Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Module quang SFP công nghiệp

Module quang SFP công nghiệp

MC&TT hiện đang cung cấp Module quang SFP công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS…

Module quang SFP, Module SFP, SFP transceiverSFP module hay module quang là loại module mạng được dùng cho các thiết bị viễn thông như switch, converter, DSLAM, SDH có cổng (khe) theo chuẩn SFP (Small Form Factor)

SFP module là một bộ thu phát nhỏ gọn – bộ thu phát quang dạng module thế hệ mới. Thiết bị này được thiết kế để sử dụng cho đầu nối (connector) dạng small form factor (SFF) và có khả năng cắm nóng. Module quang thường được sử dụng trong các ứng dụng viễn thông và truyền số liệu. Ngày nay SFP module đã trở thành một chuẩn công nghiệp phổ biến, được nhiều nhà sản xuất thiết bị mạng phát triển và hỗ trợ. Module SFP được thiết kế để hỗ trợ các chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, và nhiều chuẩn truyền dẫn khác.

Cũng như bộ chuyển đổi quang điện, Module quang SFP công nghiệp cũng có rất nhiều loại và thường được chia làm một số loại dựa trên các đặc điểm sau:

  • Tốc độ: 155M (10/100Mbps ), 1.25G (1000Mbps), 10 Gbit/s hay SDH (STM-1, STM-4, STM-16)
  • Loại cáp quang: multi mode (đa mốt) hay single mode (đơn mốt)
  • Số sợi quang : 2 sợi quang (2 FO hay dual fiber) , 1 sợi (1 FO hay single fiber)
Xem thêm

❶ Module quang SFP 3Onedata có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm module quang SFP công nghiệp 3Onedata được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Module quang SFP 3Onedata có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Module quang SFP 3Onedata có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Module quang SFP 3Onedata uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Module quang SFP 3Onedata chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.