Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Giải pháp » Switch công nghiệp PLANET – Giải pháp Ethernet công nghiệp hoàn hảo

Switch công nghiệp PLANET – Giải pháp Ethernet công nghiệp hoàn hảo

PLANET là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp mạng dựa trên nền tảng IP (Internet Protocol) cho các doanh nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng mạng cho các ứng dụng IoT, IIoT và IoV.

Switch công nghiệp là gì?

Switch công nghiệp hay Industrial Ethernet Switch là thiết bị chuyển mạch công nghiệp (bộ chia mạng). Switch công nghiệp giải quyết được giao tiếp theo thời gian thực. Điều mà switch thông thường không đáp ứng được.

Switch công nghiệp PLANET có chứng nhận ITS, tuân thủ nhiều giao thức công nghiệp khác nhau như MQTT, Modbus, SCADA, EtherCAT EN50155 và E-Mark. Switch công nghiệp PLANET được trang bị các công nghệ như: ERPS Ring, IEEE 1588 PTP, định tuyến Layer 3, hỗ trợ truyền 10G, cơ chế bảo mật mạng và hơn thế nữa…

Để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của các ứng dụng cấp công nghiệp, PLANET cung cấp Giải pháp Ethernet công nghiệp hoàn chỉnh nhất bao gồm Switch công nghiệp Rack-mount và DIN-rail, Switch công nghiệp PoE 802.3bt , Long Reach Power over Ethernet/Coaxial, Flat-type Ethernet, Switch công nghiệp EN50155, Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp, Cellular Gateways, Security Routers.

Thiết kế bảo vệ chắc chắn

Các sản phẩm Switch công nghiệp PLANET được thiết kế với vỏ chắc chắn, hỗ trợ nhiệt độ hoạt động rộng (-40 ~ 75 độ C) để đảm bảo kết nối ổn định cho các ứng dụng quan trọng trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế chống thấm nước & chống bụi cho môi trường khắc nghiệt

Switch công nghiệp quản lý, Injectors và bộ mở rộng Ethernet được quản lý theo tiêu chuẩn IP67 của PLANET với vỏ và đầu nối chống thấm nước và chống bụi, đảm bảo đường truyền mạng ổn định bất kể độ ẩm, bụi bẩn, nóng hay lạnh. Với mức độ miễn nhiễm cao chống lại nhiễu điện từ, tất cả các sản phẩm này có thể cung cấp mức độ tin cậy cao nhất cho các ứng dụng quan trọng trong bất kỳ môi trường khó khăn nào.

Series Switch công nghiệp PoE để triển khai mạng công nghiệp linh hoạt

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc truyền PoE công suất cao và tốc độ dữ liệu nhanh hơn cho cơ sở hạ tầng mạng, PLANET giới thiệu các Switch công nghiệp PoE, Injectors và bộ mở rộng với tiêu chuẩn IEEE 802.3bt/ at/ af, truyền tải công suất lên đến 100 watt qua một cáp UTP duy nhất. Công nghệ PoE không chỉ đơn giản hóa việc triển khai mạng mà còn giải quyết các vấn đề khi lắp đặt thiết bị ở những nơi không có ổ cắm điện. Với các chức năng quản lý PoE thông minh độc quyền bao gồm lập lịch PoE, power recycling và kiểm tra hoạt động của PD, Dòng Switch công nghiệp PoE được quản lý của PLANET nâng cao đáng kể hiệu quả của các ứng dụng mạng công nghiệp bằng cách tiết kiệm điện và chi phí một cách thông minh.

Giải pháp quản lý năng lượng tái tạo hàng đầu trong ngành

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát và mạng không dây ở các vùng sâu vùng xa, PLANET phát triển Bộ điều khiển quản lý mạng và Switch công nghiệp PoE được quản lý năng lượng tái tạo độc quyền sử dụng năng lượng tái tạo và kết hợp công nghệ 802.3at PoE để cho phép triển khai mạng vượt qua các rào cản địa lý.

Nâng cao độ tin cậy của hệ thống với Công nghệ Ring ERPS

Với khả năng tự phục hồi mạnh mẽ và nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn mạng, các sản phẩm Switch công nghiệp PLANET kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến, Giao thức Spanning Tree (802.1s MSTP) và hệ thống nguồn điện dự phòng để tăng cường độ tin cậy của hệ thống và giảm thiểu thời gian chết xuống dưới 10ms trong các ứng dụng công nghiệp quan trọng.

Switch công nghiệp tích hợp màn hình cảm ứng LCD để quản lý dễ dàng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai mạng trong những không gian hạn chế, PLANET cung cấp switch công nghiệp và các bộ AP không dây dạng phẳng, nhỏ gọn. Tất cả thiết kế đều được kết nối phía trước và màn hình LCD cảm ứng màu thân thiện với người dùng cung cấp cho các nhà quản lý CNTT khả năng quản lý mạng hiệu quả và bảo trì dễ dàng.

Chứng nhận EN50155 & E-Mark cho các hệ thống giao thông thông minh

Được thiết kế cho các ứng dụng tàu cao tốc với hoạt động không bị gián đoạn và đường truyền mạng đáng tin cậy, Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp được chứng nhận EN50155 cung cấp giao diện kết nối đầu M12/ RJ45 chống thấm nước và đảm bảo hiệu suất ổn định dựa trên Ethernet với độ rung hoặc chống sốc cao, đảm bảo mức độ tin cậy cao nhất cho nhiệm vụ quan trọng trong vận tải, đường sắt và các loại ứng dụng giao thông khác.

Switch công nghiệp PLANET hoàn toàn tương thích với TCP/ IP và các giao thức công nghiệp như Modbus TCP, EtherCAT và MQTT, các sản phẩm switch công nghiệp của PLANET đảm bảo khả năng tương tác tuyệt vời cho việc triển khai mạng IIoT.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ MC&TT – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng PLANET tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ: