Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch PoE công nghiệp quản lý (Managed) » LRP-422CST

LRP-822CS: Switch quản lý 2 cổng Gigabit Ethernet + 2 cổng SFP + 8 cổng PoE PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: LRP-822CS Lượt xem: 96

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

LRP-822CS: Switch quản lý 2 cổng Gigabit Ethernet + 2 cổng SFP + 8 cổng PoE PLANET

Giải pháp PoE Phạm vi tiếp cận dài của PLANET cho phép tất cả các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ mạng thiết lập cơ sở hạ tầng IP ở một vị trí từ xa, nơi các thiết bị được cấp nguồn tương thích 802.3af / at PoE có thể nhận cả dữ liệu và nguồn thông qua thiết bị chuyển mạch PLANET cũng như bộ mở rộng và bộ phun PLANET LRP trong một thời gian dài khoảng cách nhưng không giới hạn trong 100 mét thông thường.

Switch PoE tầm xa thông minh trên mạng dựa trên đồng trục

PLANET LRP-822CS, Bộ chuyển mạch PoE Phạm vi tiếp cận dài đa kênh hoàn toàn mới, có mạng Ethernet và PoE mở rộng lên đến 1.000 mét qua các loại cáp đồng trục hiện có với nhiều camera IP PoE. Nó cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và công cụ chuyển mạch Gigabit L2 / L4 tích hợp cùng với 8 cổng BNC với chức năng Long Reach PoE Injector, 2 cổng đồng Gigabit và 2 khe cắm cáp quang SFP 100 / 1000BASE-X bổ sung. Mỗi cổng trong số tám cổng BNC cung cấp công suất 36 watt với tổng ngân sách điện năng lên đến 240 watt. Là một switch PoE tiên tiến, LRP-822CS có các chức năng PoE thông minh để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng. Nó cung cấp giải pháp mạng PoE nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí để nâng cấp cơ sở hạ tầng cáp đồng trục hiện có từ hệ thống tương tự sang hệ thống giám sát IP HD.

Khả năng tiếp cận dài đa kênh qua Ethernet

Để hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng hệ thống Long Reach PoE đa kênh và được điều khiển tập trung, LRP-822CS hoạt động với Long Reach PoE Extenders, LRP-101CE, thông qua 8 cổng BNC của nó là bộ phun Long Reach PoE cho tất cả được kết nối Bộ mở rộng LRP. Mỗi cổng BNC đều có tính năng truyền dữ liệu tầm xa và nguồn điện cho khoảng cách lên đến 1.000m (3.280ft) qua cáp đồng trục tới Bộ mở rộng LRP và 100m khác qua cáp Ethernet tới camera IP PoE từ xa, hệ thống AP không dây PoE hoặc hệ thống kiểm soát truy cập được tuân thủ với 802.3af / at PoE.

Quản lý điện tập trung

Với ngân sách PoE 240 watt được quản lý tập trung, LRP-822CS loại bỏ nhu cầu về nguồn điện từ xa bổ sung trong khi cho phép một nguồn điện duy nhất cung cấp năng lượng cho cả bộ mở rộng LRP và thiết bị cấp nguồn PoE ở phạm vi xa. Khả năng Long Reach PoE được cung cấp giúp giảm thời gian lắp đặt và chi phí triển khai cho các thiết bị mạng do không bị hạn chế về vị trí ổ cắm điện.

Daisy-chuỗi nhiều nút

Giải pháp PoE Long Reach của PLANET có thể dễ dàng xây dựng một hệ thống điện cho các camera IP được điều khiển tập trung trong một cơ sở hạ tầng mạng có tính khả dụng cao. Nó cho phép người dùng linh hoạt mở rộng mạng diện tích nhỏ với BNC T-connector để chia sẻ bốn nút trên mỗi cổng khi cần thiết, làm cho LRP-822CS với 8 cổng BNC Long Reach PoE trở thành sự hỗ trợ lý tưởng cho tối đa 32 camera IP.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

Là một thiết bị chuyển mạch PoE được quản lý cho các mạng giám sát, không dây và VoIP, LRP-822CS đặc biệt có các chức năng Quản lý PoE đặc biệt sau để thực hiện một mạng Long Reach hiệu quả cao:

