Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 24 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-24UPL4X

Switch quản lý lớp 3 24 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-24UPL4X

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-5220-24UPL4X Lượt xem: 333

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 24 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-24UPL4X

Switch được quản lý 802.3bt PoE ++ tuyệt vời với tính năng bảo mật và chuyển mạch lớp 3

PLANET GS-5220-24UPL4X (R) Dòng Switch quản lý 1U, Gigabit PoE được tối ưu hóa chi phí có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Chúng cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và tích hợp chuyển mạch Gigabit lớp 3 OSPF / định tuyến tĩnh cùng với 24 cổng 10/100 / 1000BASE-T có tính năng 60 đến 95 watt 802.3bt PoE ++ và 4 cổng 10Gigabit SFP + bổ sung. Với tổng ngân sách điện năng lên đến 400/600 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau, GS-5220-24UP (L) 4X (R) PoE Series cung cấp giải pháp mạng PoE nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp.

Giải pháp nguồn 802.3bt PoE ++ – 60 ~ 95 watt qua 4 cặp UTP

Vì Sê-ri GS-5220 PoE ++ áp dụng tiêu chuẩn IEEE 802.bt PoE ++ và công nghệ PoH, nó có khả năng cung cấp nguồn điện lên đến 95 watt bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp cáp Ethernet Cat5e / 6 tiêu chuẩn để cung cấp điện năng và tốc độ tối đa dữ liệu đến từng thiết bị được cấp nguồn tương thích PoE từ xa (PD). Nó sở hữu khả năng cấp nguồn gấp ba lần so với 802.3at PoE + thông thường và là giải pháp lý tưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các PD mạng tiêu thụ điện năng cao hơn, chẳng hạn như:

 • Camera vòm tốc độ PoE PTZ
 • Thiết bị mạng
 • Khách hàng mỏng
 • Máy tính cảm ứng AIO (tất cả trong một), điểm bán hàng (POS) và ki-ốt thông tin
 • Màn hình biển báo kỹ thuật số từ xa
 • Đèn chiếu sáng PoE

802.3bt PoE ++ và Quản lý chế độ đầu ra nguồn PoE nâng cao

Để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị được cấp nguồn khác nhau tiêu thụ nguồn PoE ổn định, dòng Switch GS-5220 PoE ++ cung cấp sáu chế độ đầu ra nguồn PoE khác nhau để lựa chọn.

 • Chế độ đầu ra nguồn 95W UPoE / PoH
 • Chế độ đầu ra nguồn 90W 802.3bt PoE ++
 • Chế độ đầu ra nguồn 60W 802.3bt PoE ++
 • Chế độ đầu ra lực 60W
 • Chế độ đầu ra nguồn PoE cuối khoảng 30W
 • Chế độ đầu ra nguồn PoE giữa khoảng 30W

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET vừa phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với Khảo sát IP video. Từ GUI GS-5220 PoE ++ Series, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải hình ảnh tầng lên loạt thiết bị chuyển mạch, giúp việc triển khai giám sát và các thiết bị khác dễ dàng cho mục đích lập kế hoạch và kiểm tra. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được thông tin giám sát thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến. Chúng cho phép kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

Là switch PoE được quản lý cho các mạng giám sát, không dây và VoIP, Seri GS-5220 PoE ++  có các chức năng quản lý PoE đặc biệt sau:

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị hỗ trợ thông minh

Sê-ri GS-5220 PoE ++ có thể được định cấu hình để theo dõi trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, Sê-ri GS-5220 PoE ++ sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Chúng sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

Sê-ri GS-5220 PoE ++ cho phép từng camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, chúng sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, Seri GS-5220 PoE ++ có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, Seri GS-5220 PoE ++ cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng điện năng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, chúng tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

Dòng GS-5220 PoE ++ cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Open Shortest Path First). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng lộ trình dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Dung lượng uplink 10Gbps tiết kiệm chi phí

10G Ethernet là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Bốn khe cắm 10G SFP + của Sê-ri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ tốc độ kép 10GBASE-SR / LR hoặc 1000BASE-SX / LX, có nghĩa là quản trị viên giờ đây có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền cần thiết để mở rộng mạng một cách hiệu quả. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho mạng SMB để đạt được hiệu suất tối đa 10Gbps một cách hiệu quả về chi phí.

