Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » Thiết bị chống sét

Thiết bị chống sét

MC&TT hiện đang cung cấp thiết bị chống sét của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

Thiết bị chống sét là các thiết bị được sử dụng trên các hệ thống điện và hệ thống viễn thông để bảo vệ dây dẫn của các hệ thống khỏi tác hại của sét hay các xung điện quá áp cao đột biến lan truyền trên đường kết nối.

Các thiết bị viễn thông và công nghệ ngày càng trở nên phổ biến trong hoạt động sản xuất, công nghiệp, thương mại, văn phòng….Các thiết bị đường tín hiệu như mạng WAN, mạng LAN, modem, tín hiệu điều khiển RS-232/485/422… kết nối đến chúng rất dễ bị tổn thương bởi các xung điện quá áp đột biến lan truyền trên đường kết nối.

Nếu chỉ chú trọng lắp hệ thống chống sét cho nguồn điện mà quên các đường truyền tín hiệu này thì cũng có thể gây ra hậu quả khó lường.

Vì vậy, để những thiết bị điện, điện tử, viễn thông công trình hoạt động an toàn và ổn định, chủ đầu tư nên chú trọng trang bị một hệ thống chống sét lan truyền cho đường tín hiệu hiệu quả.

Phân loại chống sét lan truyền cho đường tín hiệu 

Trong thực tế, có rất nhiều phương án thiết kế để chống sét lan truyền cho đường tín hiệu.

  • Chống sét đường tín hiệu công nghiệp như tín hiệu RS-232, RS-485 …
  • Chống sét đường tín hiệu điện thoại, điều khiển
  • Chống sét đường tín hiệu đường mạng LAN
  • Chống sét đường tín hiệu Video (cáp đồng trục – BNC)
Xem thêm

❶ Thiết bị chống sét 3Onedata, ICP DAS có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm thiết bị chống sét 3Onedata, ICP DAS được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Thiết bị chống sét 3Onedata, ICP DAS có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Thiết bị chống sét 3Onedata, ICP DAS có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Thiết bị chống sét 3Onedata, ICP DAS uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Thiết bị chống sét 3Onedata, ICP DAS chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.