Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 48 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-48P4X

Switch quản lý lớp 3 48 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-48P4X

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-5220-48P4X Lượt xem: 390

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 48 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-48P4X

Định tuyến IPv6 và Giải pháp chuyển mạch Ethernet 10G với PoE Plus cho SMB

Dòng Switch PoE được quản lý lớp 3 của PLANET GS-5220-48P4X có mật độ cao, có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Nó cung cấp quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và tích hợp OSPFv2 động Lớp 3 và khả năng định tuyến tĩnh cùng với 48 cổng 10/100 / 1000BASE-T có tính năng IEEE 802.3at PoE + và 4 khe cắm uplink 10G SFP + bổ sung. Với tổng ngân sách điện năng lên đến 400 / 720watts cho các loại ứng dụng PoE khác nhau, dòng GS-5220-48P4X cung cấp giải pháp mạng PoE nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

 

Dòng GS-5220-48P4X có thể xử lý lượng dữ liệu cực lớn trong cấu trúc liên kết an toàn liên kết để triển khai mạng Cấp nguồn qua Ethernet, backbone trung tâm dữ liệu / nhà cung cấp dịch vụ hoặc các máy chủ dung lượng cao. Nó có thể hoạt động với bộ điều hợp máy chủ SFP + 10Gbps để giúp các SMB xây dựng mạng Ethernet 10Gbps cung cấp NAS 10Gbps (Bộ nhớ đính kèm mạng) hoặc dịch vụ truyền tải video trực tuyến nặng.

Ring dự phòng, phục hồi nhanh cho các ứng dụng mạng quan trọng

Dòng GS-5220-48P4X hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống trong các môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng Ring đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 10ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại hoạt động bình thường.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

Dòng GS-5220-48P4X cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Open Shortest Path First). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng lộ trình dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng được bao gồm để bảo vệ quản lý chuyển mạch trong một mạng quan trọng hầu như không cần nỗ lực và chi phí để cài đặt. Các giao thức SSHv2 và TLSv1.2 được sử dụng để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Giải pháp Ethernet 10Gbps linh hoạt và có thể mở rộng

Mỗi khe cắm SFP + hỗ trợ tốc độ gấp ba lần 10GBASE-SR / LR, 2500BASE-X hoặc 1000BASE-SX / LX / BX, có nghĩa là quản trị viên giờ đây có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP + / SFP phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền yêu cầu mở rộng mạng một cách hiệu quả. Với khả năng liên kết Ethernet 4 cổng, 10Gbps, dòng GS-5220-48P4X cung cấp băng thông rộng và khả năng xử lý mạnh mẽ.

Nguồn điện AC / DC dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục

GS-5220-48PL4XR đặc biệt được trang bị một bộ cấp nguồn AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn DC 36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng nâng cao đáng tin cậy và có thể mở rộng. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện DC 36 ~ 60V, nó có thể hoạt động như một thiết bị cấp viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET mới phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với Khảo sát IP video. Từ GUI của dòng GS-5220-48P4X, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải lên hình ảnh tầng để chuyển đổi và cho phép vị trí triển khai của các thiết bị giám sát để kiểm tra và lập kế hoạch dễ dàng hơn. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được thông tin giám sát thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến, đồng thời cho phép kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Quản lý nguồn điện tập trung cho mạng Gigabit Ethernet PoE

Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng PoE yêu cầu công suất cao hơn với truyền tốc độ Gigabit, dòng GS-5220-48P4X có IEEE 802.3at PoE + kết hợp công suất đầu ra và dữ liệu lên đến 36 watt trên mỗi cổng qua một cáp Ethernet Cat5E / 6. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mạng tiêu thụ điện năng cao hơn PD (thiết bị được cấp nguồn) như IR, PTZ, camera speed dome hoặc thậm chí là camera IP dạng hộp có quạt và lò sưởi tích hợp. Tương thích với cả PoE 802.3at và 802.3af, nó cho phép linh hoạt hơn trong yêu cầu điện năng cho nhiều loại PD khác nhau.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý giám sát

