Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WBS-512AC: Điểm truy cập wifi không dây 5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WBS-512AC Lượt xem: 140

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WBS-512AC: Điểm truy cập wifi không dây 5GHz PLANET

Giải pháp không dây ngoài trời linh hoạt và đáng tin cậy với hiệu suất vượt trội

PLANET WBS-512AC 802.11ac WAVE 2 900Mbps CPE không dây ngoài trời cung cấp phạm vi tốt hơn và thông lượng tuyệt vời hơn so với các thiết bị không dây truyền thống. Với thiết kế Chuẩn IEEE 802.3at Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), WBS-512AC có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi không có sẵn ổ cắm điện. WBS-512AC chắc chắn phù hợp cho giám sát IP không dây và kết nối cầu nối giữa tòa nhà với tòa nhà và backbone của dịch vụ công cộng. Ngoài ra, khả năng tự phục hồi giúp kết nối luôn tồn tại. Với vỏ ngoài trời được xếp hạng IP55, WBS-512AC có thể hoạt động bình thường trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có nghĩa là nó có thể được lắp đặt trong mọi môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Lợi ích của MU-MIMO theo 802.11ac Wave 2

Với công nghệ MU-MIMO Wave 2, WBS-512AC, được lắp đặt ở các khu vực công cộng như điểm phát sóng, sân bay và hội nghị, làm giảm sự khó chịu mà người dùng Wi-Fi thường gặp phải khi tải xuống các trang web, tệp đính kèm e-mail và nội dung phương tiện. Đối với các nhà khai thác mạng di động, WBS-512AC cung cấp trải nghiệm người dùng Wi-Fi tốt hơn, giảm khả năng người dùng tắt Wi-Fi và gây nhiều tải hơn cho mạng di động. Đối với các doanh nghiệp, công nghệ này cũng có thể giải quyết các vấn đề tắc nghẽn Wi-Fi trong không gian làm việc mở và phòng hội nghị.

Được thiết kế cho các yêu cầu khác nhau

WBS-512AC được thiết kế đặc biệt cho các giải pháp giám sát ngoài trời khoảng cách xa và các giải pháp backhaul không dây có khả năng thiết lập kết nối cầu ổn định thông qua ăng-ten một chiều 14dBi được nhúng. Để cung cấp hiệu suất tối đa, WBS-512AC có thể thực hiện tới 6 chế độ hoạt động và dễ sử dụng ở những nơi có thể thực hiện vô số ứng dụng trong cộng đồng, nhà kho, khuôn viên, bến cảng, v.v.

3 bước đơn giản để thiết lập kết nối PtP

Không cần vào giao diện Web để cấu hình, WBS-512AC có công tắc DIP để cài đặt thành chế độ chính (chế độ AP) và chế độ phụ (chế độ bộ lặp). Người dùng chỉ cần ba bước đơn giản để thiết lập kết nối PtP mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chỉ cần chuyển nút sang “Chính” trên AP chính và nhấn nút đặt lại, kết nối PtP có thể được thiết lập trong 2 phút như các bước kết nối được hiển thị bên dưới.

Nhiều SSID với gắn thẻ VLAN

WBS-512AC hỗ trợ WPA / WPA2 và xác thực 802.1X RADIUS để đảm bảo kết nối không dây. Bên cạnh đó, IEEE 802.1Q VLAN được hỗ trợ cho phép nhiều thẻ VLAN được ánh xạ tới nhiều SSID để phân biệt truy cập không dây. Điều này giúp WBS-512ACN có thể hoạt động với các bộ chuyển mạch Ethernet được quản lý để có các VLAN được gán cho một cấp truy cập và quyền hạn khác.

Đặc điểm ngoài trời linh hoạt và đáng tin cậy

WBS-512AC chắc chắn phù hợp cho giám sát IP không dây và kết nối cầu nối giữa tòa nhà với tòa nhà và xương sống của dịch vụ công cộng. Ngoài ra, khả năng tự phục hồi giúp kết nối luôn tồn tại. Với vỏ ngoài trời được xếp hạng IP55, WBS-512AC có thể hoạt động bình thường trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có nghĩa là nó có thể được lắp đặt trong mọi môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Với đầu vào DC linh hoạt hoặc tùy chọn Nguồn qua Ethernet (PoE), WBS-512AC có thể dễ dàng cài đặt tùy thuộc vào điều kiện môi trường.

Tối ưu hóa hiệu quả trong quản lý AP

Trình hướng dẫn cấu hình GUI hoàn toàn mới giúp quản trị viên hệ thống dễ dàng thiết lập WBS-512AC từng bước. Bên cạnh đó, bộ phân tích Wi-Fi tích hợp cung cấp khả năng sử dụng kênh theo thời gian thực để ngăn chặn việc chồng chéo kênh nhằm đảm bảo hiệu suất cao hơn. Với cơ chế nguồn điện truyền tự động, kiểm soát khoảng cách và cài đặt lịch khởi động lại, WBS-512AC dễ dàng cho quản trị viên triển khai và quản lý mà không cần bảo trì tại chỗ. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chức năng điều khiển AP của PLANET NMS-500 hoặc NMS-1000V để cung cấp cấu hình không dây đến nhiều AP đồng thời, do đó làm cho việc quản lý trung tâm trở nên đơn giản.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Quick Guide
User's Manual