Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » Bộ chuyển đổi RS-232/422/485 sang Ethernet » ICG-2510W-LTE

ICS-2102TS: Bộ chuyển đổi tín hiệu công nghiệp RS232/RS422/RS485 sang Ethernet PLANET

Sản phẩm còn hàng.

Code: ICS-2102TS Lượt xem: 161

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0364368862

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

ICS-2102TS: Bộ chuyển đổi tín hiệu công nghiệp RS232/RS422/RS485 sang Ethernet PLANET

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho ứng dụng Ethernet nối tiếp RS232 / 422/485

Dòng máy chủ thiết bị nối tiếp PLANET ICS-210xT được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi giao tiếp nối tiếp RS232, RS422 hoặc RS485 sang mạng Fast Ethernet công nghiệp để mở rộng khoảng cách mạng hiệu quả và không tốn kém. Có một phương tiện multi mode/ single mode 100BASE-FX có sẵn trong dòng ICS-210xT và nhiệt độ hoạt động của nó nằm trong khoảng từ -40 đến 75 độ C cho nhu cầu mạng của bạn. Dòng ICS-210xT là giải pháp tiết kiệm thời gian và hiệu quả về chi phí cho người dùng và nhà tích hợp hệ thống để nhanh chóng chuyển đổi các thiết bị nối tiếp của họ thành mạng Ethernet mà không cần thay thế các thiết bị nối tiếp và hệ thống phần mềm hiện có.

Mở rộng khoảng cách mạng một cách hiệu quả

Dòng ICS-210xT đặc biệt trang bị một giao diện sợi quang (100BASE-FX, lựa chọn đầu nối sợi quang từ SC / LC, sợi quang multi mode/ single mode) và có thể mở rộng khoảng cách triển khai thiết bị nối tiếp và máy chủ. Người dùng có thể chọn cáp quang (dựa trên khoảng cách) được cung cấp để mở rộng khoảng cách từ 2 km (qua sợi multi mode) đến 60 km (qua sợi single mode) hoặc lâu hơn.

Quản lý từ xa

Vì dòng ICS-210xT cung cấp kết nối nối tiếp-Ethernet dễ dàng và kết nối với mạng TCP / IP, do đó, hệ thống mạng từ xa có thể được quản lý hiệu quả thông qua các giao diện quản lý Web, telnet và VCOM của nó. Nó hỗ trợ cả chế độ hoạt động ứng dụng và nối tiếp để báo động hoặc kết nối địa chỉ IP, giúp tiết kiệm thời gian của quản trị viên mạng trong việc phát hiện và định vị các sự cố mạng mà không cần kiểm tra trực quan hệ thống cáp và thiết bị. Nhiều tùy chọn kết nối cũng có sẵn cho một môi trường mạng lớn.

Hiệu suất ổn định trong môi trường khắc nghiệt

Dòng ICS-210xT cung cấp mức độ miễn nhiễm cao chống lại nhiễu điện từ và đột biến điện nặng thường được tìm thấy trên các tầng nhà máy hoặc trong các tủ điều khiển giao thông lề đường. Nhiệt độ hoạt động của nó từ -40 đến 75 độ C cho phép dòng ICS-210xT được đặt trong hầu hết mọi môi trường khó khăn.

Dòng ICS-210xT với vỏ kim loại nhỏ gọn tiêu chuẩn IP30 cho phép gắn DIN-rail hoặc treo tường để sử dụng hiệu quả không gian tủ. Dòng ICS-210xT cũng cung cấp nguồn cung cấp điện tích hợp với nhiều loại điện áp (9 đến 48V DC / 24V AC) lý tưởng phù hợp cho hoạt động trên toàn thế giới với các ứng dụng có tính khả dụng cao yêu cầu đầu vào nguồn điện kép hoặc dự phòng.

Đầu vào nguồn kép cho hệ thống mạng sẵn sàng cao

Dòng ICS-210xT có hệ thống đầu vào nguồn kép mạnh mẽ với điện áp rộng (9V ~ 48V DC / 24V AC) được tích hợp vào mạng tự động hóa của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống. Trong ví dụ dưới đây, khi Nguồn cấp 1 không hoạt động, chức năng chuyển đổi dự phòng phần cứng sẽ tự động được kích hoạt để tiếp tục cấp nguồn cho sê-ri ICS-210xT thông qua Nguồn cấp 2 mà không bị gián đoạn hoạt động.

Cảnh báo báo động hiệu quả để bảo vệ tốt hơn

Dòng ICS-210xT đi kèm với tính năng Cảnh báo lỗi có thể cảnh báo người dùng khi có sự cố xảy ra với Máy chủ thiết bị nối tiếp. Với tính năng lý tưởng này, người dùng sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm vấn đề ở đâu. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Dòng ICS-210xT cung cấp chức năng cảnh báo sự kiện để giúp chẩn đoán thiết bị bất thường do ngắt kết nối mạng hoặc phản hồi khởi động lại.

Tính năng

Thông số kỹ thuật 

Datasheet
Quick Guide
User's Manual
Utility
EC Declaration