Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » Bộ chuyển đổi RS-232/422/485 sang Ethernet » ICG-2510W-LTE

ICS-2400T: Bộ chuyển đổi tín hiệu công nghiệp RS232/RS422/RS485 sang Ethernet PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: ICS-2400T Lượt xem: 152

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

ICS-2400T: Bộ chuyển đổi tín hiệu công nghiệp RS232/RS422/RS485 sang Ethernet PLANET

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho ứng dụng Ethernet nối tiếp RS232 / 422/485

Máy chủ thiết bị nối tiếp PLANET ICS-2400T được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi giao tiếp nối tiếp RS232, RS422 hoặc RS485 sang mạng Fast Ethernet công nghiệp để mở rộng khoảng cách mạng hiệu quả và không tốn kém. Có hai cổng 10 / 100BASE-TX RJ45 có sẵn trong ICS-2400T cho nhu cầu mạng của bạn. ICS-2400T là giải pháp tiết kiệm thời gian và hiệu quả về chi phí cho người dùng và các nhà tích hợp hệ thống để nhanh chóng chuyển đổi các thiết bị nối tiếp của họ thành mạng Ethernet mà không cần thay thế các thiết bị nối tiếp và hệ thống phần mềm hiện có.

Quản lý từ xa

Do ICS-2400T cung cấp kết nối serial-to-Ethernet dễ dàng và kết nối với mạng TCP / IP, do đó, hệ thống mạng từ xa có thể được quản lý hiệu quả thông qua các giao diện quản lý Web, telnet và VCOM của nó. Nó hỗ trợ cả chế độ hoạt động ứng dụng và nối tiếp để báo động hoặc kết nối địa chỉ IP, giúp tiết kiệm thời gian của quản trị viên mạng trong việc phát hiện và định vị các sự cố mạng mà không cần kiểm tra trực quan hệ thống cáp và thiết bị. Nhiều tùy chọn kết nối cũng có sẵn cho môi trường mạng lớn.

Hiệu suất ổn định trong môi trường khắc nghiệt

ICS-2400T cung cấp khả năng miễn nhiễm cao chống lại nhiễu điện từ và các dòng điện đột ngột thường được tìm thấy trên các tầng nhà máy hoặc trong các tủ điều khiển giao thông lề đường. Nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 75 độ C cho phép đặt ICS-2400T trong hầu hết mọi môi trường khắc nghiệt. ICS-2400T, được trang bị vỏ kim loại nhỏ gọn tiêu chuẩn IP40, cho phép DIN-rail hoặc treo tường để sử dụng hiệu quả không gian tủ. ICS-2400T cũng cung cấp nguồn cung cấp điện tích hợp với nhiều loại điện áp (12 đến 48V DC) lý tưởng phù hợp cho hoạt động trên toàn thế giới với các ứng dụng có tính khả dụng cao yêu cầu đầu vào nguồn điện kép hoặc dự phòng.

Đầu vào nguồn kép cho hệ thống mạng sẵn sàng cao

ICS-2400T có hệ thống đầu vào nguồn kép mạnh mẽ với điện áp rộng (12V ~ 48V DC) được tích hợp vào mạng tự động hóa của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống. Trong ví dụ bên dưới, khi Nguồn cấp 1 không hoạt động, chức năng chuyển đổi dự phòng phần cứng sẽ tự động được kích hoạt để tiếp tục cấp nguồn cho ICS-2400T qua Nguồn cấp 2 mà không bị gián đoạn hoạt động.

Cảnh báo báo động hiệu quả để bảo vệ tốt hơn

ICS-2400T đi kèm với tính năng Cảnh báo lỗi có thể cảnh báo người dùng khi có sự cố xảy ra với Máy chủ thiết bị nối tiếp. Với tính năng lý tưởng này, người dùng sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm vấn đề ở đâu. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. ICS-2400T cung cấp chức năng cảnh báo sự kiện để giúp chẩn đoán thiết bị bất thường do có đứt kết nối mạng hay phản hồi khởi động lại hay không.

Đầu vào kỹ thuật số và đầu ra kỹ thuật số cho cảnh báo bên ngoài

Với đầu vào kỹ thuật số và đầu ra kỹ thuật số trên bảng điều khiển phía trước, cảnh báo bên ngoài có thể giúp người dùng thông qua đầu vào kỹ thuật số phát hiện và ghi nhật ký trạng thái thiết bị bên ngoài (chẳng hạn như máy phát hiện xâm nhập cửa), sau đó gửi ngay báo động sự kiện cho quản trị viên. Đầu ra kỹ thuật số có thể được sử dụng để báo động cho quản trị viên nếu cổng nối tiếp ICS-2400T hiển thị DCD, DSR đã thay đổi hoặc mất điện.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Quick Guide
User's Manual
Utility
EC Declaration