Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » ICG-2510W-LTE

IMG-2105AT: Gateway Modbus công nghiệp 1 cổng RS232/422/485 + 1 cổng SFP PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: IMG-2105AT Lượt xem: 204

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

IMG-2105AT: Gateway Modbus công nghiệp 1 cổng RS232/422/485 + 1 cổng SFP PLANET

Tích hợp mạng Modbus TCP / RTU / ASCII công nghiệp tiêu chuẩn

PLANET đã thêm Giao thức Modbus TCP / IP Công nghiệp vào các sản phẩm cấp quản lý công nghiệp được tích hợp dễ dàng đi kèm với hệ thống SCADA / HMI và các hệ thống thu thập dữ liệu khác trên các tầng nhà máy. Hơn nữa, mạng SNMP CNTT công nghiệp được nâng cấp thành mạng Modbus TCP / IP tự động hóa công nghiệp. Các sản phẩm cấp quản lý công nghiệp của PLANET với Giao thức Modbus TCP / IP cung cấp các giải pháp kết nối mạng linh hoạt cho môi trường tự động hóa công nghiệp.

Để hoàn thiện giải pháp ứng dụng môi trường tự động hóa công nghiệp, PLANET đã công bố Modbus Gateway 1 cổng RS232 / 422/485 cấp công nghiệp đầu tiên, IMG-210xT Series, một cầu nối chuyển đổi giữa Modbus TCP / IP Protocol và Modbus RTU / ASCII Protocol. Nó có dải nhiệt độ hoạt động rộng từ -40 đến 75 độ C và vỏ kim loại IP30 nhỏ gọn nhưng chắc chắn.

 

Một bộ Cầu nối chuyển đổi để triển khai mạng linh hoạt

Dòng IMG-210xT có thể là cầu nối chuyển đổi giữa thiết bị với Giao thức Modbus RTU / ASCII và các máy trạm quản trị viên chạy Giao thức Modbus TCP / IP. Giao diện nối tiếp RS232 / 422/485 của Dòng IMG-210xT cung cấp chế độ hoạt động Modbus RTU / ASCII và các tùy chọn tốc độ truyền khác nhau để đáp ứng nhu cầu tích hợp giữa Giao thức Modbus TCP / IP, Giao thức Modbus RTU Master / Slave và Modbus ASCII Giao thức Master / Slave.

 

Ưu điểm của dòng IMG-210xT là hỗ trợ người dùng xây dựng môi trường công nghiệp giữa Giao thức Modbus TCP / IP và Giao thức Modbus RTU / ASCII một cách dễ dàng, do đó cung cấp giải pháp ứng dụng cho thiết bị điều khiển công nghiệp không có cổng Ethernet và công nghiệp thiết bị điều khiển chỉ có thể điều khiển thông qua một máy trạm PC công nghiệp hoặc bảng điều khiển công nghiệp.

Ngoài ra, giải pháp tích hợp hiệu quả của các thiết bị Modbus Ethernet, thiết bị nối tiếp Modbus hoặc nhiều Modbus master / slave trong một mạng lai mang lại những điều sau:

  • Chế độ chính hỗ trợ tối đa 32 yêu cầu kết nối TCP nô lệ
  • Chế độ nô lệ hỗ trợ lên đến 32 kết nối chính TCP

Quản lý từ xa

Dòng IMG-210xT làm cho thiết bị Modbus RTU / ASCII công nghiệp được kết nối trở thành thiết bị dựa trên IP và có thể kết nối với mạng Modbus TCP / IP thông qua giao diện nối tiếp RS232 / 422/485 và cổng Ethernet 100BASE-FX. Nó cung cấp quản lý web từ xa và Giao diện telnet để quản lý mạng từ xa hiệu quả. Dòng IMG-210xT cũng cung cấp công cụ tiện ích PLANET Modbus Gateway và hỗ trợ tiện ích PLANET Smart Discovery để giúp người quản trị mạng dễ dàng lấy thông tin địa chỉ mạng con IP hiện tại hoặc thay đổi cài đặt địa chỉ mạng con IP của dòng IMG-210xT.

 

Giám sát trạng thái cổng nối tiếp Modbus

Sê-ri IMG-210xT hiển thị chi tiết tổng số byte được truyền và nhận trên giao diện nối tiếp RS232 / 422/485, và tổng số khung chi tiết được truyền và nhận trên giao diện quản lý web / telnet từ xa. Chức năng này cho phép quản trị viên mạng kiểm tra trạng thái và thống kê của sê-ri IMG-210xT thông qua giao diện nối tiếp RS232 / 422/485 duy nhất.

Hiệu suất ổn định trong thiết kế môi trường khắc nghiệt

Dòng IMG-210xT cung cấp mức độ miễn nhiễm cao chống lại nhiễu điện từ và các dòng điện đột ngột thường được tìm thấy trên các tầng nhà máy hoặc trong các tủ điều khiển giao thông bên lề đường. Nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 75 độ C cho phép dòng IMG-210xT được đặt trong hầu hết mọi môi trường khắc nghiệt. Dòng IMG-210xT được trang bị vỏ kim loại nhỏ gọn được xếp hạng IP30 cho phép treo tường để sử dụng hiệu quả không gian tủ.

Dòng IMG-210xT cũng cung cấp nguồn điện tích hợp với điện áp rộng (9 đến 48V DC / 24V AC) lý tưởng phù hợp cho hoạt động trên toàn thế giới với các ứng dụng có tính khả dụng cao.

Đầu vào nguồn kép cho hệ thống mạng độ sẵn sàng cao

Dòng IMG-210xT có hệ thống đầu vào nguồn kép mạnh mẽ với điện áp rộng (9V ~ 48V DC / 24V AC) được tích hợp vào mạng tự động hóa của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống. Trong ví dụ dưới đây, khi Nguồn cấp 1 không hoạt động, chức năng chuyển đổi dự phòng phần cứng sẽ tự động được kích hoạt để tiếp tục cấp nguồn cho sê-ri IMG-210xT thông qua Nguồn cấp 2 mà không bị gián đoạn hoạt động.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Quick Guide
User's Manual
Utility
EC Declaration