■ Kiểm tra PD Alive

■ Tái chế điện theo lịch trình

■ Lịch trình PoE

■ Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

LRP-822CS có thể được định cấu hình để giám sát trạng thái PD (Thiết bị được cấp nguồn) được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, LRP-822CS sẽ tiếp tục nguồn cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

LRP-822CS cho phép từng camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối qua LRP-101CE khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP không dây do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, LRP-822CS có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, LRP-822CS cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng điện năng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, nó nâng cao đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Hệ thống bảo vệ quá nhiệt PoE

Khả năng bảo vệ quá nhiệt của LRP-822CS cung cấp hoạt động PoE an toàn và ổn định bằng cách giới hạn công suất đầu ra để tránh sự cố phá hủy do quá nhiệt bất ngờ.

Thân thiện với môi trường, thiết kế quạt thông minh cho hoạt động yên tĩnh

LRP-822CS có vỏ kim loại 19 inch, thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống thông gió hiệu quả. Nó hỗ trợ công nghệ quạt thông minh tự động điều khiển tốc độ của quạt tích hợp để giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ của switch PoE cho khả năng phát điện tối ưu. LRP-822CS có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Ngăn xếp kép IPv6 / IPv4

Hỗ trợ cả giao thức IPv6 và IPv4, LRP-822CS giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất vì cơ sở mạng của nó không cần phải thay thế hoặc đại tu nếu mạng biên IPv6 FTTx được thiết lập.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

LRP-822CS có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao như tổng hợp liên kết cổng động, 802.1Q VLAN và Q-in-Q VLAN, Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), Loop và BPDU Guard, IGMP Snooping và MLD Snooping. Thông qua tổng hợp liên kết, LRP-822CS cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp với nhiều cổng như đường ống dẫn chất béo 8Gbps và cũng hỗ trợ dự phòng. Ngoài ra, Giao thức khám phá lớp liên kết (LLDP) là Giao thức lớp 2 được bao gồm để giúp khám phá thông tin cơ bản về các thiết bị lân cận trên miền quảng bá cục bộ.

Kiểm soát lưu lượng hiệu quả

LRP-822CS được trang bị các tính năng QoS mạnh mẽ và quản lý lưu lượng mạnh mẽ để nâng cao dịch vụ cho các giải pháp dữ liệu, thoại và video cấp doanh nghiệp. Chức năng này bao gồm kiểm soát bão phát sóng / đa hướng, kiểm soát băng thông trên mỗi cổng, ưu tiên IP DSCP QoS và nhận xét lại. Nó đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho việc truyền tải luồng video và VoIP, đồng thời cho phép doanh nghiệp tận dụng tối đa tài nguyên mạng hạn chế.

Bảo mật mạnh mẽ

PLANET LRP-822CS cung cấp Danh sách kiểm soát truy cập IPv4 / IPv6 từ Lớp 2 đến Lớp 4 (ACL) toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực thiết bị và người dùng dựa trên cổng 802.1X, có thể được triển khai với RADIUS để đảm bảo an ninh cấp độ cổng và chặn người dùng bất hợp pháp. Với chức năng Cổng được bảo vệ, giao tiếp giữa các cổng cạnh có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Hơn nữa, chức năng Bảo mật cổng cho phép giới hạn số lượng thiết bị mạng trên một cổng nhất định.

Bảo mật mạng nâng cao

LRP-822CS cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn tấn công theo dõi IP và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Giờ đây, các quản trị viên mạng có thể xây dựng các mạng công ty được bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn nhiều so với trước đây.

Bảo mật mạng nâng cao

LRP-822CS cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn tấn công theo dõi IP và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Giờ đây, các quản trị viên mạng có thể xây dựng các mạng công ty được bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn nhiều so với trước đây.

