong không gian làm việc mở và phòng hội nghị.

Đặc điểm ngoài trời linh hoạt, bền và đáng tin cậy

Để đạt được độ tin cậy tối đa trong môi trường khắc nghiệt, WDAP-850AC không chỉ đi kèm với Vỏ nhôm đúc được xếp hạng IP67 mà còn sử dụng nhân Qualcomm cấp doanh nghiệp, có khả năng chịu được nhiệt độ rộng từ -40 đến 70 độ C. Được thiết kế với sơ đồ nguồn IEEE 802.3at PoE + (Power over Ethernet), WDAP-850AC có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi không có sẵn ổ cắm điện. Hơn nữa, nó cũng thích hợp được tích hợp với Hệ thống PoE năng lượng mặt trời PLANET để cung cấp dịch vụ không dây xa hơn ở các vùng sâu vùng xa.

Quản lý trung tâm đơn giản hóa việc triển khai mật độ cao

Để triển khai không dây trong các môi trường mật độ cao như khuôn viên, cộng đồng, nhà kho, v.v., ngưỡng phủ sóng và thiết kế vô tuyến kép giúp WDAP-850AC có khả năng sử dụng băng tần kép để chuyển tiếp tín hiệu và giới hạn các máy khách cụ thể để cung cấp băng thông tối đa cho những người dùng đã xác thực. Hơn nữa, bạn có thể chỉ cần cài đặt bộ điều khiển NMS của chúng tôi, chẳng hạn như NMS-500 hoặc NMS-1000V, để cung cấp cấu hình không dây đến nhiều AP đồng thời, do đó làm cho việc quản lý trung tâm trở nên đơn giản.

Nhiều SSID với gắn thẻ VLAN

Về khía cạnh bảo mật, WDAP-850AC hỗ trợ WPA / WPA2 và xác thực RADIUS 802.1X để đảm bảo kết nối không dây. Bên cạnh đó, IEEE 802.1Q VLAN được hỗ trợ cho phép nhiều thẻ VLAN được ánh xạ tới nhiều SSID để phân biệt truy cập không dây. Điều này giúp WDAP-850AC có thể hoạt động với các thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý để có các VLAN được chỉ định cho cấp độ truy cập và quyền hạn khác.

Thân thiện với người dùng hơn, hiệu quả cao hơn và trải nghiệm tốt hơn

WDAP-850AC được thiết kế để giảm bớt khó khăn của cấu hình ngoài trời và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Với giao diện đồ họa Web GUI và trình hướng dẫn thiết lập hỗ trợ quản trị viên nhanh chóng trong việc định cấu hình các chế độ hoạt động phù hợp cho các ứng dụng khác nhau, bộ phân tích Wi-Fi tích hợp cung cấp khả năng sử dụng kênh theo thời gian thực để ngăn chặn việc chiếm kênh giữa các AP. Với cơ chế nguồn điện truyền tự động, kiểm soát khoảng cách và cài đặt khởi động lại, WDAP-850AC dễ dàng hơn cho quản trị viên trong việc triển khai và quản lý mà không cần bảo trì tại chỗ.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
Quick Guide