Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

VR-300PW6A: Bộ định tuyến router wifi 2.4GHz/5GHz PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: VR-300PW6A Lượt xem: 188

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

VR-300PW6A: Bộ định tuyến router wifi 2.4GHz/5GHz PLANET

Giải pháp bảo mật Wi-Fi 6 và VPN mạnh mẽ

Wi-Fi 6 hoặc 802.11ax là thế hệ công nghệ mạng không dây mới nhất và cung cấp công suất, hiệu quả và hiệu suất cao hơn cho kết nối tiên tiến. Với công nghệ Wi-Fi 6, nó tạo ra cơ hội to lớn trên toàn thế giới để kinh doanh điện tử và chia sẻ thông tin nhưng cũng mang lại các vấn đề an ninh mạng tiên tiến cho các doanh nghiệp. Nhu cầu về bảo mật thông tin và kết nối không dây đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu này, PLANET đã ra mắt Bộ định tuyến bảo mật VPN không dây tất cả trong một VR-300W6A và VR-300PW6A mang một số danh mục chính trong việc triển khai bảo mật mạng của bạn:

  • Công nghệ Wi-Fi 6
  • An ninh mạng
  • Bảo vệ bảo mật tường lửa SPI, Kiểm tra chính sách (lọc nội dung, đường hầm VPN và lọc MAC / IP)
  • Bộ điều khiển AP
  • Cổng cố định, RADIUS
  • Quản lý dễ dàng (Trình hướng dẫn cài đặt, Máy chủ DHCP và Bảng điều khiển).

Hơn nữa, các tính năng Chuyển đổi dự phòng WAN kép, Cân bằng tải đi và Tính khả dụng cao có thể cải thiện hiệu quả mạng trong khi giao diện dựa trên web cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện và nhất quán.

11ax không dây mang lại tốc độ liên kết dữ liệu tuyệt vời

VR-300W6A và VR-300PW6A được thiết kế với bộ khuếch đại công suất cao và 4 ăng-ten có độ nhạy cao giúp cung cấp tín hiệu mạnh hơn và vùng phủ sóng tuyệt vời ngay cả trong môi trường rộng hoặc xấu. Với tùy chọn công suất phát có thể điều chỉnh, quản trị viên có thể linh hoạt giảm hoặc tăng công suất phát cho các môi trường khác nhau, do đó giảm nhiễu để đạt được hiệu suất tối đa.

Được trang bị chuẩn mạng không dây Wi-Fi 6 (802.11ax) thế hệ tiếp theo, tổng băng thông đạt 2400Mbps và công nghệ truyền 4 luồng giúp cải thiện hiệu quả truyền tải của nhiều thiết bị, giúp các ứng dụng AR / VR / IoT mượt mà hơn. Được trang bị tiêu chuẩn mạng không dây Wi-Fi 6 (802.11ax) thế hệ tiếp theo, VR-300W6A và VR-300PW6A mở rộng liên kết kênh 802.11n 40MHz thành 80MHz + 80MHz và triển khai điều chế 1024-QAM nơi truyền / nhận cao hơn tốc độ lên đến 2400Mbps ở dải tần ít nhiễu hơn 5GHz và công nghệ truyền 4 luồng cải thiện hiệu quả truyền của nhiều thiết bị, giúp các ứng dụng AR / VR / IoT mượt mà hơn. Ngoài ra, VR-300W6A và VR-300PW6A được trang bị cổng Gigabit LAN để loại bỏ hạn chế của kết nối có dây Fast Ethernet 100Mbps để người dùng tận hưởng trọn vẹn tốc độ cao do mạng không dây cung cấp. IEEE 802.11ax cũng tối ưu hóa cơ chế MU-MIMO (Multi-User MIMO) để phục vụ nhiều thiết bị đồng thời.

Bảo mật thế hệ tiếp theo WPA3 cho giải pháp mạng WLAN của bạn

WPA3 là công nghệ bảo mật Wi-Fi thế hệ tiếp theo cung cấp giao thức bảo mật tiên tiến nhất cho thị trường. WPA3 giúp kết nối của bạn an toàn hơn bằng cách ngăn chặn tin tặc dễ dàng bẻ khóa mật khẩu của bạn cho dù mật khẩu được đơn giản hóa đến đâu. WPA3 cũng có thể cung cấp xác thực dựa trên mật khẩu đáng tin cậy hơn, vì vậy nó có thể bảo vệ an ninh của người dùng cá nhân tốt hơn.

