Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

VR-300W5: Bộ định tuyến router wifi 2.4GHz/5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: VR-300W5 Lượt xem: 173

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

VR-300W5: Bộ định tuyến router wifi 2.4GHz/5GHz PLANET

Giải pháp bảo mật VPN và không dây tuyệt vời

Sự đổi mới của Internet đã tạo ra những cơ hội to lớn trên toàn thế giới để kinh doanh điện tử và chia sẻ thông tin. Việc các doanh nghiệp tập trung nhiều hơn vào các vấn đề an ninh mạng đã trở nên thiết yếu. Nhu cầu về bảo mật thông tin và kết nối không dây đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, PLANET đã ra mắt Bộ định tuyến bảo mật VPN không dây tất cả trong một VR-300W5 và VR-300PW5 mang một số danh mục chính trên các triển khai bảo mật mạng của bạn: 802.11ac, an ninh mạng, bảo vệ bảo mật tường lửa SPI, kiểm tra chính sách (nội dung lọc, đường hầm VPN và lọc MAC / IP), bộ điều khiển AP, cổng bị khóa, RADIUS và quản lý dễ dàng (Trình hướng dẫn cài đặt, Máy chủ DHCP và Bảng điều khiển). Hơn nữa, các tính năng Chuyển đổi dự phòng WAN kép, Cân bằng tải đi và Tính khả dụng cao có thể cải thiện hiệu quả mạng trong khi giao diện dựa trên web cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện và nhất quán

11ac không dây mang lại tốc độ liên kết dữ liệu tuyệt vời

VR-300W5 và VR-300PW5 được thiết kế với bộ khuếch đại công suất cao và 4 ăng-ten có độ nhạy cao giúp cung cấp tín hiệu mạnh hơn và vùng phủ sóng tuyệt vời ngay cả trong môi trường rộng hoặc xấu. Với tùy chọn công suất phát có thể điều chỉnh, quản trị viên có thể linh hoạt giảm hoặc tăng công suất phát cho các môi trường khác nhau, do đó giảm nhiễu để đạt được hiệu suất tối đa. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốc độ cực cao, VR-300W5 và VR-300PW5 áp dụng công nghệ IEEE 802.11ac để mở rộng liên kết kênh 802.11n 40MHz lên 80MHz và triển khai điều chế 256-QAM trong đó tốc độ truyền / nhận cao hơn lên đến 867Mbps ở dải tần số ít nhiễu 5GHz. Ngoài ra, VR-300W5 và VR-300PW5 được trang bị cổng Gigabit LAN để loại bỏ hạn chế của kết nối có dây Fast Ethernet 100Mbps để người dùng tận hưởng trọn vẹn tốc độ cao do mạng không dây cung cấp. IEEE 802.11ac cũng tối ưu hóa cơ chế MU-MIMO (Multi-User MIMO) để phục vụ nhiều thiết bị đồng thời.

Tái chế điện theo lịch trình

VR-300PW5 cho phép từng camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

Kiểm tra PD Alive

VR-300PW5 có thể được cấu hình để theo dõi trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, VR-300P sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Triển khai và xác thực Wi-Fi với quản lý đơn giản

VR-300W5 và VR-300PW5 cũng cung cấp Bộ điều khiển AP tích hợp, Cổng thông tin cố định, RADIUS và máy chủ DHCP để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai các dịch vụ truy cập an toàn của nhân viên và khách mà không cần bất kỳ máy chủ bổ sung nào. VR-300W5 và VR-300PW5 có thể cung cấp mạng Wi-Fi an toàn với việc cài đặt dễ dàng cho doanh nghiệp của bạn.

Điều khiển từ xa tập trung các AP được quản lý *

VR-300W5 và VR-300PW5 cung cấp khả năng quản lý tập trung dòng PLANET Smart AP thông qua giao diện Web GUI thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng để định cấu hình AP cho SSID không dây, băng tần vô tuyến và cài đặt bảo mật. Với quy trình cấu hình bốn bước, các mục đích khác nhau của cấu hình không dây có thể được phân phối đồng thời cho nhiều AP hoặc nhóm AP để giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí triển khai.

Ví dụ: để định cấu hình nhiều AP thông minh của cùng một kiểu máy, VR-300W5 và VR-300PW5 cho phép nhóm chúng vào một nhóm được quản lý để quản lý thống nhất. Theo yêu cầu, các AP không dây có thể được mở rộng linh hoạt hoặc loại bỏ khỏi nhóm AP không dây bất kỳ lúc nào. Cụm AP mang lại lợi ích cho việc cung cấp hàng loạt và nâng cấp phần sụn hàng loạt thông qua một điểm vào duy nhất thay vì phải định cấu hình các cài đặt trong từng cái riêng biệt.

Giải pháp bộ định tuyến bảo mật VPN có tính khả dụng cao lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

VR-300W5 và VR-300PW5 cung cấp bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh và quyền riêng tư để truy cập và trao đổi dữ liệu nhạy cảm nhất, chức năng IPSec VPN tích hợp với mã hóa DES / 3DES / AES và MD5 / SHA-1 / SHA-256 / SHA-384 / Xác thực SHA-512 và cơ chế máy chủ GRE, SSL, PPTP và L2TP. Khả năng VPN đầy đủ trong VR-300PW5 giúp kết nối an toàn, linh hoạt hơn và nhiều khả năng hơn.

Khả năng xuất sắc trong việc phòng thủ trước mối đe dọa

VR-300W5 và VR-300PW5 được tích hợp tường lửa SPI (kiểm tra gói tin trạng thái) và các chức năng giảm thiểu tấn công DoS / DDoS mang lại hiệu quả cao và khả năng bảo vệ rộng rãi cho mạng của bạn. Do đó, máy chủ ảo và các chức năng DMZ có thể cho phép bạn thiết lập các máy chủ trong Intranet và vẫn cung cấp dịch vụ cho người dùng Internet.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng được bao gồm để bảo vệ quản lý chuyển mạch trong một mạng quan trọng hầu như không cần nỗ lực và chi phí để cài đặt. Để quản lý hiệu quả, VR-300W5 và VR-300PW5 được trang bị giao diện quản lý web HTTPS và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, VR-300W5 và VR-300PW5 cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. VR-300W5 và VR-300PW5 hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên giao thức SNMP tiêu chuẩn.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Tài liệu đang cập nhật...