Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch công nghiệp IEC61850

Switch công nghiệp IEC61850

MC&TT hiện đang cung cấp Switch Ethernet Công Nghiệp IEC61850 của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata,…

Switch Ethernet IEC61850 là switch Ethernet công nghiệp 3Onedata tập trung vào ngành điện. Sản phẩm có thể đáp ứng các tiêu chuẩn IEC61850 và IEEE1613, đạt chứng nhận lưới điện quốc gia loại A và đáp ứng nhu cầu về các yêu cầu hiệu suất nghiêm ngặt của EMC trong thiết kế hệ thống thông tin liên lạc công nghiệp. Sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi trong lớp quy trình và lớp điều khiển trạm của Smart Grid và các hệ thống truyền thông công nghiệp khác có yêu cầu cao về hiệu suất EMC.

Xem thêm

❶ Switch công nghiệp IEC61850 3Onedata có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Switch EN50155 3Onedata, ATOP được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Switch công nghiệp IEC61850 3Onedata có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Switch công nghiệp IEC61850 3Onedata có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Switch công nghiệp IEC61850 3Onedata uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Switch công nghiệp IEC61850 3Onedata chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.