Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » ICG-2510W-LTE

VCG-1500WG-LTE-US: Bộ Gateway 4G LTE không dây PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: VCG-1500WG-LTE-US Lượt xem: 241

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

VCG-1500WG-LTE-US: Bộ Gateway 4G LTE không dây PLANET

Internet of Vehicles qua Gateway di động 4G LTE

PLANET VCG-1500WG-LTE là gateway di động của phương tiện liên lạc băng thông cao, an toàn và đáng tin cậy cho các ứng dụng di động đòi hỏi khắt khe và triển khai IoV (Internet of Vehicles). Nó có 4G LTE (Long Term Evolution), AP không dây, năm cổng Ethernet (4 LAN và 1 WAN), GPS, công nghệ VPN và quản lý băng thông được đóng gói trong một hộp kim loại có thể lắp được để thiết lập kết nối mạng công cộng và cho phép hành khách truy cập Internet.

4G LTE hiệu suất cao

VCG-1500WG-LTE có thể đạt tốc độ tải xuống (DL) lên đến 100Mbps và tốc độ tải lên (UL) là 50Mbps. Gateway di động cũng hỗ trợ kết nối đa băng tần bao gồm LTE FDD, TDD, HSDPA, WCDMA và GSM cho một loạt các ứng dụng.

Điểm truy cập không dây

Với Điểm truy cập không dây 802.11n tích hợp, cổng hỗ trợ tốc độ dữ liệu lên đến 300Mbps và cũng tương thích với thiết bị 2.4GHz 802.11b / g / n. Các tính năng Truy cập được Bảo vệ Không dây (WPA-PSK / WPA2-PSK) và Giao thức Mã hóa Không dây (WEP) nâng cao mức độ bảo mật đường truyền và kiểm soát truy cập qua Mạng LAN Không dây.

Có GPS

VCG-1500WG-LTE được trang bị một tính năng tiện lợi đó là GPS (hệ thống định vị toàn cầu). Nó là một hệ thống định vị dựa trên một mạng lưới các vệ tinh liên tục truyền dữ liệu cần thiết. Nhiều tín hiệu được truyền từ nhiều vệ tinh hơn có thể xác định vị trí của nó trên mặt đất, có nghĩa là bất kỳ vị trí nào cũng có thể dễ dàng theo dõi bất cứ lúc nào.

Giải pháp VPN tiết kiệm chi phí

VCG-1500WG-LTE cung cấp tính năng bảo mật và riêng tư dữ liệu hoàn chỉnh để truy cập và trao đổi dữ liệu nhạy cảm. Khả năng VPN đầy đủ của VCG-1500WG-LTE bao gồm các chức năng máy khách PPTP, LT2P và IPSec VPN được tích hợp sẵn với mã hóa DES / 3DES / AES và xác thực MD5 / SHA-1 giúp kết nối được chia sẻ trở nên an toàn và linh hoạt hơn. IPSec VPN cũng làm cho đường hầm riêng qua Internet an toàn hơn cho các doanh nghiệp thực hiện các giao dịch kinh doanh.

Thẻ TF kép cho nội dung quảng cáo Wi-Fi

VCG-1500WG-LTE cung cấp thẻ TF kép và dung lượng của mỗi thẻ lên đến 128GB. Thẻ TF có thể lưu trữ hàng ngàn dữ liệu quảng cáo và các tệp phim. Quản trị viên có thể tải các tệp này lên thẻ TF thông qua FTP cục bộ. Bên cạnh đó, thông qua CMS (Hệ thống quản lý trung tâm), quản trị viên có thể tải lên và duy trì các tệp này từ xa. Thiết bị sẽ hiển thị nội dung quảng cáo khi người dùng truy cập Wi-Fi sau khi xác thực.

Chức năng quản lý cấp cao

Đối với các tính năng quản lý mạng, VCG-1500WG-LTE cung cấp các chức năng như DMZ, QoS và Wifidog, cũng như các chức năng an toàn đầy đủ bao gồm Dịch địa chỉ mạng (NAT), lọc IP / URL / MAC. VCG-1500WG-LTE có đặc điểm chuyển đổi dự phòng kết nối 4G và WAN, có thể tự động chuyển sang kết nối WAN dự phòng, ổn định giúp người dùng luôn trực tuyến mà không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc hấp dẫn nào.

Quản lý an toàn và thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, VCG-1500WG-LTE được trang bị giao diện quản lý bảng điều khiển, web và Wifidog. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, VCG-1500WG-LTE cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. VCG-1500WG-LTE hỗ trợ Wifidog và nó có thể được quản lý thông qua CMS (Hệ thống quản lý trung tâm) để quản lý từ xa và quảng cáo qua Wi-Fi.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
Quick Guide
User's Manual