Nguồn điện AC / DC dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục

GS-5220-24UP (L) 4XR đặc biệt được trang bị một bộ cấp nguồn AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn DC 36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và có thể mở rộng nâng cao. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện 36 ~ 60V DC, GS-5220-24UP (L) 4XR có thể hoạt động như một thiết bị viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

Thân thiện với môi trường, thiết kế quạt thông minh cho hoạt động yên tĩnh

Seri GS-5220 PoE ++ có vỏ kim loại 19 inch, thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống thông gió hiệu quả. Chúng hỗ trợ công nghệ quạt thông minh tự động điều khiển tốc độ của quạt tích hợp để giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ của switch PoE cho khả năng phát điện tối ưu. Seri GS-5220 PoE ++ có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Giải pháp cho mạng IPv6

Bằng cách hỗ trợ ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và nhiều chức năng quản lý với giao diện người dùng dễ dàng và thân thiện, Seri GS-5220 PoE ++ là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ giám sát IP, VoIP và không dây để triển khai mạng IPv6. Chúng cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất và không phải thay thế các thiết bị mạng trong khi các ISP xây dựng mạng biên IPv6 FTTx.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

Sê-ri GS-5220 PoE ++ có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao, chẳng hạn như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, Giao thức nhiều cây kéo dài (MSTP), QoS lớp 2/4, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD snooping . Seri GS-5220 PoE ++ cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp với nhiều cổng.

Bảo mật mạnh mẽ

Sê-ri GS-5220 PoE ++ cung cấp danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ Lớp 2 đến Lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, số cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát lưu lượng

Dòng GS-5220 PoE ++ cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn tấn công theo dõi IP và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, Seri GS-5220 PoE ++ được trang bị giao diện quản lý console, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, nó cung cấp một cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. Seri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên Giao thức SNMP v1 hoặc v2 tiêu chuẩn. Để giảm thời gian tìm hiểu sản phẩm, Seri GS-5220 PoE ++ cung cấp lệnh giống như Cisco qua Telnet hoặc cổng bảng điều khiển và khách hàng không cần học lệnh mới từ các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, Seri GS-5220 PoE ++ cung cấp khả năng quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSH, SSL và SNMP v3, nơi nội dung gói có thể được mã hóa tại mỗi phiên.

Giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng

4 khe cắm mini-GBIC SFP được tích hợp trong Sê-ri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ tốc độ kép vì nó có các mô-đun cáp quang 100BASE-FX và 1000BASE-SX / LX SFP (Small Form-factor Pluggable). Giờ đây, người quản trị có thể linh hoạt lựa chọn bộ thu phát SFP phù hợp không chỉ theo khoảng cách truyền mà còn theo cả tốc độ truyền yêu cầu. Khoảng cách có thể được mở rộng từ 550 m đến 2 km (sợi quang multi mode) và đến 10/20/40/60/80/120 km (sợi quang single mode hoặc sợi quang WDM). Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và các bản phân phối.

