Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

WBS-502N: Điểm truy cập wifi không dây 5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: WBS-502N Lượt xem: 183

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

WBS-502N: Điểm truy cập wifi không dây 5GHz PLANET

Đặc điểm ngoài trời linh hoạt và đáng tin cậy

Với thiết kế cấp nguồn qua Ethernet (PoE) chuẩn IEEE 802.3, WBS-502N có thể dễ dàng lắp đặt ở những nơi không có sẵn ổ cắm điện. WBS-502N chắc chắn phù hợp cho giám sát IP không dây và kết nối cầu nối giữa tòa nhà với tòa nhà và backbone của dịch vụ công cộng. Ngoài ra, khả năng tự phục hồi giúp kết nối luôn tồn tại. Với vỏ ngoài trời được xếp hạng IP55, WBS-502N có thể hoạt động bình thường trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có nghĩa là nó có thể được lắp đặt trong mọi môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Được thiết kế cho các yêu cầu khác nhau

WBS-502N được thiết kế đặc biệt cho các giải pháp giám sát ngoài trời khoảng cách xa và các giải pháp backhaul không dây có khả năng thiết lập kết nối cầu ổn định thông qua ăng-ten một hướng 15dBi được nhúng. Để cung cấp hiệu suất tối đa, WBS-502N có thể thực hiện tới 8 chế độ hoạt động, nơi có thể thực hiện vô số ứng dụng trong cộng đồng, nhà kho, khuôn viên, bến cảng, v.v.

3 bước đơn giản để thiết lập WDS

Không cần vào giao diện Web để cấu hình, WBS-502N cần ba bước đơn giản để thiết lập kết nối WDS PtP mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chỉ cần nhấp vào nút Ghép nối trên WBS-502N và trong vòng 2 phút, bạn có thể kết nối hai WBS-502N mà không cần cấu hình phức tạp.

Nhiều SSID với gắn thẻ VLAN

Về bảo mật, WBS-502N hỗ trợ WPA / WPA2 và xác thực RADIUS 802.1X để đảm bảo kết nối không dây. Bên cạnh đó, IEEE 802.1Q VLAN được hỗ trợ cho phép nhiều thẻ VLAN được ánh xạ tới nhiều SSID để phân biệt truy cập không dây. Điều này giúp WBS-502N có thể hoạt động với các thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý để có các VLAN được gán cho cấp truy cập và quyền hạn khác.

 

Tối ưu hóa hiệu quả trong quản lý AP

Trình hướng dẫn cấu hình GUI hoàn toàn mới giúp quản trị viên hệ thống dễ dàng thiết lập WBS-502N từng bước. Bên cạnh đó, bộ phân tích Wi-Fi tích hợp cung cấp khả năng sử dụng kênh theo thời gian thực để ngăn chặn việc chồng chéo kênh nhằm đảm bảo hiệu suất cao hơn. Với cơ chế nguồn điện truyền tự động, kiểm soát khoảng cách và cài đặt lịch khởi động lại, WBS-502N dễ dàng hơn cho quản trị viên trong việc triển khai và quản lý mà không cần bảo trì tại chỗ. Hơn nữa, bạn có thể chỉ cần sử dụng bộ điều khiển PLANET AP và SAPC (Điều khiển AP thông minh) để cung cấp cấu hình không dây đến nhiều AP đồng thời, do đó làm cho việc quản lý trung tâm trở nên đơn giản.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
User's Manual
Quick Guide
EC Declaration