Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Module, Bộ chuyển đổi, Bộ thu phát Wi-Fi công nghiệp » ICG-2510W-LTE

NMS-1000V-12: Bộ điều khiển quản lý mạng đa năng cảm ứng 12” PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: NMS-1000V-12 Lượt xem: 189

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

NMS-1000V-12: Bộ điều khiển quản lý mạng đa năng cảm ứng 12” PLANET

Bộ điều khiển quản lý mạng đa năng với màn hình cảm ứng LCD

Bộ điều khiển quản lý mạng NMS-1000V của PLANET có thể giám sát tất cả các loại thiết bị mạng được triển khai, chẳng hạn như thiết bị chuyển mạch được quản lý, bộ chuyển đổi phương tiện, bộ định tuyến, AP thông minh, điện thoại VoIP, camera IP, v.v., tuân thủ Giao thức SNMP, Giao thức ONVIF và PLANET Smart Discovery tính thiết thực. Do đó, nó cho phép quản trị viên quản lý tập trung một mạng lưới lên đến 1024 nút từ một văn phòng trung tâm, giúp tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý mạng và điện năng. Thông qua bảng điều khiển cảm ứng trực quan, bất kỳ thông báo ngoại lệ mạng nào cũng có thể được hiển thị trong thời gian thực để cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của nhân viên quản lý mạng. Với tính năng quản lý xác thực người dùng, NMS-1000V tăng cường bảo mật truyền dữ liệu trong các hệ thống tự động hóa nhà máy hiện đại.

Xem qua mạng trong vòng vài phút

Trang web thông tin miền trình bày danh sách thiết bị được quản lý và chế độ xem cấu trúc liên kết, cung cấp bản tóm tắt hiệu quả và nhanh chóng về mạng quản lý của bạn. Nó cho phép bạn có thông tin có giá trị về trạng thái mạng có dây và không dây hiện tại thông qua biểu đồ đồ họa theo hướng dữ liệu. Trình xem cấu trúc liên kết và báo cáo sự kiện cho phép bạn hình dung việc sử dụng hệ thống và trạng thái nút trong thời gian thực để giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà chúng có thể gặp phải.

 

Trình hướng dẫn thiết lập thân thiện với người dùng

NMS-1000V nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp trình hướng dẫn thân thiện với người dùng hơn và hướng dẫn từng bước rõ ràng về từng chức năng liên quan. Cũng giống như một ứng dụng, nó làm giảm thời gian đào tạo và cho phép ngay cả những người dùng không am hiểu kỹ thuật cũng có thể thiết lập mạng không dây trong vòng vài phút.

Bảng điều khiển tương tác Hiển thị các trạng thái mạng ngay lập tức

Bảng điều khiển tương tác của NMS-1000V bao gồm bộ định tuyến mạng cục bộ, bộ chuyển mạch, thống kê điểm truy cập và biểu đồ lịch sử lưu lượng mạng WAN / PoE. Quản trị viên có thể nhanh chóng tổng quan các trạng thái thiết bị xem chúng đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Thông qua cửa sổ thông báo pop thông báo, anh ta cũng có thể tìm ra sự kiện hệ thống trên bảng điều khiển cảm ứng, do đó ngay lập tức biết được vấn đề ngắt kết nối đến từ đâu.

Giám sát tập trung trong thời gian thực với Cảnh báo bật lên và Chức năng cảnh báo qua email

Vì NMS-1000V có thể xuất hiện với chế độ xem cấu trúc liên kết mạng của các thiết bị được cấp nguồn được triển khai, nó cho phép phát hiện thiết bị nào đang trực tuyến (Xanh lục) hoặc ngoại tuyến (Đỏ). Việc giám sát tập trung thời gian thực của các thiết bị này có thể giúp quản trị viên biết được trạng thái hiện tại của các thiết bị này. Cảnh báo bật lên hiển thị trên bảng điều khiển cảm ứng cho biết vị trí của sự cố. Chức năng cảnh báo qua e-mail được thiết kế để gửi cảnh báo qua email tới quản trị viên thông qua máy chủ SMTP nơi thông tin nhật ký hệ thống có thể được tìm thấy khi phát hiện bất thường. Điều này có thể nhắc quản trị viên nhanh chóng khắc phục sự cố đã xác định trong mạng.

Tối ưu hóa việc triển khai Wi-Fi với Bản đồ tầng

Với bản đồ tầng, các thiết bị có thể được định vị tùy theo việc triển khai tại hiện trường, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ và giám sát tại chỗ. Trạng thái hiện tại của các thiết bị được hiển thị theo thời gian thực và bản đồ nhiệt có thể hiển thị vùng phủ sóng và cường độ tín hiệu không dây để giúp quản trị viên tinh chỉnh việc chồng chéo của các thiết bị liền kề bất cứ lúc nào để tối ưu hóa hiệu suất mạng không dây.

Chiếu đồng bộ hóa màn hình HDMI và đăng nhập từ xa

NMS-1000V hỗ trợ giao diện HDMI có thể dễ dàng kết nối với một màn hình kích thước lớn hơn, để người dùng có thể dễ dàng theo dõi mạng rõ ràng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng khác của mình để giám sát các nút được quản lý trên mạng hỗ trợ DHCP thông qua trình duyệt Web, do đó cho phép bạn quản lý mạng mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
Quick Guide
User's Manual