Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 2 24 cổng Gigabit PoE Ethernet + 2 cổng 10G SFP+ Planet SGS-5220-24P2X

Switch quản lý lớp 2 24 cổng Gigabit PoE Ethernet + 2 cổng 10G SFP+ Planet SGS-5220-24P2X

Sản phẩm còn hàng.

Code: SGS-5220-24P2X Lượt xem: 367

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 2 24 cổng Gigabit PoE Ethernet + 2 cổng 10G SFP+ Planet SGS-5220-24P2X

Giải pháp chuyển mạch triển khai mật độ cao, có khả năng phục hồi cho mạng Gigabit của Doanh nghiệp, Khuôn viên và Trung tâm Dữ liệu

Đối với nhu cầu về mạng Gigabit và IoT (Internet of Things) ngày càng tăng, PLANET đã tung ra giải pháp Switch Gigabit có thể xếp chồng thế hệ mới, dòng switch SGS-5220, để đáp ứng nhu cầu triển khai mạng quy mô lớn của các doanh nghiệp, viễn thông và trường học. . SGS-5220-24P2X là Bộ chuyển mạch Gigabit được quản lý xếp chồng lên nhau lớp 2+, hỗ trợ cả giao thức IPv4 và IPv6 và khả năng định tuyến tĩnh Lớp 3 phần cứng và cung cấp 24 cổng 802.3at PoE + 10/100 / 1000Mbps, 4 khe cắm Gigabit SFP được chia sẻ, 2 10G SFP + khe cắm uplink và 2 giao diện xếp chồng 10G SFP + chuyên dụng khác để xếp chồng với loạt công tắc. Lên đến 16 thiết bị, 384 cổng Gigabit Ethernet PoE + và 32 khe cắm SFP + 10Gbps có thể được quản lý bởi một nhóm xếp chồng và bạn có thể thêm các cổng và chức năng nếu cần

Quản lý IP đơn hiệu quả

Dòng sản phẩm có thể xếp chồng SGS-5220 áp dụng ưu điểm của công nghệ xếp chồng để quản lý nhóm ngăn xếp với một địa chỉ IP duy nhất, giúp các nhà quản lý mạng dễ dàng quản lý một chồng thiết bị chuyển mạch thay vì kết nối và cài đặt từng thiết bị một. Công nghệ xếp chồng cũng cho phép các công tắc dựa trên khung được tích hợp vào dòng Công tắc quản lý có thể xếp chồng SGS-5220 với chi phí không đắt.

Khả năng xếp chồng đáng tin cậy cao

Thông qua công nghệ xếp chồng và đường hầm băng thông cao lên đến 40Gbps, hai chiều, SGS-5220-24P2X cho phép các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và viễn thông kiểm soát linh hoạt mật độ cổng, liên kết lên và hiệu suất ngăn xếp chuyển mạch. Khả năng dự phòng ngăn xếp của SGS-5220-24P2X đảm bảo rằng tính toàn vẹn của dữ liệu được giữ lại ngay cả khi một switch trong ngăn xếp bị lỗi. Bạn thậm chí có thể hoán đổi nóng các thiết bị chuyển mạch mà không làm gián đoạn mạng, điều này giúp đơn giản hóa đáng kể các nhiệm vụ nâng cấp mạng LAN để đáp ứng nhu cầu băng thông ngày càng tăng.

Quản lý nguồn điện tập trung cho mạng Gigabit Ethernet PoE

Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng PoE yêu cầu công suất cao hơn với truyền tốc độ Gigabit, SGS-5220-24P2X có tính năng Gigabit IEEE 802.3af PoE hiệu suất cao (lên đến 15,4 watt) và IEEE 802.3at PoE + (lên đến 30 watt) trên tất cả các cổng. Nó đáp ứng hoàn hảo yêu cầu về nguồn điện của điện thoại PoE VoIP và tất cả các loại camera IP PoE như camera IR, PTZ, camera speed dome hoặc thậm chí là camera IP dạng hộp với quạt và bộ sưởi tích hợp để tiêu thụ điện năng cao. Khả năng PoE của SGS-5220-24P2X cũng giúp giảm chi phí triển khai cho các thiết bị mạng do không bị hạn chế về vị trí ổ cắm điện. Chuyển đổi nguồn và dữ liệu được tích hợp vào một thiết bị, được phân phối qua một cáp duy nhất và được quản lý tập trung. Do đó, nó giúp loại bỏ chi phí cho hệ thống dây điện AC bổ sung và giảm thời gian lắp đặt.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý giám sát