Là một Switch PoE được quản lý cho mạng giám sát, dòng GS-5220-48P4X có bốn chức năng quản lý PoE đặc biệt:

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

Dòng GS-5220-48P4X có thể được cấu hình để giám sát trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và không có phản hồi, dòng GS-5220-48P4X sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

Dòng GS-5220-48P4X cho phép từng camera IP PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ giảm khả năng bị treo camera IP do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh giám sát IP, dòng GS-5220-48P4X chắc chắn có thể áp dụng để xây dựng bất kỳ mạng PoE nào bao gồm cả VoIP và mạng LAN không dây. Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường trên Trái đất, dòng GS-5220-48P4X có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc.

Định tuyến IPv4 và IPv6 VLAN để quản lý an toàn và linh hoạt

Để giúp khách hàng luôn dẫn đầu công việc kinh doanh, dòng GS-5220-48P4X không chỉ cung cấp hiệu suất truyền cực cao mà còn có tính năng định tuyến IPv4 / IPv6 VLAN cho phép chuyển qua các nhóm VLAN và địa chỉ IP khác nhau nhằm mục đích có quản lý linh hoạt, an toàn cao.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

Dòng GS-5220-48P4X có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, VLAN riêng, Giao thức nhiều cây mở rộng (MSTP), Lớp 2/4 QoS, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD rình mò. Dòng GS-5220-48P4X cung cấp VLAN được gắn thẻ 802.1Q và các nhóm VLAN được phép sẽ tối đa lên đến 256. Thông qua tổng hợp các cổng hỗ trợ, dòng GS-5220-48P4X cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp nhiều cổng. Switch cho phép tối đa 26 nhóm trung kế với 4 cổng cho mỗi nhóm trung kế và cũng hỗ trợ dự phòng kết nối.

Bảo mật mạng mạnh mẽ

Sê-ri GS-5220-48P4X cung cấp Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ lớp 2 đến lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, cổng TCP / UDP hoặc ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực thiết bị và khách hàng dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Đối với chức năng VLAN riêng, thông tin liên lạc giữa các cổng biên có thể được bảo vệ để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát lưu lượng

Dòng GS-5220-48P4X cũng cung cấp các chức năng theo dõi DHCP, bảo vệ nguồn IP và kiểm tra ARP động để ngăn chặn IP tấn công và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Giờ đây, các quản trị viên mạng có thể xây dựng một mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn nhiều so với trước đây.

Ngăn xếp kép IPv6 / IPv4

Vì dòng GS-5220-48P4X hỗ trợ Giao thức IPv6, nó giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất, có nghĩa là không cần thay thế các thiết bị mạng hiện có.

Quản lý hiệu quả và an toàn

Để quản lý hiệu quả, dòng GS-5220-48P4X được trang bị giao diện quản lý console, Web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên Web được tích hợp sẵn, dòng GS-5220-48P4X cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập, dễ sử dụng, độc lập với nền tảng. Dòng GS-5220-48P4X hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản tiêu chuẩn (SNMP) và có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý dựa trên tiêu chuẩn nào. Để quản lý dựa trên văn bản, dòng GS-5220-48P4X có thể được truy cập thông qua Telnet và cổng giao diện điều khiển. Hơn nữa, dòng GS-5220-48P4X cung cấp khả năng quản lý từ xa an toàn bằng cách hỗ trợ kết nối SSHv2, TLS và SNMP v3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Ngày càng có nhiều kỹ sư hoặc quản trị viên sử dụng lệnh của Cisco để quản lý bộ chuyển mạch Ethernet. Để giảm thời gian học sản phẩm, dòng GS-5220-48P4X cung cấp lệnh giống như Cisco và khách hàng không cần phải học lệnh mới. Với giao diện quản lý dễ dàng và thân thiện cùng với nhiều chức năng quản lý đi kèm, dòng GS-5220-48P4X là lựa chọn tốt nhất cho các ISP để xây dựng dịch vụ IPv6 FTTx edge và cho các SMB kết nối với mạng IPv6.