Cơ chế chẩn đoán SFP / SFP + thông minh

Sê-ri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP và SFP +, chẳng hạn như công suất đầu ra quang, công suất đầu vào quang, nhiệt độ, dòng phân cực laser, và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Tính năng

 • Intelligent PoE features

– Temperature threshold control

  – PD alive check
  – PoE schedule

Layer 3 Features

 • IP dynamic routing protocol supports OSPFv2
 • IPv4/IPv6 hardware static routing
 • Routing interface provides per VLAN routing mode
 • IP interfaces (Max. 128 VLAN interfaces)
 • Routing table (Max. 128 routing entries)

Layer 2 Features

  • High performance of Store-and-Forward architecture and runt/CRC filtering eliminates erroneous packets to optimize the network bandwidth
  • Storm Control support

– Broadcast/Multicast/Unknown unicast

  • Supports VLAN

– IEEE 802.1Q tagged VLAN

  – Up to 4K VLANs groups, out of 4094 VLAN IDs
  – Supports provider bridging (VLAN Q-in-Q, IEEE 802.1ad)
  – Private VLAN Edge (PVE)
  – Protocol-based VLAN
  – MAC-based VLAN
  – Voice VLAN
  – GVRP (GARP VLAN Registration Protocol)
  • Supports Spanning Tree Protocol

– IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol

  – IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
  – IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol, spanning tree by VLAN
  – BPDU Guard
  • Supports Link Aggregation

– 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)

  – Cisco ether-channel (static trunk)
  – Maximum 14 trunk groups, up to 8 ports per trunk group
  – Up to 40Gbps bandwidth (duplex mode)

 • Provides port mirror (many-to-1)
 • Port mirroring to monitor the incoming or outgoing traffic on a particular port
 • Loop protection to avoid broadcast loops
 • Supports ERPS (Ethernet Ring Protection Switching)
 • Compatible with Cisco uni-directional link detection(UDLD) that monitors a link between two switches and blocks the ports on both ends of the link if the link fails at any point between the two devices
 • Link Layer Discovery Protocol (LLDP)

Quality of Service

  • Ingress Shaper and Egress Rate Limit per port bandwidth control
  • 8 priority queues on all switch ports
  • Traffic classification

– IEEE 802.1p CoS

  – TOS/DSCP/IP precedence of IPv4/IPv6 packets
  – IP TCP/UDP port number
  – Typical network application
 • Strict priority and Weighted Round Robin (WRR) CoS policies
 • Supports QoS and In/Out bandwidth control on each port
 • Traffic-policing on the switch port
 • DSCP remarking

Multicast

 • Supports IPv4 IGMP snooping v1, v2 and v3
 • Supports IPv6 MLD snooping v1 and v2
 • Querier mode support
 • IPv4 IGMP snooping port filtering
 • IPv6 MLD snooping port filtering
 • Multicast VLAN Registration (MVR) support

Security

  • Authentication

– IEEE 802.1x port-based/MAC-based network access authentication

  – Built-in RADIUS client to cooperate with the RADIUS servers
  – TACACS+ login users access authentication
  – RADIUS/TACACS+ users access authentication
  – Guest VLAN assigns clients to a restricted VLAN with limited services
  • Access Control List

– IP-based Access Control List (ACL)

  – MAC-based Access Control List
 • Source MAC/IP address binding
 • DHCP Snooping to filter untrusted DHCP messages
 • Dynamic ARP Inspection discards ARP packets with invalid MAC address to IP address binding
 • IP Source Guard prevents IP spoofing attacks
 • IP address access management to prevent unauthorized intruder

Management

  • IPv4 and IPv6 dual stack management
  • Switch Management Interfaces

– Console/Telnet Command Line Interface

  – Web switch management
  – SNMP v1, v2c, and v3 switch management
  – SSH, TLS, SSL and SNMPv3 secure access
  • SNMP Management

– Four RMON groups (history, statistics, alarms and events) – SNMP trap for interface Link Up and Link Down notification

  • IPv6 IP Address/NTP/DNS management
  • Built-in Trivial File Transfer Protocol (TFTP) client
  • BOOTP and DHCP for IP address assignment
  • System Maintenance

– Firmware upload/download via HTTP/TFTP

  – Reset button for system reboot or reset to factory default
  • – Dual images

  • DHCP Relay
  • DHCP Option 82
  • User Privilege levels control
  • NTP (Network Time Protocol)
  • Link Layer Discovery Protocol (LLDP) and LLDP-MED
  • Network Diagnostic