Là một Switch PoE được quản lý cho mạng giám sát, SGS-5220-24P2X có các chức năng Quản lý PoE thông minh: ■ Kiểm tra PD ALIVE

■ Tái chế điện theo lịch trình

■ Cảnh báo sự kiện bẫy SMTP / SNMP

■ Lịch trình PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

SGS-5220-24P2X có thể được cấu hình để giám sát trạng thái PD (Thiết bị được cấp nguồn) được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và không có phản hồi, SGS-5220-24P2X sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD, do đó giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

SGS-5220-24P2X cho phép từng PD được kết nối (Thiết bị hỗ trợ) khởi động lại trong một thời gian cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ giảm khả năng xảy ra sự cố PD (Powered Device) do tràn bộ đệm

Cảnh báo sự kiện bẫy SMTP / SNMP

Mặc dù hầu hết các phần mềm quản lý camera hoặc NVR đều cung cấp chức năng cảnh báo qua email SMTP, SGS-5220-24P2X còn cung cấp thêm chức năng cảnh báo sự kiện để giúp chẩn đoán thiết bị bất thường do ngắt kết nối mạng, mất nguồn PoE hoặc phản hồi khởi động lại bằng quy trình Kiểm tra PD Alive.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh việc được sử dụng để giám sát IP, SGS-5220-24P2X chắc chắn có thể áp dụng để xây dựng bất kỳ mạng PoE nào bao gồm cả VoIP và mạng LAN không dây. Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường trên Trái đất, SGS-5220-24P2X có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp SMB hoặc Doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

Dung lượng uplink 10Gbps tiết kiệm chi phí

10G Ethernet là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Hai khe cắm 10G SFP + của SGS-5220-24P2X hỗ trợ Tốc độ kép, 10GBASE-SR / LR hoặc 1000BASE-SX / LX, nghĩa là giờ đây người quản trị có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc đường truyền. tốc độ cần thiết để mở rộng mạng hiệu quả. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho mạng SMB để đạt được hiệu suất cao 10Gbps một cách hiệu quả về chi phí vì giao diện 10GbE thường có thể có sẵn trong switch lớp 3 nhưng switch lớp 3 có thể quá đắt đối với các SMB.

Giải pháp cho mạng IPv6

Với sự hỗ trợ cho giao thức IPv6 / IPv4 và giao diện quản lý dễ dàng và thân thiện, dòng SGS-5220 là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ giám sát IP, VoIP và không dây để kết nối với mạng IPv6. Nó cũng giúp SMB bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất nhưng không cần thiết phải thay thế các cơ sở mạng trong khi ISP xây dựng mạng biên IPv6 FTTx.

Định tuyến IPv4 và IPv6 VLAN để quản lý an toàn và linh hoạt

Để giúp khách hàng luôn dẫn đầu doanh nghiệp của họ, dòng sản phẩm chuyển mạch SGS-5220 không chỉ cung cấp hiệu suất truyền cực cao và công nghệ lớp 2 tuyệt vời, mà còn cung cấp tính năng định tuyến IPv4 / IPv6 VLAN cho phép kết nối các VLAN khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau cho mục đích của việc có một ứng dụng mạng được bảo mật cao, quản lý linh hoạt và đơn giản hơn.

Các tính năng mạnh mẽ của Layer2

Dòng SGS-5220 có thể được lập trình cho chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao, chẳng hạn như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), Layer 2/4 QoS, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD snooping. Dòng SGS-5220 cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp nhiều cổng. Hỗ trợ 14 nhóm trung kế, nó cho phép tối đa 8 cổng trên mỗi trung kế và hỗ trợ kết nối thất bại.

