Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » ICG-2510W-LTE

MG-115A: Gateway Modbus 1 cổng RS232/422/485 PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: MG-115A Lượt xem: 144

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

MG-115A: Gateway Modbus 1 cổng RS232/422/485 PLANET

Tích hợp mạng Modbus TCP / RTU / ASCII tiêu chuẩn

PLANET MG-115A Modbus Gateway 1 cổng RS232 / 422/485 hỗ trợ Giao thức Modbus tiêu chuẩn, giúp bạn có thể chuyển đổi bất kỳ Giao thức Modbus nào giữa Modbus TCP, Modbus RTU và Modbus ASCII cho tất cả các giao diện phần cứng được hỗ trợ. Giao thức nối tiếp của nó có thể được sử dụng cho tự động hóa công nghiệp khi có hệ thống SCADA hoặc HMI. Hơn nữa, tích hợp mạng của nó có thể được nâng cấp từ mạng SNMP lên mạng Modbus TCP tự động, mang lại kết nối liên thông qua Ethernet với khoảng cách xa hơn, do đó làm cho cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt hơn.

Bộ Cầu nối chuyển đổi để triển khai mạng linh hoạt

MG-115A có thể là cầu nối chuyển đổi giữa thiết bị với Giao thức Modbus RTU / ASCII và các máy trạm quản trị viên chạy Giao thức Modbus TCP / IP. Giao diện nối tiếp RS232 / 422/485 của MG-115A cung cấp chế độ hoạt động Modbus RTU / ASCII và các tùy chọn tốc độ truyền khác nhau để đáp ứng nhu cầu tích hợp giữa Giao thức Modbus TCP / IP, Giao thức Modbus RTU Master / Slave và Modbus ASCII Master / Giao thức nô lệ.

 

Ưu điểm của việc có MG-115A là hỗ trợ người dùng xây dựng môi trường giữa Giao thức Modbus TCP và Giao thức Modbus RTU / ASCII một cách dễ dàng, do đó cung cấp giải pháp ứng dụng cho thiết bị điều khiển không có cổng Ethernet và thiết bị điều khiển chỉ có thể điều khiển thông qua một máy trạm PC hoặc bảng điều khiển.

Ngoài ra, giải pháp tích hợp hiệu quả của các thiết bị Modbus Ethernet, thiết bị nối tiếp Modbus hoặc nhiều Modbus master / slave trong một mạng lai mang lại những điều sau:

  • Chế độ chính hỗ trợ tối đa 32 yêu cầu kết nối TCP nô lệ
  • Chế độ nô lệ hỗ trợ lên đến 32 kết nối chính TCP

Quản lý từ xa

MG-115A làm cho thiết bị Modbus RTU / ASCII được kết nối trở thành thiết bị dựa trên IP và có thể kết nối với mạng Modbus TCP / IP thông qua giao diện nối tiếp R232 / 422/485 và cổng Ethernet 100BASE-FX. Nó cung cấp quản lý web từ xa và Giao diện telnet để quản lý mạng từ xa hiệu quả. MG-115A cũng cung cấp công cụ tiện ích PLANET Modbus Gateway và hỗ trợ tiện ích PLANET Smart Discovery để giúp quản trị viên mạng dễ dàng lấy thông tin địa chỉ mạng con IP hiện tại hoặc thay đổi cài đặt địa chỉ mạng con IP của MG-115A.

Giám sát trạng thái cổng nối tiếp Modbus

MG-115A hiển thị chi tiết tổng số byte được truyền và nhận trên giao diện nối tiếp RS232 / 422/485, và tổng số khung chi tiết được truyền và nhận trên giao diện quản lý web / telnet từ xa. Chức năng này cho phép quản trị viên mạng kiểm tra trạng thái và số liệu thống kê của MG-115A thông qua giao diện nối tiếp RS232 / 422/485 duy nhất.

Khả năng liên kết cáp quang Mở rộng phạm vi triển khai mạng

Khoảng cách tối đa giữa hai thiết bị IP qua cáp Ethernet UTP là 100 mét. Để mở rộng linh hoạt phạm vi triển khai của Modbus gateway, khe cắm SFP của MG-115A hỗ trợ các mô-đun SFP 100BASE-FX, v.v. có thể đạt khoảng cách truyền lên đến 120 km.

Lắp đặt khung gầm dễ dàng

MG-115A có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập hoặc như một mô-đun trượt vào Khung chuyển đổi phương tiện PLANET (khung MC-700 và MC-1500). Khung phương tiện có thể hỗ trợ cung cấp nguồn DC cho MG-115A và có thể là DIN-rail hoặc treo tường để sử dụng hiệu quả không gian tủ mà không cần thay thế hệ thống phần mềm và thiết bị nối tiếp hiện có.

 

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Firmware
Quick Guide
Utility
EC Declaration