Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WDAP-8350: Điểm truy cập wifi không dây 2.4GHz/5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WDAP-8350 Lượt xem: 164

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WDAP-8350: Điểm truy cập wifi không dây 2.4GHz/5GHz PLANET

Giải pháp WLAN ngoài trời băng tần kép mạnh mẽ

PLANET WDAP-8350 đi kèm với công suất truyền cao 500mW có thể kết nối hai nút từ xa trong băng tần 5GHz và cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập không dây 2,4GHz trên phạm vi khoảng cách xa hơn. Thiết kế phần cứng được bảo vệ hoàn toàn giúp nó có khả năng tránh được các tia sét trực tiếp và thời tiết khắc nghiệt khó lường. Hơn nữa, WDAP-8350 sử dụng cơ chế SoC Qualcomm Atheros (Hệ thống trên chip) và Dual-OS Backup cao cấp mang lại độ ổn định cao hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của giải pháp ngoài trời.

Bảo vệ bền bỉ trong mọi thời tiết

Với vỏ nhôm được xếp hạng IP66, Thiết kế chống sét lan truyền, Bộ sưởi và nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 đến 70 độ C, PLANET WDAP-8350 có thể hoạt động bình thường trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bao gồm giông bão và khí hậu nóng và lạnh, do đó duy trì kết nối ổn định như trong môi trường chung.

Linh hoạt hơn cho môi trường ngoài trời

Với thiết kế RF kép và bằng cách kết nối các loại ăng-ten cụ thể tùy chọn và ăng-ten có độ lợi cao hơn với đầu nối ăng-ten Loại N, WDAP-8350 có thể thích ứng với các ứng dụng khác nhau bao gồm kết nối camera IP tại nhiều vị trí với trung tâm kiểm soát an ninh để triển khai hệ thống giám sát , hoặc chuyển tiếp tín hiệu không dây từ nội thành ra ngoại thành để đồng thời cung cấp dịch vụ internet không dây cho người dân nông thôn. Với WDAP-8350, cơ sở hạ tầng không dây ngoài trời có thể được triển khai nhanh chóng, do đó hiện thực hóa việc thiết lập một đơn vị mục đích kép ngoài trời, khoảng cách xa.

Chuyển đổi dự phòng và chuyển vùng liền mạch

Trong trải nghiệm người dùng thực tế, thiết lập dự phòng rất quan trọng, WDAP-8350 cho phép kích hoạt cơ chế chuyển đổi dự phòng tự động bằng cách sử dụng hình ảnh kép (Dual-OS) trong khi nếu hệ điều hành hoạt động bị lỗi, nó có thể chuyển ngay sang hệ điều hành chờ. Điều đó có thể loại bỏ khó khăn trong việc hỗ trợ thời gian thực trong khoảng cách xa và làm cho việc chuyển đổi dự phòng trở nên đơn giản nhất có thể. Hơn nữa, nó tăng cường chuyển giao các máy khách giữa các AP bằng cách cải thiện quy trình bắt tay để thúc đẩy hiệu suất tốt hơn, do đó giảm thời gian chuyển giao giữa các AP và các máy khách được liên kết, có nghĩa là nó có thể nhanh chóng chuyển giao cho AP gần đó mà không có bất kỳ ngắt kết nối nào. Hưởng lợi từ tính năng tự động sao lưu và chuyển vùng nhanh chóng, WDAP-8350 có thể đạt được chuyển đổi dự phòng đường dẫn không gián đoạn và chuyển vùng liền mạch.

Giải pháp hiệu quả cao và thiết thực để tách biệt các ứng dụng khác nhau

PLANET WDAP-8350 hỗ trợ nhiều SSID (16 bộ SSID cho mỗi băng tần) để cho phép mỗi mạng không dây ảo có một bộ bảo mật khác nhau và cũng có khả năng ánh xạ từng VAP tới một mạng ảo cụ thể thông qua việc sử dụng gắn thẻ VLAN cho phép sự cô lập của mạng lưới khách và công ty. Ngoài ra, cơ chế thích ứng tốc độ động của nó cho đa hướng đảm bảo băng thông không dây và chất lượng dịch vụ hoặc tốc độ truyền video cố định, giúp tránh lãng phí dung lượng của các gói đa hướng, do đó sử dụng băng thông có sẵn với hiệu quả hơn.

Đặc điểm nâng cao về giá trị gia tăng

Với mạng kép IPv4 / IPv6, WDAP-8350 có thể hoạt động với cấu trúc mạng IPv4 ban đầu và cũng hỗ trợ mạng IPv6 tiên tiến, giúp di chuyển từ mạng IPv4 sang IPv6 một cách dễ dàng. Với việc thực hiện chế độ tiết kiệm năng lượng động, nó có khả năng phát hiện tải lưu lượng, tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ thấp một cách tự động, do đó giảm mức tiêu thụ điện năng xuống dưới 30%.

Dễ dàng triển khai và quản lý

Tuân theo tiêu chuẩn IEEE 802.3at PoE + (Nguồn qua Ethernet), WDAP-8350 có thể được cấp nguồn bằng một cáp UTP duy nhất bên cạnh khả năng truyền dữ liệu. Do đó, nó làm giảm nhu cầu của các loại cáp bổ sung và ổ cắm điện chuyên dụng khó tiếp cận trong môi trường ngoài trời. Nó cho phép việc triển khai mạng LAN không dây trở nên linh hoạt hơn và không phải lo lắng từ các vị trí ổ cắm điện. Hơn nữa, với Tiện ích Khám phá Thông minh Hành tinh, WDAP-8350 rất thuận tiện khi được định cấu hình từ xa và với Quản lý Vị trí Không dây, dễ dàng xác định vị trí thông tin của khách hàng trực tuyến.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
User's Manual
Quick Guide
EC Declaration