Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Phụ kiện quang » Tủ phối quang ODF trong nhà

Tủ phối quang ODF trong nhà

Tủ phối quang ODF trong nhà

Xem thêm

HỘP PHỐI QUANG ODF TRONG NHÀ CÁC LOẠI ODF 2FO, ODF 4FO, ODF 8FO, ODF 24FO, ODF 48FO, ODF 96FO CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

ODF quang là thiết bị gì?

Tủ ODF trong nhà hay còn gọi là hộp phối quang, hộp ODF (ODF viết tắt của từ Opitical Distribution Frame). ODF quang được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau có thể là nhựa, tôn hoặc đội khi là thép tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng trong công việc.

Chúng được sử dụng để tập trung và bảo vệ các mối hàn cáp quang, đảm bảo sự kết nối giữa các mối hàn này đến các thiết kệ đấu nối như Modem quang hay bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter) trong mạng cáp quang

Tủ phối quang ODF trong nhà gồm có những gì?

– Lớp vỏ hộp: Là thứ dễ dàng nhìn thấy nhất,vỏ bao bọc các mối hàn bên trong và giúp chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài. Hộp phối quang ODF có các loại vỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công việc như ODF 2FOODF 4FOODF 8FOODF 12FOODF 24FOODF 48FOODF 64FOODF 96FO… chúng có thể được làm từ nhựa, tôn hoặc thép.

– Các linh phụ kiện bên trong: Để đảm bảo sự kết nối giữa cáp quang và các thiết bị đấu nối sẽ cần có các phụ kiện như: Thanh Blank, Adapter (đầu nối quang),ống co nhiệt, dây hàn quang và khay hàng quang.Mỗi một bộ phụ kiện sẽ có kèm theo ốc vít để bắt ODF vào các thiết bị khác.