Bảo mật mạnh mẽ

Dòng SGS-5220 cung cấp danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ lớp 2 đến lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật cho các cạnh. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, số cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát lưu lượng

Dòng SGS-5220 cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn IP bị tấn công và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty được bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, dòng switch quản lý SGS-5220 được trang bị giao diện quản lý console, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, dòng SGS-5220 cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. Dòng SGS-5220 hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên giao thức SNMP v1 và v2 tiêu chuẩn. Để giảm thời gian tìm hiểu sản phẩm, dòng SGS-5220 cung cấp lệnh giống như Cisco qua Telnet hoặc cổng bảng điều khiển và khách hàng không cần học lệnh mới từ các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, dòng SGS-5220 cung cấp khả năng quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSH, SSL và SNMPv3 có thể mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng

4 khe cắm mini-GBIC SFP được tích hợp trong SGS-5220-24P2X hỗ trợ tốc độ kép vì nó có các mô-đun cáp quang 100BASE-FX và 1000BASE-SX / LX SFP (Small Form-factor Pluggable). Giờ đây, người quản trị có thể linh hoạt lựa chọn bộ thu phát SFP phù hợp không chỉ theo khoảng cách truyền mà còn theo cả tốc độ truyền yêu cầu. Khoảng cách có thể được mở rộng từ 550 mét đến 2km (sợi quang multi mode) và lên đến 10/20/30/40/50/70/120 km (sợi quang single mode hoặc sợi quang WDM). Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và các bản phân phối.

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

SGS-5220-24P2X hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP và SFP +, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, dòng phân cực laser , và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Copper Ports 24 10/ 100/1000BASE-T RJ-45 Auto-MDI/MDI-X ports
10/100/1000Mbps / SFP Combo Interfaces 4 10/100/1000Mbps TP and SFP shared combo interfaces, SFP (Mini-GBIC) supports 100/1000Mbps Dual mode DDM, shared with Port-21 to Port-24
10Gbps Fiber Uplink Ports 2 1/10GBASE-SR/LR SFP+ slots
10Gbps Fiber Stackable Ports 2 10GBASE-SR/LR SFP+ slots
Console 1 x RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 128Gbps / non-blocking
Throughput 95.2Mpps@64Bytes
Address Table 32K entries, automatic source address learning and ageing
Shared Data Buffer 4 megabits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full-duplex
Back pressure for half-duplex
Jumbo Frame 9K bytes
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
LED System:
PWR (Green), Master (Green),
PWR1 (Green), PWR2 (Green), FAN1 (Green), FAN2 (Green)
10/100/1000T RJ45 Interfaces (Port 1 to Port 24):
10/100/1000Mbps LNK/ACT (Green)
PoE In-Use (Orange)
100/1000Mbps SFP Combo Interfaces (Port 21 to Port 24):
1000Mbps (Green), LNK/ACT (Orange)
1/10Gbps SFP+ Interfaces (Port 25 to Port 26):
10Gbps LNK/ACT (Green), 1Gbps LNK/ACT (Orange)
10G Stackable Interfaces (Port 27 to Port 28):
Stack (Green), LNK/ACT (Orange)
Power Requirements 100~240V AC, 50/60Hz
Power Consumption (Full Loading) 502 watts / 1712.8 BTU Max.
ESD Protection 6KV DC
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 44.5 mm, 1U height
Weight 4887g
Stacking Functions
Stacking Ports 2 SFP+ slots
Stacking Numbers 16
Stacking Bandwidth 40Gbps full duplex
Stack ID Display 7-Segment LED display (1~9, A~F, 0)
Stack Topology Ring / Chain / Back-to-Back
Power over Ethernet
PoE Standard IEEE 802.3af / 802.3at PoE / PSE
PoE Power Supply Type End-span
PoE Power Output Per Port 56V DC, Max. 30.8 watts
Power Pin Assignment 1/2(+), 3/6(-)
PoE Power Budget 440 watts (max.) @ 25 degrees C
380 watts (max.) @ 50 degrees C
PoE Ability PD @ 7 watts 24 units
PD @ 15.4 watts 24 units
PD @ 30.8 watts 14 units
Layer2 Management Function
Basic Management Interfaces Console, Telnet, Web Browser, SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SSH, SSL, SNMP v3
Port Configuration Port disable / enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow Control disable / enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status, auto negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX / RX / Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged based VLAN, up to 255 VLAN groups
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN Registration)
Up to 255 VLAN groups, out of 4094 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP / Static Trunk
Supports 14 groups of 8-Port trunk
QoS Traffic classification based, Strict priority and WRR
8-level priority for switching
– Port Number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP/TOS field in IP Packet
IGMP Snooping IGMP (v1/v2/v3) Snooping, up to 255 multicast Groups
IGMP Querier mode support
MLD Snooping MLD (v1/v2) Snooping, up to 255 multicast Groups
MLD Querier mode support
Access Control List IP-based ACL / MAC-based ACL
Up to 256 entries
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 500Kb~80Mbps
Egress: 64Kb~80Mbps
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 2863 IF-MIB
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2819 RMON MIB (Group 1, 2, 3 and 9)
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
MAU-MIB
Power over Ethernet MIB
Layer3 Function
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 32 routing entries
Routing Protocols IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Standards Conformance
Regulation Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z 1000BASE-SX/LX
IEEE 802.3ab 1000BASE-T
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP version 1
RFC 2236 IGMP version 2
RFC 3376 IGMP version 3
RFC 2710 MLD version 1
FRC 3810 MLD version 2
Environments
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Ứng dụng Định tuyến tĩnh và PoE lớp 2+ VLAN

