Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » tGW-734 CR: Bộ Gateway Modbus/TCP sang RTU/ASCII với PoE 2 cổng RS-232 + 1 cổng RS-485 ICP DAS

tGW-734 CR: Bộ Gateway Modbus/TCP sang RTU/ASCII với PoE 2 cổng RS-232 + 1 cổng RS-485 ICP DAS

Sản phẩm còn hàng.

Code: tGW-734 CR Lượt xem: 473

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline/Zalo: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:
tGW-734 CR: Bộ Gateway Modbus/TCP sang RTU/ASCII với PoE 2 cổng RS-232 + 1 cổng RS-485 ICP DAS

Modbus trở thành một giao thức truyền thông công nghiệp tiêu chuẩn, và là phương tiện hiện có phổ biến nhất hiện nay để kết nối các thiết bị điện tử công nghiệp. Modbus cho phép truyền thông giữa nhều thiết bị được kết nối tới cùng mạng RS-485, ví dụ, một hệ thống đo nhiệt độ, độ ẩm và truyền kết quả tới một máy tính. Modbus thường được sử dụng để kết nối các máy tính giám sát với một bộ điều khiển từ xa trong hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA).

tGW-700 là một gateway Modbus TCP sang RTU/ASCII cho phép một host Modbus/TCP truyền thông với nhiều thiết bị Modbus RTU/ASCII thông qua 1 mạng Ethernet và loại bỏ giới hạn về độ dài Cáp của các thiết bị truyền thông cũ. Module có thể sử dụng để tạo ứng dựng kết nối cặp (cũng như ứng dụng cầu nối hoặc hầm nối tiếp), và sau đó định tuyến dữ liệu thông qua TCP/IP giữa hai thiết bị Modbus RTU/ASCII, hữu dụng khi kết nối 2 máy tính lớn, servers hoặc các thiết bị cổng khác sử dụng phương thức Modbus RTU/ASCII và bản thân chúng không có khả năng Ethernet.

Tính năng bộ nhớ cache mới bao gồm một phần mềm phiên bản 1.4.1 được sử dụng để lưu trữ các yêu cầu trước đó và phản hồi trong bộ nhớ đệm của module tGW-700. Khi các bộ điều khiển master HMI/SCADA khác gửi yêu cầu giống tới cùng một RTU slave, bộ nhớ cached sẽ phản hồi ngay lập tức. Tính năng này làm giảm đáng kể tải trên truyền thông bus RS-485, đảm bảo các phản hồi TCP nhanh hơn, cải thiện sự ổn định toàn hệ thống.

DHCP tối thiểu hóa việc cấu hình lỗi do việc cấu hình địa chỉ IP thủ công, như các xung đột địa chỉ do sự phân công của một địa chỉ IP tới nhiều hơn 1 máy tính hay thiết bị cùng một lúc. Module tGW-700 hỗ trợ tính năng DHCP  khách hàng, cho phép dễ dàng đạt được thông tin cấu hình TCP/IP cần thiết từ một DHCP server. Module cũng chứa một trình phản hồi UDP chuyển thông tin IP của nó trong 1 phản hồi tới một UDP tìm kiếm từ tính năng eSearch, làm cho việc quản lý địa phương hiệu quả hơn.

tGW-700 có một MCU 32-bit mạnh mẽ cho phép xử lý hiệu quả lưu lượng mang, và cũng có một Web-server tích hợp cung cấp một giao diện quản lý web trực giác cho phép người dùng thay đổi cấu hình của Module, bao gồm DHCP/Static IP, cài đặt gateway/mask, và cài đặt các cổng nối tiếp.

Module chứa một watchdog đôi, bao gồm một CPU watchdog (cho tính năng phần cứng) và một host watchdog (cho tính năng phần mềm). CPU watchdog tự động cài đặt lại CPU nếu phần mềm tích hợp không hoạt động đúng, trong khi đó host watchdog tự động cài lại CPU nếu không có một kết nối giữa module và host (PC hoặc PLC) trong một thời gian xác định trước (ngoài giờ hệ thống). Watchdog đôi là một tính năng quan trọng đảm bảo module hoạt động liên tục, dù trong môi trường khắc nghiệt. Thêm vào đó tGW-700 (phiên bản i) cũng thêm cách ly 3000 VDC và thành phần bảo vệ +/-4 kV ESD chuyển hướng điện tích gây hại tiềm ẩn khỏi mạch nhạy cảm để bảo vệ module và các thiết bị khỏi dòng điện đột ngột và tạm thời.

tGW-700 cung cấp 1 chức năng nguồn tuân thủ IEEE 802.3af (phân lớp, lớp 1) thông qua Ethernet (PoE) bằng việc sử dụng loại cáp tiêu chuẩn 5 Ethernet để nhận nguồn từ một Switch PoE như NS-205PSE. Nếu không có POE ở tại vị trí, module cũng chấp nhận 1 nguồn đầu vào từ một DC adapter. Module tGW-700 được thiết kế tiêu thụ điện năng thấp, giảm các chi phí ẩn từ việc tăng giá nhiên liệu và điện, đặc biệt là khi bạn có một số lượng lớn module lắp đặt. Giảm tổng tiêu thụ điện bằng việc lựa chọn các thiết bị tiết kiệm năng lượng có thể có những tác động tích cực đến việc duy trì một môi trường xanh.

Module được trang bị với một DB-9 đực hoặc một khối đầu nối có thể di chuyển được cho phép dễ dàng đi dây. Nhờ một hình thức nhỏ gọn lý tưởng, tGW-700 có được tiếp kiệm không gian lớn nhất để dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu thậm chí nhúng trực tiếp tới một thiết bị. Nó cũng cung cấp điều khiển định hướng RS-485 tự động khi gửi và nhận dữ liệu, do đó cải thiện sự ổn định truyền thông RS-485.

 • Hỗ trợ Modbus TCP/UDP master và slave
 • Hỗ trợ Modbus RTU/ASCII master và slave
 • Kết nối TCP tối đa (masters) trên mỗi cổng: 32
 • Bộ nhớ cache đảm bảo phản hồi Modbus TCP/UDP nhanh hơn
 • Hỗ trợ trình phản hồi UDP để dò thiết bị (UDP Search)
 • IP tĩnh hoặc DHCP cấu hình mạng
 • Dễ dàng cập nhật phần mềm thông qua Ethernet (BOOTP, TFTP)
 • Máy chủ Web nhỏ gọn cho cấu hình (HTTP)
 • Chứa một MCU 32-bit xử lý hiệu quả lưu lượng mạng
 • 10/100 Base-TX Ethernet, RJ-45 x 1 (Auto-negotiating, auto MDI/MDIX, LED Indicators)
 • Bao gồm nguồn đầu vào dự phòng PoE (IEEE 802.3af, lớp 1) và giắc cắm DC
 • Cho phép tự động điều khiển hướng RS-485
 • Khối đầu nối dễ dàng đi dây
 • Nhỏ gọn và tiêu thụ điện năng thấp
 • Tiêu thụ điện năng thấp
 • Tuân thủ RoHS và không Halogen
 • Modbus gateway tiết kiệm chi phí

Thông số kỹ thuật

CPU Module
CPU 32-bit ARM
COM Ports
Ports 1 x RS-485
2 x 3-wire RS-232
Baud Rate 115200 bps Max.
Bias Resistor Yes, 1 KΩ
Parity None, Odd, Even, Mark, Space
Data Bit 5, 6, 7, 8
Stop Bit 1, 2
Node Address 254 (max.)
Ethernet
Ports 10/100 Base-TX, 8-pin RJ-45 x 1, (Auto-negotiating, Auto-MDI/MDIX, LED indicator)
PoE (IEEE 802.3af, Class 1)
Power
Consumption 0.07 A @ 24 VDC
Powered from PoE IEEE 802.3af, Class 1
Powered from Terminal Block +12 ~ 48 VDC
Mechanical
Casing Plastic
Dimensions (mm) 52 mm x 95 mm x 27 mm (W x H x D)
Installation DIN-Rail Mounting
Environmental
Operating Temperature -25 ~ +75 °C
Storage Temperature -30 ~ +80 °C
Humidity 10 ~ 90% RH, non-condensing

Ứng dụng

Nhà máy, tòa nhà, chuẩn đoán từ xa tự động hóa tại nhà và giám sát quản lý năng lượng mặt trời

Thông tin đặt hàng

tGW-734     CR Tiny Modbus/TCP to RTU/ASCII Gateway with PoE, 2-port RS-232 and 1-port RS-485 (RoHS)
Includes DC connector to 2-wire power cable, 0.3 M
Datasheet