Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch công nghiệp EN50155

Switch công nghiệp EN50155

MC&TT hiện đang cung cấp Switch Ethernet công nghiệp EN50155 của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata,…

Switch Ethernet công nghiệp EN50155 của 3Onedata đáp ứng tiêu chuẩn EN50155 được dùng trong các ứng dụng giám sát giao thông như hệ thống giám sát xe bus, giám sát xe khách, giám sát hệ thống tàu điện chở khách hoặc tàu hàng….

Để được chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN50155 thì các thiết bị điện tử cần phái đạt được một số các tiêu chí như nhiệt độ hoạt động, khả năng chống rung & chống va đập,…

Sản phẩm sử dụng đầu nối loại M12, thiết kế cố định đặc biệt, để đảm bảo rằng kết nối cổng chắc chắn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng như có rung động mạnh và tác động từ môi trường rung và sốc. Mặc dù vậy, thiết bị vẫn có thể chạy một cách đáng tin cậy. Sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng trong ngành vận tải, đường sắt, đường cao tốc, tàu hỏa, thiết kế phương tiện tàu điện ngầm….

Xem thêm

❶ Switch công nghiệp EN50155 3Onedata có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Switch EN50155 3Onedata được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Switch công nghiệp EN50155 3Onedata có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Switch công nghiệp EN50155 3Onedata có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Switch công nghiệp EN50155 3Onedata uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Switch công nghiệp EN50155 3Onedata chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.