Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 8 cổng Gigabit PoE Ethernet+2 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-8UP2T2X

Switch quản lý lớp 3 8 cổng Gigabit PoE Ethernet+2 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-8UP2T2X

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-5220-8UP2T2X Lượt xem: 359

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 8 cổng Gigabit PoE Ethernet+2 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-8UP2T2X

Switch được quản lý 802.3bt PoE ++ hoàn hảo với chuyển mạch và bảo mật L2 + / L4

Switch Gigabit được quản lý lớp 3 PLANET GS-5220-8UP2T2X hỗ trợ cả giao thức IPv4 và IPv6 và định tuyến tĩnh và định tuyến động OSPFv2 lớp 3, đồng thời cung cấp 8 cổng 10/100 / 1000BASE-T có 95 watt 802.3bt PoE ++, thêm 2 đồng Gigabit và thêm 2 khe cắm cáp quang 1 / 2.5 / 10 Gigabit BASE-X SFP + bổ sung khác. Mỗi cổng trong số tám cổng Gigabit cung cấp 95 watt điện, với tổng ngân sách điện năng lên đến 240 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau đang được sử dụng. Nó cung cấp giải pháp mạng Power over Ethernet nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí để giám sát an ninh IP cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

Công suất 95 watt trên UTP 4 cặp

Áp dụng tiêu chuẩn IEEE 802.3bt, thay vì cung cấp nguồn qua UTP xoắn 2 đôi – có thể là khoảng cuối (Chân 1, 2, 3 và 6) hoặc giữa nhịp (Chân 4, 5, 7 và 8), GS Bộ chuyển mạch PoE ++ -5220-8UP2TX 802.3bt cung cấp khả năng cấp nguồn lên đến 95 watt bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp Cat tiêu chuẩn. Cáp Ethernet 5e / 6. Trong hệ thống 4 cặp mới, hai bộ điều khiển PSE sẽ được sử dụng để cấp nguồn cho cả cặp dữ liệu và cặp dự phòng. Nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng PoE hơn, chẳng hạn như:

 • Chiếu sáng PoE
 • Camera vòm tốc độ PoE PTZ
 • Bất kỳ thiết bị mạng nào cần nguồn PoE cao hơn để hoạt động bình thường
 • Khách hàng mỏng
 • Máy tính cảm ứng AIO (Tất cả trong một)
 • Màn hình biển báo kỹ thuật số từ xa

Ring dự phòng, phục hồi nhanh cho các ứng dụng mạng quan trọng

GS-5220-8UP2T2X hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống trong các môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng Ring đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 10ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại hoạt động bình thường.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng hầu như không cần nỗ lực và tốn kém bao gồm bảo vệ quản lý chuyển mạch và bảo mật nâng cao của mạng quan trọng. Cả hai giao thức SSH và TLS đều được sử dụng để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao.

Giải pháp Ethernet 10Gb linh hoạt và có thể mở rộng

10G Ethernet là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Mỗi khe cắm 10G SFP + trong GS-5220-8UP2T2X hỗ trợ tốc độ gấp ba lần và 10GBASE-SR / LR hoặc 2500BASE-X và 1000BASE-SX / LX. Với khả năng liên kết Ethernet 10G 2 cổng, người quản trị giờ đây có thể linh hoạt lựa chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền yêu cầu để mở rộng mạng hiệu quả. GS-5220-8UP2T2X cung cấp băng thông rộng và khả năng xử lý mạnh mẽ.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý giám sát

Là một Switch PoE được quản lý cho mạng giám sát, GS-5220-8UP2T2X có các chức năng quản lý PoE thông minh sau:

 • PD Alive Check
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE
 • Mở rộng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

GS-5220-8UP2T2X có thể được cấu hình để theo dõi trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và không có phản hồi, GS-5220-8UP2T2X sẽ tiếp tục nguồn cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD, do đó giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

GS-5220-8UP2T2X cho phép mỗi PD được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ giảm khả năng xảy ra sự cố PD do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Ngoài việc được sử dụng để giám sát IP, GS-5220-8UP2T2X chắc chắn có thể áp dụng để xây dựng bất kỳ mạng PoE nào bao gồm cả VoIP và mạng LAN không dây. Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường trên Trái đất, GS-5220-8UP2T2X có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm năng lượng và ngân sách.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, GS-5220-8UP2T2X cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng điện năng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, nó nâng cao đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Nguồn 802.3bt PoE ++ và Ethernet Mở rộng khoảng cách truyền dữ liệu

Trong chế độ hoạt động “Mở rộng”, GS-5220-8UP2T2X hoạt động trên cơ sở mỗi cổng ở hoạt động song công 10Mbps nhưng có thể hỗ trợ đầu ra nguồn PoE 95 watt trong khoảng cách lên đến 250 mét, vượt qua giới hạn 100m trên cáp Ethernet UTP . Với tính năng hoàn toàn mới này, GS-5220-8UP2T2X cung cấp giải pháp bổ sung cho việc mở rộng khoảng cách PoE 802.3at / af, do đó tiết kiệm chi phí lắp đặt cáp Ethernet.

