Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ chuyển đổi quang điện » Bộ chuyển đổi quang điện PoE công nghiệp

Bộ chuyển đổi quang điện PoE công nghiệp

Bộ chuyển đổi quang điện PoE công nghiệp (Industrial PoE Media Converters) 3Onedata, ICP DAS,… giá tốt nhất.

Bộ chuyển đổi quang điện là thiết bị chuyển đổi tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại.

Bản chất bộ chuyển đổi quang điện PoE công nghiệp như là bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp nhưng được tích hợp thêm tính năng PoE giúp giải pháp đi dây đến thiết bị dễ dàng hơn.

Nguồn cung cấp PoE đạt tiêu chuẩn giao thức IEEE 802.3af/at.

Xem thêm

❶ Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.