Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 24 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G Ethernet+2 cổng 10G SFP Planet GS-6320-24UP2T2XV

Switch quản lý lớp 3 24 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G Ethernet+2 cổng 10G SFP Planet GS-6320-24UP2T2XV

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-6320-24UP2T2XV Lượt xem: 300

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 24 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G Ethernet+2 cổng 10G SFP Planet GS-6320-24UP2T2XV

Bộ chuyển mạch được quản lý PoE 802.3bt mạnh mẽ với tính năng bảo mật và chuyển mạch L2 + / L4 nâng cao

PLANET GS-6320-24UP2T2XV là Công tắc quản lý PoE 1,25U, Gigabit 802.3bt, được tối ưu hóa về chi phí với Màn hình cảm ứng LCD có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Nó cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và công cụ chuyển mạch Gigabit L2 + / L4 tích hợp cùng với 24 cổng PoE ++ 10/100 / 1000BASE-T 802.3bt PoE ++, 2 cổng 10GBASE-T RJ45 và 2 cổng 10Gigabit SFP + bổ sung. Với tổng ngân sách điện năng lên đến 600 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau, GS-6320-24UP2T2XV cung cấp giải pháp mạng 802.3bt PoE nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

Giải pháp PoE IEEE 802.3bt

GS-6320-24UP2T2XV hỗ trợ tiêu chuẩn 802.3bt, cung cấp tới 95 watt trên mỗi cổng cho các yêu cầu gia tăng của thiết bị. Nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng PoE hơn, chẳng hạn như:

 • Camera vòm tốc độ PoE PTZ
 • Bất kỳ thiết bị mạng nào cần nguồn PoE cao hơn để hoạt động bình thường
 • Thin-client
 • Máy tính cảm ứng AIO (Tất cả trong một)
 • Màn hình biển báo kỹ thuật số từ xa

Màn hình cảm ứng LCD màu mới

Công tắc PoE LCD thông minh độc đáo cung cấp một bảng điều khiển cảm ứng trực quan trên bảng điều khiển phía trước của nó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý Ethernet và quản lý PoE PD. Nó thúc đẩy đáng kể hiệu quả quản lý trong các mạng quy mô lớn, chẳng hạn như doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm mua sắm, tòa nhà chính phủ và các khu vực công cộng khác, đồng thời có các chức năng quản lý và trạng thái đặc biệt sau:

 • Cấu hình địa chỉ IP, VLAN và QoS
 • Quản lý và trạng thái PoE
 • Quản lý cảng và thông tin trạng thái / SFP Khắc phục sự cố: chẩn đoán cáp và ping IP từ xa
 • Bảo trì: khởi động lại, mặc định ban đầu và lưu cấu hình

Công suất Ethernet 10Gbps hiệu suất cao

GS-6320-24UP2T2XV cung cấp hiệu suất truyền gói tin tốc độ dây mà không có nguy cơ mất gói. Thông lượng dữ liệu cao của thiết bị làm cho nó trở nên lý tưởng cho hầu hết các môi trường Gigabit. Với kết cấu nội bộ 20Gbps và hỗ trợ đàm phán tự động trong cổng 10 Gigabit, GS-6320-24UP2T2XV có thể xử lý lượng truyền dữ liệu cực lớn trong một cấu trúc liên kết an toàn liên kết với điện toán đám mây của trung tâm dữ liệu, mạng lưới doanh nghiệp, mạng khuôn viên và cơ sở hạ tầng của nhà cung cấp dịch vụ.

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET vừa phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với Khảo sát IP video. Từ GUI GS-6320-24UP2T2XV, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải hình ảnh tầng lên một công tắc và nó cho phép bạn triển khai bất kỳ thiết bị giám sát nào để kiểm tra và lập kế hoạch dễ dàng hơn. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được thông tin giám sát thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến, đồng thời cho phép kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Các chức năng PoE độc đáo được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

Là thiết bị chuyển mạch PoE được quản lý cho các mạng giám sát, không dây và VoIP, GS-6320-24UP2T2XV có các chức năng quản lý PoE đặc biệt sau:

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

GS-6320-24UP2T2XV có thể được định cấu hình để theo dõi trạng thái PD (thiết bị được cấp nguồn) được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, GS-6320-24UP2T2XV sẽ tiếp tục nguồn cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

GS-6320-24UP2T2XV cho phép từng camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, chúng sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng nâng cao. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện DC 36 ~ 60V, GS-6320-24UP2T2XV có thể hoạt động như một thiết bị viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, GS-6320-24UP2T2XV có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, GS-6320-24UP2T2XV cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng điện năng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, nó nâng cao đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Dung lượng đường lên 10Gbps tiết kiệm chi phí

10G Ethernet là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Hai khe cắm 10G SFP + của GS-6320-24UP2T2XV hỗ trợ tốc độ kép 10GBASE-SR / LR hoặc 1000BASE-SX / LX, nghĩa là người quản trị có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền. cần thiết để mở rộng mạng một cách hiệu quả. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho mạng SMB để đạt được hiệu suất tối đa 10Gbps một cách hiệu quả về chi phí vì giao diện 10GbE thường có thể có sẵn trong Chuyển mạch lớp 3 nhưng Chuyển mạch lớp 3 có thể quá đắt đối với các SMB.