Với các giao thức định tuyến lưu lượng IPv4 / IPv6 Lớp 3 mạnh mẽ được tích hợp sẵn, SGS-5220-24P2X đảm bảo định tuyến đáng tin cậy giữa các VLAN và các phân đoạn mạng. Các giao thức định tuyến có thể được áp dụng bởi giao diện VLAN với tối đa 128 mục định tuyến. SGS-5220-24P2X chắc chắn là một giải pháp tiết kiệm chi phí và lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Cung cấp PoE công suất cao 24 cổng Gigabit và giao diện nguồn nội tuyến, Bộ chuyển mạch PoE công suất cao SGS-5220-24P2X có thể dễ dàng xây dựng một mạng điện được điều khiển tập trung được chia sẻ bởi Gigabit AP không dây, hệ thống điện thoại IP hoặc mega – Nhóm hệ thống camera IPpixel dành cho doanh nghiệp. Ví dụ, có thể dễ dàng lắp đặt 24 camera IP và AP không dây ở khắp các ngõ ngách trong công ty cho các nhu cầu giám sát hoặc môi trường chuyển vùng không dây trong văn phòng. Không có giới hạn về ổ cắm điện, Switch PoE có thể xếp chồng lên nhau giúp việc triển khai camera IP hoặc AP LAN không dây dễ dàng và hiệu quả hơn.


Trong khi hệ thống giám sát video ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với an ninh có thể nhìn thấy trong nhà máy, nhà kho và những nơi công cộng, thì camera IP có chức năng PoE sẽ hữu ích rất nhiều cho việc triển khai giám sát khi không dễ dàng tìm thấy ổ cắm điện trên trần nhà hoặc trong ngoài trời. Ví dụ, trong hoạt động của nhà máy hoặc trong an ninh lưu trữ kho hàng, camera IP PoE có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu bất kể giới hạn về vị trí ổ cắm điện. Với Switch PoE SGS-5220-24P2X hoạt động như người quản lý điều khiển trung tâm và cung cấp khả năng giám sát nguồn điện từ xa thông qua giao diện Web hoặc bẫy SNMP và giám sát SNMP, người quản lý có thể nhận được trạng thái thiết bị PoE và cảnh báo ngay lập tức. Các camera IP PoE cũng có thể được điều khiển từ xa, giúp tăng hiệu quả quản lý của quản trị viên và cải thiện năng suất.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

SGS-5220-24P2X

L2+ 24-Port 10/100/1000Mbps 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Stackable Managed Switch
Datasheet
Firmware
Quick Guide
User's Manual
EC Declaration