Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ chuyển đổi quang điện » Khung giá bộ chuyển đổi quang điện

Khung giá bộ chuyển đổi quang điện

Khung giá bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata RACK2000A, RACK2000B, RACK2000C, RACK2100

MC&TT hiện đang cung cấp Khung giá bộ chuyển đổi quang điện (Media Converter Chassis) của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

Media Converter Chassis – Khung giá bộ chuyển đổi quang điện là giá đỡ cho bộ chuyển đổi quang điện. Nó có thể được lắp vào tối đa 14/16/18 card có thể di chuyển và cấp nguồn đồng nhất cho chúng, do đó giảm bớt dây cáp, thuận tiện cho việc quản lý và bảo trì.

Thiết bị có thể được sử dụng phù hợp với các card bộ chuyển đổi quang điện khác nhau như cổng đồng 100M, cổng cáp quang 100M, cổng đồng gigabit, cổng cáp quang gigabit và khe cắm gigabit SFP và sử dụng giá đỡ 2U, có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau.

Khung giá bộ chuyển đổi quang điện có thể thực hiện chức năng quản lý mạng bằng cách thêm thẻ quản lý tương ứng, chẳng hạn như cấu hình thẻ từ xa và thẻ cục bộ, quản lý băng thông, cấu hình chế độ song công và tốc độ, kích hoạt cảnh báo LFP, cấu hình chế độ truyền, v.v.

Nó cũng hỗ trợ cảnh báo cổng, báo động nguồn điện, báo động e-mail, thống kê thông tin cảnh báo và quản lý người dùng, vv Các phương pháp truy cập như CLI, WEB, Telnet, SNMP cũng được hỗ trợ.

Với thiết kế giao diện thân thiện và vận hành dễ dàng và thuận tiện của hệ thống quản lý mạng có thể mang lại cho bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Nguồn điện đầu vào là hai mạch cấp nguồn độc lập có thể đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị khi một nguồn cấp bị hỏng.

Phần cứng sử dụng thiết kế không quạt, tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ và điện áp rộng và đã vượt qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt, có thể phù hợp với môi trường cảnh công nghiệp với các yêu cầu khắc nghiệt đối với EMC.

Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong lưới điện thông minh, vận tải đường sắt, thành phố thông minh, thành phố an toàn, năng lượng mới, hàng không vũ trụ, sản xuất thông minh, dự án quân sự và các lĩnh vực công nghiệp khác…

Xem thêm

❶ Bộ chuyển đổi quang điện, Media Converter Chassis 3Onedata, ICP DAS có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Bộ chuyển đổi quang điện, Media Converter Chassis 3Onedata, ICP DAS được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Bộ chuyển đổi quang điện, Media Converter Chassis 3Onedata, ICP DAS có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Bộ chuyển đổi quang điện, Media Converter Chassis 3Onedata, ICP DAS có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Bộ chuyển đổi quang điện, Media Converter Chassis 3Onedata, ICP DAS uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Bộ chuyển đổi quang điện, Media Converter Chassis 3Onedata, ICP DAS chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.