Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Thiết bị truyền thông không dây M2M » Gateway, Module Lora + NB-IoT

Gateway, Module Lora + NB-IoT

MC&TT hiện đang cung cấp Bộ chuyển đổi Gateway, Module Lora + NB-IoT của các thương hiệu nổi tiếng như: ICP DAS, Four-Faith,…

LoRa được đặt ra từ “Long Range”, là một điều chế trải phổ độc quyền được phát triển bởi Semtech cho công suất thấp, tốc độ dữ liệu thấp và giao tiếp không dây tầm xa. Nó là một giải pháp thay thế cho các điều chế khác như PSK và FSK và được điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu mà Internet of Things (IoT) cần. Các sản phẩm không dây LoRa là giải pháp tối ưu để loại bỏ bộ lặp, giảm chi phí, kéo dài tuổi thọ pin và cải thiện dung lượng mạng.

NB-IoT là một tiêu chuẩn công nghệ viễn thông không dây được phát triển bởi 3GPP, cơ quan tiêu chuẩn quốc tế chịu trách nhiệm về tất cả các tiêu chuẩn viễn thông di động chính, bao gồm các tiêu chuẩn 4G như LTE và các tiêu chuẩn 5G như 5G NR.

NB-IoT sử dụng phổ không dây dưới 6 GHz giống như công nghệ 4G LTE. Nhưng không giống như 4G LTE và các tiêu chuẩn viễn thông không dây, NB-IoT (cùng với LTE-M) được phát triển nhằm hướng đến IoT.

Xem thêm