Cảnh báo sự kiện bẫy SMTP / SNMP

Mặc dù hầu hết các phần mềm quản lý camera hoặc NVR đều cung cấp chức năng cảnh báo qua email SMTP, GS-5220-8UP2T2X còn cung cấp thêm chức năng cảnh báo sự kiện để giúp chẩn đoán thiết bị bất thường do ngắt kết nối mạng, mất nguồn PoE hoặc phản hồi khởi động lại bằng quy trình Kiểm tra PD Alive.

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET mới phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với Khảo sát IP video. Từ GUI GS-5220-8UP2T2X, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, bạn có thể tải hình ảnh sàn lên công tắc và giám sát từ xa những gì đang diễn ra trong dây chuyền sản xuất. Hơn nữa, bạn có thể nhận thông tin giám sát theo thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến và có thể kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Giải pháp cho mạng IPv6

Với sự hỗ trợ cho giao thức IPv6 / IPv4 và giao diện quản lý dễ dàng và thân thiện, GS-5220-8UP2T2X là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ giám sát IP, VoIP và không dây để kết nối với mạng IPv6. Nó cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất và không phải thay thế các thiết bị mạng mặc dù các ISP đã thiết lập mạng biên IPv6 FTTx.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

GS-5220-8UP2T2X cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Mở đường dẫn ngắn nhất đầu tiên). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng tuyến đường dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Các tính năng mạnh mẽ của Layer2

GS-5220-8UP2T2X có thể được lập trình cho chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao, chẳng hạn như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), Layer 2/4 QoS, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD snooping . GS-5220-8UP2T2X cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp nhiều cổng. Hỗ trợ 6 nhóm trung kế, nó cho phép tối đa 8 cổng trên mỗi trung kế và cũng hỗ trợ kết nối thất bại.

Bảo mật mạnh mẽ

GS-5220-8UP2T2X cung cấp danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ lớp 2 đến lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, số cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát lưu lượng

GS-5220-8UP2T2X cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn IP bị tấn công và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, GS-5220-8UP2T2X được trang bị giao diện quản lý console, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn ,GS-5220-8UP2T2X cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. GS-5220-8UP2T2X hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên giao thức SNMP v1 và v2 tiêu chuẩn. Để giảm thời gian tìm hiểu sản phẩm, GS-5220-8UP2T2X cung cấp lệnh giống như Cisco thông qua Telnet hoặc cổng bảng điều khiển và khách hàng không cần học lệnh mới từ các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, GS-5220-8UP2T2X cung cấp khả năng quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSHv2, TLSv1.2 và SNMPv3 có thể mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

GS-5220-8UP2T2X hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, dòng phân cực laser và bộ thu phát điện áp cung cấp.

