Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Router Công Nghiệp 3G/4G » VR-300

VR-300: Router công nghiệp VPN 5 cổng Gigabit Ethernet PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: VR-300 Lượt xem: 158

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

VR-300: Router công nghiệp VPN 5 cổng Gigabit Ethernet PLANET

Giải pháp bảo mật VPN mạnh mẽ

Sự đổi mới của Internet đã tạo ra những cơ hội to lớn trên toàn thế giới để kinh doanh điện tử và chia sẻ thông tin. Việc các doanh nghiệp tập trung nhiều hơn vào các vấn đề an ninh mạng đã trở nên thiết yếu. Nhu cầu bảo mật thông tin đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu này, PLANET đã ra mắt Bộ định tuyến bảo mật VPN VR-300, một thiết bị tất cả trong một mang một số danh mục chính trong việc triển khai bảo mật mạng của bạn: An ninh mạng, bảo vệ bảo mật tường lửa SPI, kiểm tra chính sách (Lọc nội dung, Đường hầm VPN và MAC / IP Filtering), AP Controller, Captive Portal, RADIUS và quản lý dễ dàng (Setup Wizard, DHCP Server và Dashboard). Hơn nữa, các tính năng Chuyển đổi dự phòng WAN kép, Cân bằng tải đi và Tính khả dụng cao có thể cải thiện hiệu quả mạng trong khi giao diện dựa trên web cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện và nhất quán.

Triển khai và xác thực Wi-Fi với quản lý đơn giản

VR-300 cũng cung cấp Bộ điều khiển AP tích hợp, Cổng thông tin cố định, RADIUS và máy chủ DHCP để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai các dịch vụ truy cập an toàn của nhân viên và khách mà không cần bất kỳ máy chủ bổ sung nào. VR-300 có thể cung cấp mạng Wi-Fi an toàn với việc cài đặt dễ dàng cho doanh nghiệp của bạn.

Điều khiển từ xa tập trung các AP được quản lý

VR-300 cung cấp khả năng quản lý tập trung các dòng PLANET Smart AP thông qua giao diện Web GUI thân thiện với người dùng. Thật dễ dàng để định cấu hình AP cho SSID không dây, băng tần vô tuyến và cài đặt bảo mật. Với quy trình cấu hình bốn bước, các mục đích khác nhau của cấu hình không dây có thể được phân phối đồng thời cho nhiều AP hoặc nhóm AP để giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí triển khai.

Ví dụ: để định cấu hình nhiều AP thông minh của cùng một mô hình, VR-300 cho phép nhóm chúng thành một nhóm được quản lý để quản lý thống nhất. Theo yêu cầu, các AP không dây có thể được mở rộng linh hoạt hoặc loại bỏ khỏi nhóm AP không dây bất kỳ lúc nào. Cụm AP mang lại lợi ích cho việc cung cấp hàng loạt và nâng cấp phần sụn hàng loạt thông qua một điểm vào duy nhất thay vì phải định cấu hình các cài đặt trong từng cái riêng biệt.

Giải pháp bộ định tuyến bảo mật VPN có tính khả dụng cao lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

VR-300 cung cấp sự riêng tư và bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh để truy cập và trao đổi dữ liệu nhạy cảm nhất, chức năng IPSec VPN tích hợp với mã hóa DES / 3DES / AES và xác thực MD5 / SHA-1 / SHA-256 / SHA-384 / SHA-512 và cơ chế máy chủ GRE, SSL, PPTP và L2TP. Khả năng VPN đầy đủ trong VR-300 giúp kết nối an toàn, linh hoạt hơn và nhiều khả năng hơn.

Khả năng xuất sắc trong việc phòng thủ trước mối đe dọa

Tường lửa SPI (kiểm tra gói trạng thái) tích hợp của VR-300 và các chức năng giảm thiểu tấn công DoS / DDoS mang lại hiệu quả cao và khả năng bảo vệ rộng rãi cho mạng của bạn. Do đó, máy chủ ảo và các chức năng DMZ có thể cho phép bạn thiết lập các máy chủ trong Intranet và vẫn cung cấp dịch vụ cho người dùng Internet.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng được bao gồm để bảo vệ quản lý chuyển mạch trong một mạng quan trọng hầu như không cần nỗ lực và chi phí để cài đặt. Để quản lý hiệu quả, VR-300 được trang bị giao diện quản lý web HTTPS và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, VR-300 cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. VR-300 hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên giao thức SNMP tiêu chuẩn.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Quick Guide