– SFP-DDM (Digital Diagnostic Monitor)

  – ICMPv6/ICMPv4 remote ping
  – Cable diagnostic technology provides the mechanism to detect and report potential cabling issues
 • SMTP/Syslog remote alarm
 • System Log
 • PLANET UNI-NMS (Universal Network Management) and Smart Discovery Utility for deployment management
 • Smart fan with speed control

Redundant Power System (GS-5220-24UPL4XR)

 • Redundant 100~240V AC/36-60V DC dual power
 • Active-active redundant power failure protection
 • Backup of catastrophic power failure on one supply
 • Fault tolerance and resilience

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Hardware Version 3
Copper Ports 24 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports
SFP Slots 4 100/1000BASE-X SFP interfaces, shared with Port-21 to Port-24
Compatible with 100BASE-FX SFP transceiver
SFP+ Slots 4 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-25 to Port-28)
Compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 44.5 mm, 1U height
Weight GS-5220-24UPL4X: 5082g
GS-5220-24UPL4XR: 5119g
Power Consumption GS-5220-24UPL4X:
Max. 659.9 watts/2249.2 BTUGS-5220-24UPL4XR:
AC: Max.659.9 watts/2249.2 BTU
DC: Max. 35.1 watts/119.7 BTU
Power Requirements – AC GS-5220-24UPL4X(R): AC 100~240V, 50/60Hz, 10A
Power Requirements – DC GS-5220-24UPL4XR: DC 36~60V, 2A
ESD Protection 6KV DC
Fan 3 smart fans
LED System:
SYS (Green)
AC/PWR (Green)
DC (Green) (GS-5220-24UP(L)4XR Only)
Ring (Green)
Fan1/2/3 Alert (Red)
PoE PWR Alert (Red)
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
bt PoE (Green) , af/at PoE (Amber)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Amber)
100/1000Mbps SFP Combo Interfaces (Port 21 to Port 24):
1000 (Green), 100 (Amber)
1/10G SFP+ Interfaces (Port-25 to Port-28) :
1G (Green), 10G (Amber)
Switching
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 128Gbps/non-blocking
Throughput 95.23Mpps@64Bytes
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 32M bits
SDRAM 512Mbytes
Flash Memory 64Mbytes
Jumbo Frame 10K bytes
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full duplex
Back pressure for half duplex
Power over Ethernet
PoE Standard 802.3bt PoE++ PSE Type-4 and Type-4 PSE
Backward compatible with IEEE 802.3af/802.3at PoE PSE
PoE Power Supply Type ■ 802.3bt PoE++
■ UPoE
■ End-span
■ Mid-span
■ Force
PoE Power Output Per port 52~54V DC
– 802.3bt Type-4 mode, Port-1 to Port-8: maximum 90 watts
– 802.3bt Type-3 mode, Port-9 to Port-24: maximum 60 watts
– UPoE mode, Port-1 to Port-8: maximum 95 watts
– UPoE-mode, Port-9 to Port-24: maximum 72 watts
– End-span mode: maximum 36 watts
– Mid-span mode: maximum 36 watts
– Force mode: maximum 60 watts
Power Pin Assignment ■ 802.3bt : 1/2(-), 3/6(+),4/5(+), 7/8(-)
■ UPoE : 1/2(-), 3/6(+),4/5(+), 7/8(-)
■ End-span : 1/2(-), 3/6(+)
■ Mid-span : 4/5(+), 7/8(-)
PoE Power Budget GS-5220-24UPL4X(R): 600 watts (max.)
PoE Ability PD @ 15 watts GS-5220-24UPL4X(R): 24 units
PoE Ability PD @ 30 watts GS-5220-24UPL4X(R): 20 units
PoE Ability PD @ 60 watts GS-5220-24UPL4X(R): 10 units
PoE Management Functions
Active PoE Device Detection Yes
PoE Recycled Power Yes, daily or predefined schedule
PoE Schedule 4 schedule profiles
PoE System Management System PoE Admin control
PoE Legacy mode
Over-termperature threshold alarm
PoE usage threshold alarm
PoE Port Management Port Enable/Disable/Schedule
PoE mode control
– 802.3bt
– UPoE
– 802.3at End-span
– 802.3at Mid-span
Force mode
Port Priority
Layer 2 Management Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status,
auto-negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged based VLAN
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN registration)
GVRP
Up to 4K VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/static trunk
14 groups with 8 port per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
IGMP Snooping IPv4 IGMP (v1/v2/v3) snooping
IPv4 IGMP querier mode support
Up to 255 multicast groups
MLD Snooping IPv6 MLD (v1/v2) snooping
IPv6 MLD querier mode support
Up to 255 multicast groups
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
ACL based on:
– MAC Address
– IP Address
– Ethertype
– Protocol Type
– VLAN ID
– DSCP
– 802.1p Priority
Up to 256 entries
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 100Kbps~1000Mbps
Egress: 100Kbps~1000Mbps
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching:
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP/ToS field in IP packet
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols IPv4 OSPFv2
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Management
Basic Management Interfaces Console; Telnet; Web browser; SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SSHv2, TLSv1.2, SNMP v3
System Management Firmware upgrade by HTTP protocol through Ethernet network
Configuration upload/download through HTTP
Remote Syslog
System log
LLDP protocol
NTP
PLANET Smart Discovery Utility
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 2863 IF-MIB
RFC 2933 IGMP-STD-MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 4292 IP Forward MIB
RFC 4293 IP MIB
RFC 4836 MAU-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
MAU-MIB
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3bt 4-pair Power over Ethernet
IEEE 802.3ah OAM
IEEE 802.1ag Connectivity Fault Management (CFM)
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
ITU G.8032 ERPS Ring
ITU-T G.8032 ERPS Ring
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Giải pháp mạng 802.3bt PoE ++ mới nhất

