Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

NMS-500: Bộ điều khiển quản lý mạng không dây PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: NMS-500 Lượt xem: 173

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

NMS-500: Bộ điều khiển quản lý mạng không dây PLANET

Bộ điều khiển quản lý mạng đa năng cấp doanh nghiệp

Hệ thống quản lý mạng NMS-500 của PLANET có thể giám sát tất cả các loại thiết bị mạng được triển khai, chẳng hạn như thiết bị chuyển mạch được quản lý, bộ chuyển đổi phương tiện, bộ định tuyến, AP thông minh, điện thoại VoIP, camera IP, v.v., tuân thủ Giao thức SNMP, Giao thức ONVIF và PLANET Smart Discovery tính thiết thực. Do đó, nó cho phép quản trị viên quản lý tập trung một mạng lên đến 512 nút từ một văn phòng trung tâm, giúp tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý mạng và điện năng. Với tính năng quản lý xác thực người dùng, NMS-500 tăng cường bảo mật truyền dữ liệu trong các hệ thống tự động hóa nhà máy hiện đại.

Xem qua mạng trong vòng vài phút

Trang web thông tin miền trình bày danh sách thiết bị được quản lý và chế độ xem cấu trúc liên kết, cung cấp bản tóm tắt hiệu quả và nhanh chóng về mạng quản lý của bạn. Nó cho phép bạn có thông tin có giá trị về trạng thái mạng có dây và không dây hiện tại thông qua biểu đồ đồ họa theo hướng dữ liệu. Trình xem cấu trúc liên kết và báo cáo sự kiện cho phép bạn hình dung việc sử dụng hệ thống và trạng thái nút trong thời gian thực để giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà chúng có thể gặp phải.

Ba bước để quản lý nút dễ dàng

NMS-500 nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp GUI web thân thiện với người dùng hơn (chỉ dành cho Chrome *) và hướng dẫn từng bước rõ ràng về từng chức năng liên quan. Không giống như các phần mềm của bên thứ ba khác, nó làm giảm thời gian đào tạo và cho phép ngay cả những người dùng không am hiểu kỹ thuật cũng có thể thiết lập mạng không dây trong vòng vài phút.

Hệ thống cảnh báo sự kiện và giám sát tập trung thời gian thực

Vì NMS-500 có thể xuất hiện với chế độ xem cấu trúc liên kết mạng của các thiết bị được hỗ trợ đã triển khai, nó cho phép phát hiện thiết bị nào đang trực tuyến (xanh lam) hoặc ngoại tuyến (đỏ). Việc giám sát tập trung thời gian thực của các thiết bị này có thể giúp quản trị viên biết được trạng thái hiện tại của các thiết bị này. Chức năng cảnh báo SMTP được thiết kế để gửi cảnh báo qua email tới quản trị viên thông qua máy chủ SMTP nơi thông tin nhật ký hệ thống có thể được tìm thấy khi phát hiện bất thường. Điều này có thể nhắc nhân viên MIS nhanh chóng khắc phục sự cố đã xác định trong mạng.

Tối ưu hóa việc triển khai Wi-Fi với Bản đồ tầng

Với bản đồ tầng, các thiết bị có thể được định vị tùy theo việc triển khai tại hiện trường, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ và giám sát tại chỗ. Trạng thái hiện tại của các thiết bị được hiển thị theo thời gian thực và bản đồ nhiệt có thể hiển thị vùng phủ sóng và cường độ tín hiệu không dây để giúp quản trị viên tinh chỉnh việc chồng chéo của các thiết bị liền kề bất cứ lúc nào để tối ưu hóa hiệu suất mạng không dây.

Kiểm soát dựa trên trình duyệt trên Nền tảng IPC Linux

Vì nó dựa trên trình duyệt, NMS-500 không cần tải xuống, giúp quản trị viên kết nối trực tiếp với mạng qua PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng dễ dàng hơn. Nó có thể được vận hành từ mọi nơi thông qua trình duyệt Web và bộ điều hợp mạng có thể truy cập các nút được quản lý trên mạng hỗ trợ DHCP, do đó điều khiển nhiều thiết bị thông qua một PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
Quick Guide
User's Manual