Quản lý thân thiện và an toàn

Để quản lý hiệu quả, LRP-822CS được trang bị giao diện quản lý console, Web, Telnet và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên Web được tích hợp sẵn, LRP-822CS cung cấp một cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. Bằng cách hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản tiêu chuẩn (SNMP), công tắc có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý tiêu chuẩn nào. Đối với quản lý dựa trên văn bản, switch có thể được truy cập thông qua Telnet và cổng giao diện điều khiển. Hơn nữa, LRP-822CS cung cấp khả năng quản lý từ xa an toàn bằng cách hỗ trợ các kết nối SSH, SSL và SNMP v3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Giải pháp mở rộng đường dài và linh hoạt

LRP-822CS cung cấp hai giao diện Gigabit TP hỗ trợ đồng RJ45 10/100 / 1000BASE-T để kết nối với các thiết bị mạng giám sát như NVR, Máy chủ Video Streaming hoặc NAS để tạo điều kiện quản lý giám sát. Hoặc thông qua hai khe cắm SFP sợi tốc độ kép khác, nó có thể kết nối với bộ thu phát sợi quang 100BASE-FX / 1000BASE-SX / LX SFP (Small Form-factor Pluggable) để kết nối với trung tâm giám sát và chuyển mạch đường trục trong khoảng cách xa. Khoảng cách có thể được mở rộng từ 550 mét đến 2 km (sợi quang multi mode) và lên đến 10/20/30/40/50/70/120 km (sợi quang single mode hoặc sợi quang WDM). LRP-822CS rất phù hợp cho các ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và hệ thống phân phối.

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

LRP-822CS cũng hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) có thể dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của SFP cho quản trị viên mạng, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, dòng phân cực laser và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Hardware Specifications
Ethernet Interfaces ■ Copper:
• 2 x 10/100/1000BASE-T RJ45
• Auto-negotiation/ Auto-MDI/MDI-X■ Fiber Optic:
• 2 x 100/1000BASE-X SFP slot
• Supports 100/1000Mbps dual mode and DDM■ Jumbo Frame:
• 10Kbytes with GE1 to GE4
Long Reach PoE Interfaces ■ Connectivity:
• 8 x BNC female connectors
Long Reach PoE over coaxial PSE (Power Source Equipment)
– BNC center pole : DC+ / Hi
– BNC shield : DC – / Lo■ Power Output:
• Per port 54V DC, 36 watts max.■ Total Power Budget:
• 240 watts (max.) @ 25 degrees C
• 200 watts (max.) @ 50 degrees C■ Cabling:
• Coaxial cable: 75 ohm
• RG-6/U cable (Recommended)■ Maximum Distance:
• Max. 200m with PoE+ output (656ft.)
• Max. 400m with PoE output (1,312ft.)
• Max. 1200m without PoE output (3,937ft.)■ Long Reach Ethernet Standard:
• IEEE 1901

■ Modulation Type:
• Wavelet-OFDM

■ Security:
• 128-bit AES encryption

■ Frequency Band:
• 2 ~ 28MHz

■ Performance:

RG-6/U
Distance
Data Rate*
LRP-101CE
PoE Output@25 degrees C*
TX**
RX**
200m
93.2Mbps
92.0Mbps
22.9W
400m
82.4Mpbs
73.6Mbps
18.7W
600m
77.2Mbps
62.3Mbps
15.0W
800m
60.2Mbps
54.3Mbps
10.4W
1000m
38.1Mbps
38.1Mbps
7.8W
1200m
25.6Mbps
25.0Mbps

* The actual data rate and PoE output vary on the quality of the copper wire and environmental factors. The performance result above is based on the testing via the RG-6/U coaxial cable.

** TX: LRP-822CS to LRP-101CE; RX: LRP-101CE to LRP-822CS.

■ Multiple Nodes:
Up to 4 LRP extenders within 1km RG-6/U coaxial cable*

* The actual extender nodes vary on the quality of the copper wire and environmental factors.