Seri GS-5220 PoE ++ cung cấp cách dễ dàng nhất để cấp nguồn cho các thiết bị Ethernet của bạn như camera IP trên trần nhà và điểm truy cập không dây được lắp đặt trên đỉnh của tòa nhà. Với 24 cổng Gigabit Ethernet 10/100 / 1000BASE-T, Seri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ nguồn DC 54V đầy đủ cho bất kỳ thiết bị hỗ trợ IEEE 802.3at / IEEE 802.3bt từ xa nào (PD). Để kiểm soát hệ thống nguồn của các thiết bị mạng của bạn, Seri GS-5220 PoE ++ có thể trực tiếp làm việc với các thiết bị mạng như điện thoại IP PoE để xây dựng mạng điện thoại VoIP trong văn phòng. Trung tâm kim phun 802.3bt PoE ++ có thể được kết nối trực tiếp với bất kỳ thiết bị tương thích IEEE 802.3bt và 802.3at PoE nào của bên thứ ba được cài đặt trong phạm vi 100 mét. Hơn nữa, Seri GS-5220 PoE ++ có thể mở rộng khoảng cách xa hơn nhiều bằng cách sử dụng PLANET PoE Extender để cấp nguồn cho PoE PD có thể được lắp đặt cách xa hơn 100 mét.

Vòng dự phòng tối ưu để khôi phục nhanh hơn mạng được quản lý

Seri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng vòng đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 10ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại, do đó cho phép mạng quản lý tiếp tục hoạt động.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-5220-24UPL4X

L3 24-Port 10/100/1000T 802.3bt PoE + 4-Port 10G SFP+ Managed Switch (600W)

GS-5220-24UPL4XR

L3 24-Port 10/100/1000T 802.3bt PoE + 4-Port 10G SFP+ Managed Switch with System Redundant Power (600W)

Tài liệu đang cập nhật...