* VR-300W6A và VR-300PW6A chỉ hỗ trợ WPA3-Personal.

Triển khai và xác thực Wi-Fi với quản lý đơn giản

VR-300W6A và VR-300PW6A cũng cung cấp Bộ điều khiển AP tích hợp, Cổng thông tin cố định, RADIUS và máy chủ DHCP để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai các dịch vụ truy cập an toàn của khách và nhân viên mà không cần bất kỳ máy chủ bổ sung nào. VR-300W6A và VR-300PW6A có thể cung cấp mạng Wi-Fi an toàn với việc cài đặt dễ dàng cho doanh nghiệp của bạn.

Điều khiển từ xa tập trung các AP được quản lý

* VR-300W6A và VR-300PW6A cung cấp khả năng quản lý tập trung dòng PLANET Smart AP thông qua giao diện Web GUI thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng để định cấu hình AP cho SSID không dây, băng tần vô tuyến và cài đặt bảo mật. Với quy trình cấu hình bốn bước, các mục đích khác nhau của cấu hình không dây có thể được phân phối đồng thời cho nhiều AP hoặc nhóm AP để giảm thiểu thời gian, nỗ lực và chi phí triển khai.

Ví dụ: để định cấu hình nhiều AP thông minh của cùng một kiểu máy, VR-300W6A và VR-300PW6A cho phép nhóm chúng vào một nhóm được quản lý để quản lý thống nhất. Theo yêu cầu, các AP không dây có thể được mở rộng linh hoạt hoặc loại bỏ khỏi nhóm AP không dây bất kỳ lúc nào. Cụm AP mang lại lợi ích cho việc cung cấp hàng loạt và nâng cấp phần sụn hàng loạt thông qua một điểm vào duy nhất thay vì phải định cấu hình các cài đặt trong từng cái riêng biệt.

Giải pháp bộ định tuyến bảo mật VPN có tính khả dụng cao lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

VR-300W6A và VR-300PW6A cung cấp bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh và quyền riêng tư để truy cập và trao đổi dữ liệu nhạy cảm nhất, chức năng IPSec VPN tích hợp với mã hóa DES / 3DES / AES và MD5 / SHA-1 / SHA-256 / SHA-384 / Xác thực SHA-512 và cơ chế máy chủ GRE, SSL, PPTP và L2TP. Khả năng VPN đầy đủ trong VR-300PW6A giúp kết nối an toàn, linh hoạt hơn và nhiều khả năng hơn.

Khả năng xuất sắc trong việc phòng thủ trước mối đe dọa

VR-300W6A và VR-300PW6A được tích hợp tường lửa SPI (kiểm tra gói trạng thái) và các chức năng giảm thiểu tấn công DoS / DDoS mang lại hiệu quả cao và khả năng bảo vệ rộng rãi cho mạng của bạn. Do đó, máy chủ ảo và các chức năng DMZ có thể cho phép bạn thiết lập các máy chủ trong Intranet và vẫn cung cấp dịch vụ cho người dùng Internet.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng được bao gồm để bảo vệ quản lý chuyển mạch trong một mạng quan trọng hầu như không cần nỗ lực và chi phí để cài đặt. Để quản lý hiệu quả, VR-300W6A và VR-300PW6A được trang bị giao diện quản lý web HTTPS và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, VR-300W6A và VR-300PW6A cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. VR-300W6A và VR-300PW6A hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên giao thức SNMP tiêu chuẩn.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

VR-300PW6A có khả năng có công suất đầu ra tối đa lên đến 120 watt và có thể cung cấp tối đa 36W cho mỗi cổng. Nó cũng có các chức năng quản lý PoE đặc biệt sau:

Lịch trình PoE

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, VR-300PW6A có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và ngân sách. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Tái chế điện theo lịch trình

VR-300PW6A cho phép từng camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

Kiểm tra PD sống

VR-300PW6A có thể được cấu hình để theo dõi trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, VR-300P sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Giám sát sử dụng PoE

Với giám sát sử dụng PoE, nó có thể hiển thị tải PoE của mỗi cổng, tổng mức sử dụng điện PoE và trạng thái hệ thống, chẳng hạn như quá tải, điện áp thấp, quá điện áp và nhiệt độ cao. Người dùng có thể nhận thông tin chi tiết về điều kiện làm việc PoE thời gian thực của VR-300PW6A trực tiếp.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Tài liệu đang cập nhật...