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Copper Ports 10 x 10/100/1000BASE-T RJ45 Auto-MDI/MDI-X interface with Port-1 to Port-10
SFP/mini-GBIC Slots 2 x 1G/2.5G/10G BASE-X SFP interfaces with Port-11 to Port-12
PoE Injector Port 8 ports with 802.3bt/at/af PoE injector function with Port-1 to Port-8
Console 1 x RJ45 serial port (115200 , 8, N, 1)
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Power Requirements 100~240V AC, 50/60Hz
Power Consumption (Full Loading) 284 watts/969BTU (max.)
ESD Protection 6KV DC
Dimensions (W x D x H) 330 x 200 x 43.5 mm, 1U height
Weight 2.1kg
LED System:
Ring (Green), R.O (Green), SYS (Green), PWR ((Green)
10/100/1000BASE-T RJ45 Interfaces (Port 1 to Port 10):
1000Mbps LNK/ACT (Green)
10/100Mbps LNK/ACT (Orange)
802.3bt PoE-in-Use (Green) (Port 1 to Port 8)
802.3at/af PoE-in-Use (Orange) (Port 1 to Port 8)
1G/2.5G/10G Mbps SFP Interfaces (Port 11 to Port 12):
1G/2.5G LNK/ACT (Green)
10G Mbps (Orange)
Switching Specifications
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 60Gbps/non-blocking
Throughput 44.642Mpps@ 64Bytes packet
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 16Mbits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full-duplex
Back pressure for half-duplex
Jumbo Frame 9KB
Power over Ethernet
PoE Standard 802.3bt PoE++ PSE
Backward compatible with IEEE 802.3at PoE PSE
PoE Power Supply Type 802.3bt
UPoE
End-span
Mid-span
Force
PoE Power Output Per port 52V DC
802.3bt mode, Port-1 to Port-8: maximum 90 watts
UPoE mode, Port-1 to Port-8: maximum 95 watts
Force mode, Port-1 to Port-8: maximum 60 watts
End-span mode: maximum 36 watts
Mid-span mode: maximum 36 watts
Power Pin Assignment 802.3bt: 1/2(-), 3/6(+), 4/5(+), 7/8(-)
UPoE: 1/2(-), 3/6(+), 4/5(+), 7/8(-)
End-span: 1/2(-), 3/6(+)
Mid-span: 4/5(+), 7/8(-)
PoE Power Budget 240 watts (max.) @ 25 degrees C
200 watts (max.) @ 50 degrees C
Number of 90W 802.3bt Type-4 PDs 2
Number of 60W 802.3bt Type-3 PDs 4
Number of 802.3at PDs 8
PoE Functions
PoE System Management System PoE Admin control
PoE Legacy mode
Over-temperature threshold alarm
PoE usage threshold alarm
PoE Port Management Port Enable/Disable/Schedule
PoE mode control
802.3bt
UPoE
802.3at End-span
802.3at Mid-span
Force mode
Port Priority
PoE Extend Mode Per PoE port, max. 160 to 250 meters
PoE Device Live Detection Per port remote PD IP address
4 actions
None
PD reboot
PR reboot and alarm
Alarm
PoE Power Recycle Yes, daily or predeinded schedule
PoE Schedule 4 schedule profiles
Layer2 Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow Control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status, auto negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged based VLAN, up to 4K VLAN groups
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN Registration)
GVRP
Up to 4K VLAN groups, out of 4094 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/Static Trunk
Supports 6 trunk groups with 4 ports per trunk
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching
Port number
802.1p priority
802.1Q VLAN tag
DSCP/TOS field in IP packet
IGMP Snooping IPv4 IGMP (v1/v2/v3) snooping
IPv4 IGMP querier mode support
Supports 255 IGMP groups
MLD Snooping IPv6 MLD (v1/v2) snooping,
IPv6 MLD querier mode support
Supports 255 MLD groups
MLD Snooping IPv6 MLD (v1/v2) snooping,
IPv6 MLD querier mode support
Supports 255 MLD groups
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
ACL based on:
MAC Address
IP Address
Ethertype
Protocol Type
VLAN ID
DSCP
802.1p Priority
Up to 256 entries
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 10Kbps~13000Mbps
Egress: 10Kbps~13000Mbps
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols IPv4 OSPFv2 dynamic routing
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Management
Basic Management Interfaces Console; Telnet; Web browser; SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SSHv2, TLSv1.2, SNMPv3
Management Functions Firmware upgrade by HTTP/TFTP protocol through Ethernet network
Remote syslog and local system log
LLDP protocol
SNTP
PLANET Smart Discovery Utility
ONVIF ONVIF device discovery
ONVIF device monitoring
Floor Map
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 2863 IF-MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 3621 Power Ethernet MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
MAU-MIB
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX
IEEE 802.3z 1000BASE-SX/LX
IEEE 802.3ab 1000BASE-T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3bt 4-pair Power over Ethernet Plus Plus
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
Environments
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Ứng dụng PoE và định tuyến tĩnh VLAN lớp 3

Với các giao thức định tuyến lưu lượng IPv4 / IPv6 Lớp 3 mạnh mẽ được tích hợp sẵn, GS-5220-8UP2T2X đảm bảo định tuyến đáng tin cậy giữa các VLAN và các phân đoạn mạng. Các giao thức định tuyến có thể được áp dụng bởi giao diện VLAN với tối đa 128 mục định tuyến. GS-5220-8UP2T2X chắc chắn là một giải pháp tiết kiệm chi phí và lý tưởng cho các doanh nghiệp. Cung cấp lên đến 8 cổng Gigabit PoE ++ và giao diện nguồn nội tuyến, Switch được quản lý GS-5220-8UP2T2X PoE ++ có thể dễ dàng xây dựng một mạng điện được điều khiển tập trung được chia sẻ bởi Gigabit AP không dây, hệ thống điện thoại IP hoặc nhóm hệ thống camera IP mega-pixel cho các doanh nghiệp.

Giải pháp điểm phát sóng Wi-Fi PoE với cơ sở hạ tầng mạng mở rộng cho không gian công cộng

GS-5220-8UP2T2X đi kèm với thiết kế không chặn, kích thước máy tính để bàn và mô-đun sợi quang SFP, mang lại cho cơ sở hạ tầng mạng tính linh hoạt cao hơn nhưng chi phí thấp hơn. Cung cấp tám cổng 10/100 / 1000BASE-T PoE ++, giao diện nguồn nội tuyến và hai giao diện SFP 10 Gigabit, GS-5220-8UP2T2X có thể dễ dàng xây dựng Xác thực mạng trên hệ thống Bộ điều khiển mạng LAN không dây cho doanh nghiệp. Ví dụ: nó có thể hoạt động với Bộ điều khiển không dây và Máy chủ RADIUS để thực hiện bảo mật toàn diện cho xác thực người dùng không dây với các AP được cấp nguồn.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-5220-8UP2T2X

L3 8-Port 10/100/1000T 802.3bt PoE + 2-Port 10/100/1000T + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch
Datasheet