Cơ chế chẩn đoán SFP / SFP + thông minh

Dòng GS-5220-48P4X hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP và SFP +, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, độ lệch laser dòng điện và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Tính năng

Physical Port

 • 48 10/100/1000BASE-T Gigabit RJ45 copper ports with 48-port IEEE 802.3af/at PoE+ injector function
 • 4 10GBASE-SR/LR SFP+ slots, compatible with 1000/2500BASE-SX/LX/BX SFP
 • RJ45 console interface for switch basic management and setup

Power over Ethernet

 • Complies with IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus/end-span PSE
 • Backward compatible with IEEE 802.3af Power over Ethernet
 • Up to 48 ports of IEEE 802.3af/IEEE 802.3at devices powered
 • Supports PoE power up to 36 watts for each PoE port
 • Auto detects powered device (PD)
 • Circuit protection prevents power interference between ports
 • Remote power feeding up to 100 meters in standard mode and 200m in extended mode
 • PoE management
  • Total PoE power budget control
  • Per port PoE function enable/disable
  • PoE admin-mode control
  • PoE port power feeding priority
  • Per PoE port power limitation
  • PD classification detection
  • Sequence port PoE
  • PoE extension
 • Intelligent PoE features
  • Temperature threshold control
  • PD alive check
  • PoE schedule

Layer 2 Features

 • Prevents packet loss with back pressure (half-duplex) and IEEE 802.3x pause frame flow control (full-duplex)
 • High performance of Store-and-Forward architecture and runt/CRC filtering eliminates erroneous packets to optimize the network bandwidth
 • Storm Control support
  • Broadcast/Multicast/Unknown unicast
 • Supports VLAN
  • IEEE 802.1Q tagged VLAN
  • Up to 4K VLANs groups, out of 4094 VLAN IDs
  • Supports provider bridging (VLAN Q-in-Q, IEEE 802.1ad)
  • Private VLAN Edge (PVE)
  • Protocol-based VLAN
  • MAC-based VLAN
  • Voice VLAN
  • GVRP (GARP VLAN Registration Protocol)
 • Supports Spanning Tree Protocol
  • IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
  • IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
  • IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), spanning tree by VLAN
  • BPDU Guard
 • Supports Link Aggregation
  • 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)
  • Cisco ether-channel (static trunk)
  • Maximum 26 trunk groups with 4 ports for each trunk group
  • Up to 80Gbps bandwidth (full duplex mode)
 • Provides port mirror (many-to-1)
 • Port mirroring to monitor the incoming or outgoing traffic on a particular port
 • Loop protection to avoid broadcast loops
 • Supports ERPS (Ethernet Ring Protection Switching)
 • Compatible with Cisco uni-directional link detection(UDLD) that monitors a link between two switches and blocks the ports on both ends of the link if the link fails at any point between the two devices
 • Link Layer Discovery Protocol (LLDP)
 • Supports G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching)

Layer 3 Features

 • IP dynamic routing protocol supports OSPFv2
 • IPv4/IPv6 hardware static routing
 • Routing interface provides per VLAN routing mode
 • IP interfaces (Max. 128 VLAN interfaces)
 • Routing table (Max. 128 routing entries)
 • Quality of Service
  • Ingress Shaper and Egress Rate Limit per port bandwidth control
  • 8 priority queues on all switch ports
  • Traffic classification
  • IEEE 802.1p CoS
  • TOS/DSCP/IP precedence of IPv4/IPv6 packets
  • IP TCP/UDP port number
  • Typical network application
 • Strict priority and Weighted Round Robin (WRR) CoS policies
 • Supports QoS and In/Out bandwidth control on each port
 • Traffic-policing on the switch port
 • DSCP remarking

Multicast

 • Supports IPv4 IGMP snooping v1, v2 and v3
 • Supports IPv6 MLD snooping v1 and v2
 • Querier mode support
 • IPv4 IGMP snooping port filtering
 • IPv6 MLD snooping port filtering
 • Multicast VLAN Registration (MVR) support

