Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ chuyển đổi quang điện » Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp

MC&TT hiện đang cung cấp Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp (Industrial Media Converters) 3Onedata, ICP DAS giá tốt nhất.

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp là gì?

Bộ chuyển đổi quang điện là thiết bị chuyển đổi tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại.

Bản chất bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp như là bộ chuyển đổi quang điện thông thường nhưng nó được thiết kế thêm các tính năng đặc biệt để phù hợp cho các ứng dụng chạy trong môi trường công nghiệp.

  • Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp có nhiệt độ hoạt động: -40°C đến 75°C cao hơn rất nhiều so với các bộ chuyển đổi thông thường có nhiệt độ hoạt động từ 0°C – 65°C.
  • Độ ẩm trung bình: 10% to 95% (không ngưng tụ)
  • Thiết kế cho các ứng dụng trong công nghiệp, bảo vệ theo chuẩn IP30, vỏ hợp kim cường lực có độ bền cao
  • Hỗ trợ nguồn đầu vào dải rộng 12~48VDC
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp như: Phép thử sóc: IEC 60068-2-27; Phép thử rơi: IEC 60068-2-32; Phép thử rung: IEC 60068-2-6; EMI:FCC Part 15, CISPR (EN55022) class A; EMS: EN61000-4-2(ESD), Level 4 …vv
  • Chứng nhận chất lượng: FCC,CE, RoHS
Xem thêm

❶ Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp 3Onedata, ICP DAS có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp 3Onedata, ICP DAS được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp 3Onedata, ICP DAS có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.