Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » ICG-2510W-LTE

IECS-1116-DI: Module I/O công nghiệp EtherCAT Slave 16 kênh DI cách ly PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: IECS-1116-DI Lượt xem: 182

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

IECS-1116-DI: Module I/O công nghiệp EtherCAT Slave 16 kênh DI cách ly PLANET

Cung cấp nguồn cho Chuyển đổi kỹ thuật số với EtherCAT

PLANET IECS-1116-DI là một mô-đun I / O nô lệ EtherCAT công nghiệp được trang bị giao thức EtherCAT cho các ứng dụng công nghiệp phân tán ngày nay. IECS-1116-DI cung cấp các kênh đầu vào kỹ thuật số mật độ cao và được bảo vệ bằng cách ly 3750 V DC. Kích thước nhỏ gọn và gắn DIN-rail giúp việc lắp đặt trong tủ dễ dàng. Các khối thiết bị đầu cuối có thể lắp vào và chỉ báo LED giúp người dùng bảo trì và thiết lập hệ thống của họ.

Cài đặt linh hoạt

IECS-1116-DI là giải pháp hệ thống phân tán tốc độ cao lý tưởng, cung cấp khả năng cài đặt nhanh chóng, theo dõi trạng thái kết nối thời gian thực, đầu vào nguồn điện và nhiệt độ hoạt động trên phạm vi rộng để cải thiện hiệu quả công việc, làm cho chúng phù hợp với môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, mô-đun đi kèm với 2 cổng RJ45 10 / 100BASE-TX. Thông qua công nghệ EtherCAT, một mạng lên đến 65.535 thiết bị có thể được hỗ trợ mà không có giới hạn về loại cấu trúc liên kết – đường, bus, cây, hình sao hoặc bất kỳ sự sắp xếp nào – -being được sử dụng.

Đồng bộ hóa

EtherCAT slave là một thiết bị điện tử thực hiện các chuỗi tính toán và / hoặc sao chép dữ liệu theo chu kỳ tại một khoảng thời gian nhất định (chu kỳ). Chu kỳ làm việc nô lệ EtherCAT (ví dụ: trong phạm vi vài µs đến vài mili giây) có thể bắt nguồn từ các nguồn khác nhau. Nút EtherCAT có thể đo thời gian chênh lệch giữa khung rời và khung quay lại. Với đồng hồ phân tán, EtherCAT có thể nhận ra thời gian đồng bộ hóa chính xác <1us giữa mỗi mô-đun phụ.

 

Hệ thống điện thuận tiện và đáng tin cậy

IECS-1116-DI được trang bị một đầu nối đầu vào nguồn DC 3 chân với các vít để lắp đặt nguồn điện. Với thiết kế bảo vệ từ trường nguồn, nó có thể tránh được tình trạng cháy thiết bị do đấu dây sai. Ngoài ra, nó còn sở hữu bộ nguồn tích hợp với điện áp rộng (9 đến 48V DC) cho các ứng dụng có tính khả dụng cao trên toàn thế giới.

Thiết kế cứng rắn về môi trường

Với vỏ công nghiệp bằng kim loại IP40, IECS-1116-DI cung cấp mức độ miễn nhiễm cao chống lại nhiễu điện từ và đột biến điện nặng thường được tìm thấy trên các tầng nhà máy hoặc trong các tủ điều khiển giao thông lề đường mà không có điều hòa nhiệt độ. Nó có cấu trúc thông gió trong đó không cần quạt làm mát, do đó hoạt động của nó không gây ồn ào. Có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ -40 đến 75 độ C, IECS-1116-DI có thể được đặt trong hầu hết mọi môi trường khắc nghiệt.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
User's Manual
Utility