Nguồn điện AC / DC dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục

GS-6320-24UP2T2XV đặc biệt được trang bị một bộ cấp nguồn AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn DC 36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng nâng cao. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện DC 36 ~ 60V, GS-6320-24UP2T2XV có thể hoạt động như một thiết bị viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

Thân thiện với môi trường, thiết kế quạt thông minh cho hoạt động yên tĩnh

GS-6320-24UP2T2XV có vỏ kim loại 19 inch, thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống thông gió hiệu quả. Nó hỗ trợ công nghệ quạt thông minh tự động điều khiển tốc độ của quạt tích hợp để giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ của công tắc PoE cho khả năng phát điện tối ưu. GS-6320-24UP2T2XV có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Giải pháp cho mạng IPv6

Bằng cách hỗ trợ ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và nhiều chức năng quản lý với giao diện dễ dàng và thân thiện với người dùng, GS-6320-24UP2T2XV là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ giám sát IP, VoIP và không dây để triển khai mạng IPv6. Nó cũng giúp các SMB bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất nhưng không cần thiết phải thay thế các cơ sở mạng trong khi các ISP xây dựng mạng biên IPv6 FTTx.

Định tuyến IPv4 và IPv6 VLAN để quản lý an toàn và linh hoạt

Để giúp khách hàng luôn cập nhật doanh nghiệp của họ, GS-6320-24UP2T2XV không chỉ cung cấp hiệu suất truyền cực cao và công nghệ Lớp 2 tuyệt vời, mà còn cung cấp tính năng định tuyến IPv4 / IPv6 VLAN cho phép chuyển qua các VLAN khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau cho mục đích của việc có một ứng dụng mạng có tính bảo mật cao, quản lý linh hoạt và đơn giản hơn.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

GS-6320-24UP2T2XV có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao, chẳng hạn như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, Giao thức nhiều cây mở rộng (MSTP), Lớp 2/4 QoS, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD snooping . GS-6320-24UP2T2XV cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp nhiều cổng. Nó bao gồm tối đa 14 nhóm trung kế với 4 cổng cho mỗi nhóm và cũng hỗ trợ dự phòng kết nối.


Bảo mật mạnh mẽ

GS-6320-24UP2T2XV cung cấp danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ Lớp 2 đến Lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật cho các cạnh. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, số cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát giao thông

GS-6320-24UP2T2XV cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn IP bị tấn công và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, GS-6320-24UP2T2XV được trang bị giao diện quản lý console, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, GS-6320-24UP2T2XV cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. GS-6320-24UP2T2XV hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên Giao thức SNMP v1 hoặc v2 tiêu chuẩn. Để giảm thời gian tìm hiểu sản phẩm, GS-6320-24UP2T2XV cung cấp lệnh giống như Cisco qua Telnet hoặc cổng bảng điều khiển và khách hàng không cần học lệnh mới từ các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, GS-6320-24UP2T2XV cung cấp khả năng quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSH, SSL và SNMP v3, nơi nội dung gói có thể được mã hóa tại mỗi phiên.

Cơ chế chẩn đoán SFP / SFP + thông minh

GS-6320-24UP2T2XV hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP và SFP +, chẳng hạn như công suất đầu ra quang, công suất đầu vào quang, nhiệt độ, dòng phân cực laser , và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Tính năng