Security

 • Authentication
  • IEEE 802.1x port-based/MAC-based network access authentication
  • Built-in RADIUS client to cooperate with the RADIUS servers
  • TACACS+ login users access authentication
  • RADIUS/TACACS+ users access authentication
  • Guest VLAN assigns clients to a restricted VLAN with limited services
 • Access Control List
  • IP-based Access Control List (ACL)
  • MAC-based Access Control List
 • Source MAC/IP address binding
 • DHCP Snooping to filter untrusted DHCP messages
 • Dynamic ARP Inspection discards ARP packets with invalid MAC address to IP address binding
 • IP Source Guard prevents IP spoofing attacks
 • IP address access management to prevent unauthorized intruder

Management

 • IPv4 and IPv6 dual stack management
 • Switch Management Interfaces
  • Console/Telnet Command Line Interface
  • Web switch management
  • SNMP v1, v2c, and v3 switch management
  • SSHv2, TLSv1.2 secure access
 • SNMP Management
  • Four RMON groups (history, statistics, alarms and events)
  • SNMP trap for interface Link Up and Link Down notification
 • IPv6 IP address/NTP/DNS management
 • Built-in Trivial File Transfer Protocol (TFTP) client
 • BOOTP and DHCP for IP address assignment
 • System Maintenance
  • Firmware upload/download via HTTP/TFTP
  • Reset button for system reboot or reset to factory default
  • Dual images
 • DHCP Relay and DHCP Option 82
 • DHCP Server
 • User Privilege levels control
 • NTP (Network Time Protocol)
 • Network Diagnostic
  • ICMPv6/ICMPv4 remote ping
  • Cable diagnostic technology provides the mechanism to detect and report potential cabling issues
  • SFP-DDM (Digital Diagnostic Monitor)
 • SMTP/Syslog remote alarm
 • System Log
 • PLANET Smart Discovery Utility for deployment management
 • PLANET UNI-NMS (Universal Network Management) and Smart Discovery Utility for deployment management
 • Smart fan with speed control

Redundant Power System (GS-5220-48P4XR and GS-5220-48PL4XR)

 • Redundant 100~240V AC/36-60V DC dual power
 • Active-active redundant power failure protection
 • Backup of catastrophic power failure on one supply
 • Fault tolerance and resilience

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Copper Ports 48 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports
SFP+ Slots 4 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-49 to Port-52)
Compatible with 1000/2500BASE-SX/LX/BX SFP transceiver
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
SDRAM 512Mbytes
Flash Memory 64Mbytes
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 44.5 mm, 1U height
Weight
GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
4950kg 4975g
Power Consumption
GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
Max. 461 watts/1582 BTU AC: Max. 900 watts/2333 BTU, 50/60Hz
DC: Max. 36.6 watts/124.88 BTU
Power Requirements – AC Power Requirements – AC

GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
AC 100~240V, 50/60Hz, 7A AC 100~240V, 50/60Hz, 9A
Power Requirements – DC
GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
DC 36~60V, 2A
ESD Protection 6KV DC
Fan 3 smart fans
LED System:
– SYS (Green)
– AC/PWR (Green)
– Ring (Green)
– DC (Green) (GS-5220-48PL4XR Only)
– Fan1/2/3 Alert (Red)
– PoE PWR Alert (Red)
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-48):
– PoE-in-use (Amber)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-48):
– 1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Amber)
1/2.5/10G SFP+ Interfaces (Port-49 to Port-52):
– 1G/2.5G (Green), 10G (Amber)
Switching
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 176Gbps/non-blocking
Throughput 130Mpps@64Bytes
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 32M bits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full duplex
Back pressure for half duplex
Jumbo Frame 10K bytes
Power over Ethernet
PoE Standard IEEE 802.3af/802.3at PoE PSE
PoE Power Supply Type End-span
PoE Power Output Per port 54V DC, 36 watts (max.)
Power Pin Assignment End-span: 1/2(+), 3/6(-)
PoE Power Budget
GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
400 watts (max.) 720 watts (max.)
PoE Ability PD @ 7 watts
GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
48 units 48 units
PoE Ability PD @ 15 watts
GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
26 units 48 units
PoE Ability PD @ 30 watts
GS-5220-48P4X GS-5220-48PL4XR
13 units 24 units
PoE Management
Active POE device alive detects Yes
PoE Power Recycle Yes, daily or predeinded schedule
PoE Schedule 4 schedule profiles
PoE System Management System PoE Admin control
Total PoE power budget control
Auto power input and PoE budget control
PoE Legacy mode
Over-temperature threshold alarm
PoE usage threshold alarm
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols IPv4 OSPFv2
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Layer 2 Management Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status,
auto-negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged VLAN
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN registration)
Up to 4K VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/static trunk
26 groups with 4 port per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching:
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP/ToS field in IP packet
IGMP Snooping IGMP (v1/v2/v3) snooping
IGMP querier mode support
Up to 255 multicast groups
MLD Snooping MLD (v1/v2) snooping
MLD querier mode support
Up to 255 multicast groups
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 100Kbps~1000Mbps
Egress: 100Kbps~1000Mbps
Security Functions
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
ACL based on:
– MAC Address
– IP Address
– Ethertype
– Protocol Type
– VLAN ID
– DSCP
– 802.1p Priority
Up to 256 entries
Security Port Security
IP source guard
Dynamic ARP inspection
Command line authority control based on user level
AAA RADIUS client
Network Access Control IEEE 802.1x port-based network access control
MAC-based authentication
Local/RADIUS authentication
Switch Management
Basic Management Interfaces Console; Telnet
Web browser
SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SSHv2, TLSv1.2, SNMP v3
System Management Firmware upgrade by HTTP protocol through Ethernet network
Configuration upload/download through HTTP
Remote Syslog
System log
LLDP protocol
NTP
PLANET Smart Discovery Utility
Event Management Remote Syslog
Local System log
SMTP
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 2863 IF-MIB
RFC 2933 IGMP-STD-MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 4292 IP Forward MIB
RFC 4293 IP MIB
RFC 4836 MAU-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
MAU-MIB
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
RFC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
ITU G.8032 ERPS Ring
ITU-T G.8032 ERPS Ring
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Băng thông cao 10Gbps tuyệt vời cho mạng lõi PoE

Cung cấp lên đến 48 PoE +, giao diện nguồn nội tuyến và bốn giao diện 10 SFP +, dòng GS-5220-48P4X có thể dễ dàng xây dựng nguồn cho hệ thống camera IP do doanh nghiệp điều khiển tập trung. Nó có thể hoạt động với NVR 8 / 16- / 32 kênh và phần mềm giám sát để thực hiện giám sát an ninh toàn diện. Ví dụ, công tắc PoE có thể kết hợp với một NVR 32 kênh và một NVR 8 kênh; nghĩa là mỗi cổng PoE của nó có thể liên kết với một camera IP PoE cụ thể để quản trị viên quản lý hiệu quả hệ thống giám sát trên một trang web. Với bốn cổng SFP + tích hợp, dòng GS-5220-48P4X cung cấp uplink đến backbone mạng thông qua các mô-đun 10G Ethernet SR / LR SFP +. Nó cải thiện hơn nữa hiệu quả mạng và bảo vệ các máy khách mạng bằng cách cung cấp các tính năng bảo mật và QoS

Định tuyến VLAN lớp 3 và ứng dụng PoE

Dòng GS-5220-48P4X có IEEE 802.3at PoE + kết hợp đầu ra công suất lên đến 36 watt cho mỗi cổng. Ngân sách PoE của nó lên đến 720 watt có thể triển khai lên đến 48 thiết bị PoE PD. Với giao thức định tuyến lưu lượng IPv4 / IPv6 Lớp 3 mạnh mẽ được tích hợp sẵn, dòng GS-5220-48P4X đảm bảo định tuyến đáng tin cậy giữa các VLAN và các phân đoạn mạng. Các giao thức định tuyến có thể được áp dụng bởi giao diện VLAN với tối đa 128 mục định tuyến. GS-5220-48P4X và GS-5220-48PL4XR chắc chắn là giải pháp lý tưởng và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-5220-48P4X

L3 48-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Managed Switch

GS-5220-48PL4XR

L3 48-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Managed Switch with System Redundant Power (720W)
Datasheet
Quick Guide
User's Manual