Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức PROFIBUS

Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức PROFIBUS

MC&TT hiện đang cung cấp Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức PROFIBUS của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

PROFIBUS (Process Field Bus) là một tiêu chuẩn cho giao tiếp fieldbus trong công nghệ tự động hóa và được BMBF (German department of education and research) quảng bá lần đầu tiên (1989). Đây là fieldbus thành công nhất thế giới, với hơn 31 triệu thiết bị được lắp đặt vào cuối năm 2009. Hơn 5,4 triệu trong số này là trong các ngành công nghiệp chế biến.

Có hai biến thể của PROFIBUS đang được sử dụng ngày nay. PROFIBUS DP được sử dụng phổ biến nhất và PROFIBUS PA ít được sử dụng hơn.

  • PROFIBUS DP (Decentralized Peripherals)

Nó được sử dụng để vận hành các cảm biến và cơ cấu chấp hành thông qua bộ điều khiển tập trung trong các ứng dụng tự động hóa sản xuất (nhà máy).

  • PROFIBUS PA (Process Automation)

Nó được sử dụng để giám sát thiết bị đo thông qua hệ thống điều khiển quá trình trong các ứng dụng tự động hóa quá trình. Biến thể này được thiết kế để sử dụng trong các khu vực cháy nổ / nguy hiểm.

ICP DAS đã phát triển các sản phẩm PROFIBUS DP Slave khác nhau. Chúng tôi cung cấp: Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway cho khách hàng, giúp họ giải quyết các vấn đề công nghệ.

Xem thêm