Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức HART

Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức HART

MC&TT hiện đang cung cấp Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức HART của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

Giao thức HART (Highway Addressable Remote Transducer) sử dụng tiêu chuẩn Bell 202 Frequency Shift Keying (FSK) để chồng các tín hiệu giao tiếp kỹ thuật số trên dòng điện 4-20 mA.

HART giao tiếp ở tốc độ 1200 bps mà không làm gián đoạn và nhiễu tín hiệu 4-20mA và cho phép ứng dụng host (master) gửi / nhận thông tin kỹ thuật số từ thiết bị trường thông minh. Tín hiệu 4-20mA truyền đạt giá trị đo chính – tiêu chuẩn công nghiệp nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Tín hiệu kỹ thuật số có thể được sử dụng cho thông tin bổ sung bao gồm: trạng thái thiết bị, chẩn đoán, các giá trị được đo hoặc tính toán bổ sung, v.v.

Do đó, giao tiếp HART bao gồm thông tin tương tự và kỹ thuật số cung cấp giải pháp giao tiếp trường hoàn chỉnh chi phí thấp và rất mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng và cấu hình.

HART là một giao thức chủ / tớ cung cấp tối đa hai Master (chính và phụ) và Master phụ như thiết bị cầm tay có thể được sử dụng để giám sát / điều khiển thông tin của bus HART. HART có thể được sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau như point-to-point hoặc multi-drop để truyền thông tin đến/ từ các thiết bị trường thông minh và hệ thống giám sát hoặc điều khiển trung tâm.

Xem thêm