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Copper Ports 24 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports
2 10GBASE-T RJ45 ports auto negotiation (Port-25 to Port-26), supports 10G/5G/2.5G/1G/100Mbps data rate
SFP+ Slots 2 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-27 to Port-28)
Compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver and 2500BASE-XSFP transceiver
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Dimensions (W x D x H) 440x300x56mm, 1.25U height
Weight 5478g
LED System:
SYS (Green)
AC (Green)
DC (Green)
Ring (Green)
Fan1/2/3 Alert (Red)
PoE PWR Alert (Red)
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
af/at PoE (Orange)
bt PoE/UPOE (Green)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Orange)
1/10G SFP+ Interfaces (Port-27 to Port-28):
1G (Green), 10G (Orange)
Power Consumption Max. 740 watts/ 2538.94 BTU
Power Requirements – AC AC 100~240V, 50/60Hz, 8A
Power Requirements – DC DC 36~60V, 2A
ESD Protection 6KV DC
Fan 3 smart fans
Network Cables 10G/5G/2.5G/1G/100M BASE-T:
– 10G – Cat 6A/7
– 5G – Cat 6/6A/7
– 1G/2.5G – Cat 5e/6/6A/7
– 100M – Cat 5/5e/6/6A/7
– Cat 5/5e/6/6A/7 UTP cable (maximum 100 meters)
10GBASE-LR/SR/BX:
– 50/125μm or 62.5/125μm multi-mode fiber optic cable, up to 300m
– 9/125μm single-mode fiber optic cable, up to 60km
Switching
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 128Gbps/non-blocking
Throughput 95.23Mpps@64Bytes
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 32M bits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full duplex
Back pressure for half duplex
Jumbo Frame 10K bytes
Power over Ethernet
PoE Standard 802.3bt PoE++ PSE
Backward compatible with IEEE 802.3af/802.3at PoE PSE
PoE Power Supply Type ■ 802.3bt
■ UPoE
■ End-span
■ Mid-span
■ Force
PoE Power Output Per port 52V DC
– 802.3bt Type-4 mode, Port-1 to Port-8: maximum 90 watts
– 802.3bt Type-3 mode, Port-9 to Port-24: maximum 60 watts
– UPoE mode, Port-1 to Port-8: maximum 95 watts
– UPoE-mode, Port-9 to Port-24: maximum 72 watts
– End-span mode: maximum 36 watts
– Mid-span mode: maximum 36 watts
– Force mode: maximum 60 watts
Power Pin Assignment ■ 802.3bt: 1/2(-), 3/6(+), 4/5(+), 7/8(-)
■ UPoE: 1/2(-), 3/6(+), 4/5(+), 7/8(-)
■ End-span: 1/2(-), 3/6(+)
■ Mid-span: 4/5(+), 7/8(-)
PoE Power Budget 600 watts (max.)
PoE Ability PD @ 7 watts 24 units
PoE Ability PD @ 15 watts 20 units
PoE Ability PD @ 30 watts 10 units
Layer 2 Management Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status,
auto-negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged VLAN
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN registration)
Up to 4K VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/static trunk
26 trunk groups with 4 ports per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching:
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP/ToS field in IP packet
IGMP Snooping IPv4 IGMP (v1/v2/v3) snooping, up to 255 multicast groups
IPv44 IGMP querier mode support
MLD Snooping IPv6 MLD (v1/v2) snooping, up to 255 multicast groups
IPv6 MLD querier mode support
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
Up to 256 entries
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 100Kbps~1000Mbps
Egress: 100Kbps~1000Mbps
RING Support ERPS, complies with ITU-T G.8032
Recovery time < 50ms
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols IPv4 OSPFv2
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Management
Basic Management Interfaces Console
Telnet
Web browser
SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SSHv2, TLSv1.2, SNMP v3
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 2863 IF-MIB
RFC 2933 IGMP-STD-MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 4292 IP Forward MIB
RFC 4293 IP MIB
RFC 4836 MAU-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
MAU-MIB
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3bt PoE++
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
ITU G.8032 ERPS Ring
ITU-T G.8032 ERPS Ring
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Giải pháp mạng IEEE 802.3bt / Ultra PoE

PLANET GS-6320-24UP2T2XV có thể dễ dàng xây dựng giải pháp mạng siêu PoE trên hệ thống an ninh mạng cho doanh nghiệp. Ví dụ: nó có thể hoạt động với hệ thống POS và máy khách mỏng để thực hiện bảo vệ an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp ngày nay. GS-6320-24UP2T2XV và POE-171S / IPOE-171S Ultra PoE Splitter hoạt động như một cặp để cung cấp cách dễ dàng nhất để cấp nguồn cho các thiết bị Ethernet cần nguồn điện đầu vào cao của bạn. Nhận dữ liệu và nguồn từ GS-6320-24UP2T2XV, POE-171S / IPOE-171S tách dữ liệu kỹ thuật số và nguồn thành một số đầu ra tùy chọn (12V, 19V hoặc 24V DC) cho các thiết bị không phải PoE như máy tính xách tay, máy khách mỏng, POS hệ thống, camera mạng PTZ (xoay, nghiêng & thu phóng), camera vòm tốc độ PTZ, điện thoại IP màn hình cảm ứng màu, điểm truy cập mạng LAN không dây đa kênh và các thiết bị mạng khác ở khoảng cách lên đến 100 mét.

Vòng dự phòng tối ưu để khôi phục nhanh hơn mạng được quản lý

GS-6320-24UP2T2XV hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng vòng đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 50ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại, do đó cho phép mạng quản lý tiếp tục hoạt động.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-6320-24UP2T2XV

L3 24-Port 10/100/1000T 802.3bt PoE + 2-Port 10GBEAS-T + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch with LCD Touch Screen and Redundant Power
Datasheet
Firmware
quick guide
Manual