■ LRP Compatibility:
LRP-101CE: 1-Port 10/100TX PoE PSE + 1-Port Coax Long Reach PoE Extender

Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 9.6Gbps / non-blocking
Address Table 8K entries
Shared Data Buffer 4.1 megabits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full-duplex
Back pressure for half-duplex
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
LED PWR, SYS, LNK, PoE-in-Use, 1000, LNK/ACK, Fan 1 Alert, Fan 2 Alert,
PoE PWR Alert
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 44.5 mm, 1U height
Weight 3878g
Power Requirements AC 100~240V, 50/60Hz, auto-sensing
ESD Protection 6KV DC
Power Consumption 320 watts / 1091.8 BTU
Enclosure Metal
Layer 2 Functions
Port Mirroring TX / RX / both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged-based VLAN
Up to 256 VLAN groups, out of 4094 VLAN IDs
802.1ad Q-in-Q tunneling
Voice VLAN
Protocol VLAN
Private VLAN (Protected port)
GVRP
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP and static trunk
Supports 4 groups of 4-port trunk
Spanning Tree Protocol STP / RSTP / MSTP
IGMP Snooping IGMP (v2/v3) Snooping
IGMP Querier
Up to 256 multicast groups
MLD Snooping MLD (v1/v2) Snooping, up to 256 multicast groups
Access Control List IPv4/IPv6 IP-based ACL / MAC-based ACL
QoS 8 mapping ID to 8 level priority queues
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP field in IP packet
Traffic classification based, strict priority and WRR
Security IEEE 802.1X – Port-based authentication
Built-in RADIUS client to co-operate with RADIUS server
RADIUS / TACACS+ user access authentication
IP-MAC port binding
MAC filter
Static MAC address
DHCP Snooping and DHCP Option82
STP BPDU guard, BPDU filtering and BPDU forwarding
DoS attack prevention
ARP inspection
IP source guard
Management Functions
Basic Management Interfaces Web browser / Telnet / SNMP v1, v2c
Firmware upgrade by HTTP / TFTP protocol through Ethernet network
Remote / Local Syslog
System log
LLDP protocol
SNTP
Secure Management Interfaces SSH, SSL, SNMP v3
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1215 Generic Traps
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 2674 Bridge MIB Extensions
RFC 2737 Entity MIB (Version 2)
RFC 2819 RMON (1, 2, 3, 9)
RFC 2863 Interface Group MIB
RFC 3635 Ethernet-like MIB
Standards Conformance
Regulation Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 1901 Broadband Power Line
IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1X Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP version 1
RFC 2236 IGMP version 2
RFC 3376 IGMP version 3
RFC 2710 MLD version 1
RFC 3810 MLD version 2
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Giải pháp giám sát IP PoE phạm vi tiếp cận dài

LRP-822CS cung cấp các tính năng Long Reach PoE mạnh mẽ để ngăn chặn sự gián đoạn mạng và mở rộng việc truyền dữ liệu và nguồn qua cáp đồng trục lên đến 1km bằng cách làm việc với Long Reach Extender LRP-101CE. Nó kết hợp công nghệ Long Reach PoE mới của PLANET vào mạng giám sát IP của khách hàng để tăng khoảng cách truyền dẫn hệ thống nhưng giảm chi phí lắp đặt. Áp dụng các chức năng Long Reach Power over Ethernet trong LRP-822CS, LRP-101CE có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ nút cuối IEEE 802.3at / af nào như camera IP. Hơn nữa, việc quản lý nguồn của hệ thống camera IP có thể được điều khiển tập trung thông qua LRP-822CS.

Giải pháp có khả năng mở rộng cao cho Hệ thống tự động hóa robot

LRP-822CS mang đến cho cơ sở hạ tầng mạng tính linh hoạt cao hơn nhưng chi phí thấp hơn. Cung cấp tám cổng đồng trục Fast Ethernet Long Reach PoE, hai cổng Gigabit TP và hai khe cắm Gigabit SFP, LRP-822CS có thể dễ dàng xây dựng khu vực mạng Long Reach Ethernet (LRE) bao gồm cáp đồng trục dài 1km trên hệ thống tự động hóa robot cho nhà máy. Rõ ràng, hệ thống Long Reach PoE cung cấp cho bạn sự linh hoạt để mở rộng mạng diện tích nhỏ với BNC Tee Connector để chia sẻ bốn nút trên mỗi cổng khi cần thiết.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

LRP-822CS

8-port Coax + 2-port 10/100/1000T + 2-port 100/1000X SFP Long Reach PoE over Coaxial Managed Switch
Datasheet
Quick Guide
User's Manual
EC Declaration