Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 24 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-24P4X

Switch quản lý lớp 3 24 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-24P4X

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-5220-24P4X Lượt xem: 340

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 24 cổng PoE Ethernet+ 4 cổng 10G SFP Planet GS-5220-24P4X

Giải pháp chuyển mạch Ethernet 10G cho SMB

PLANET GS-5220 24-port 802.3at PoE + Layer 3 Managed Switch hỗ trợ cả giao thức IPv4 và IPv6 và khả năng định tuyến tĩnh Lớp 3 phần cứng. Nó tuân thủ IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus (PoE +) và được trang bị 24 cổng Gigabit Ethernet 10/100 / 1000BASE-T, 4 khe cắm Gigabit SFP được chia sẻ và 4 khe cắm 10G SFP + uplink. 24 cổng Gigabit Ethernet của nó tích hợp với chức năng đầu phun 802.3at PoE + trên tất cả các cổng.

GS-5220 có thể xử lý lượng dữ liệu cực lớn trong cấu trúc liên kết an toàn liên kết đến việc triển khai mạng Cấp nguồn qua Ethernet, backbone trung tâm dữ liệu / nhà cung cấp dịch vụ hoặc các máy chủ dung lượng cao. Nó có thể hoạt động với bộ điều hợp máy chủ SFP + 10Gbps để giúp các SMB xây dựng mạng Ethernet 10Gbps cung cấp NAS 10Gbps (Bộ nhớ đính kèm mạng) hoặc dịch vụ truyền tải video trực tuyến nặng.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

GS-5220 cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Open Shortest Path First). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng lộ trình dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Ring dự phòng, phục hồi nhanh cho các ứng dụng mạng quan trọng

GS-5220 hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống trong các môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng Ring đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 20ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại hoạt động bình thường.

Mạng có bảo mật không gian mạng giúp giảm thiểu rủi ro bảo mật

GS-5220 đi kèm với tính năng bảo mật mạng nâng cao để chống lại các cuộc tấn công và tấn công mạng. Nó hỗ trợ các giao thức SSHv2 và TLSv1.2 để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao. Được đóng vai trò là điểm quan trọng để truyền dữ liệu qua cáp quang khoảng cách dài đến thiết bị quan trọng của khách hàng trong mạng doanh nghiệp, tính năng an ninh mạng của GS-5220 bảo vệ việc quản lý chuyển mạch và tăng cường bảo mật cho mạng quan trọng mà không cần thêm bất kỳ tính năng nào. chi phí và công sức triển khai.

Nguồn điện AC / DC dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục

GS-5220-24PL4XR đặc biệt được trang bị một bộ cấp nguồn AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn DC 36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng nâng cao đáng tin cậy và có thể mở rộng. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện DC 36 ~ 60V, GS-5220-24PL4XR có thể hoạt động như một thiết bị cấp viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET vừa phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với Khảo sát IP video. Từ GUI dòng GS-5220 PoE +, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải lên hình ảnh tầng vào thiết bị chuyển mạch và cho phép triển khai vị trí của các thiết bị giám sát để kiểm tra và lập kế hoạch dễ dàng hơn. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được thông tin giám sát thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến, đồng thời cho phép kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Giải pháp Ethernet 10Gbps linh hoạt và có thể mở rộng

Ethernet 10Gbps là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Mỗi khe cắm SFP + đều hỗ trợ tốc độ kép và 10GBASE-SR / LR, nghĩa là người quản trị giờ đây có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền yêu cầu để mở rộng mạng hiệu quả. Với khả năng liên kết Ethernet 4 cổng, 10Gbps, GS-5220 cung cấp băng thông rộng và khả năng xử lý mạnh mẽ.

Quản lý nguồn điện tập trung cho mạng Gigabit Ethernet PoE

Để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng PoE yêu cầu công suất cao hơn với truyền tốc độ Gigabit, GS-5220 có IEEE 802.3at PoE + kết hợp công suất đầu ra lên đến 36 watt và dữ liệu trên mỗi cổng qua một cáp Ethernet Cat5E / 6. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của mạng tiêu thụ điện năng cao hơn PD (thiết bị được cấp nguồn) như IR, PTZ, camera speed dome hoặc thậm chí là camera IP dạng hộp có quạt và lò sưởi tích hợp. Tương thích với cả 802.3at và 802.3af, nó cho phép linh hoạt hơn trong yêu cầu nguồn điện cho nhiều loại PD.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý giám sát

Là một Switch PoE được quản lý cho mạng giám sát, GS-5220 có bốn chức năng quản lý PoE đặc biệt

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

GS-5220 có thể được cấu hình để giám sát trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và không có phản hồi, GS-5220 sẽ tiếp tục nguồn cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên

Tái chế điện theo lịch trình

GS-5220 cho phép từng camera IP PoE được kết nối khởi động lại vào một thời gian cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ giảm khả năng bị treo camera IP do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh giám sát IP, GS-5220 chắc chắn có thể áp dụng để xây dựng bất kỳ mạng PoE nào bao gồm cả VoIP và mạng LAN không dây. Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường trên Trái đất, GS-5220 có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

Dòng GS-5220 PoE + có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, VLAN riêng, Giao thức nhiều cây mở rộng (MSTP), Lớp 2/4 QoS, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD rình mò. GS-5220 cung cấp VLAN được gắn thẻ 802.1Q và các nhóm VLAN được phép sẽ tối đa lên đến 4k. Thông qua tổng hợp các cổng hỗ trợ, GS-5220 cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp nhiều cổng. Nó cho phép tối đa 14 nhóm 8 cổng cho đường trục tối đa và cũng hỗ trợ kết nối thất bại.

Bảo mật mạnh mẽ từ Lớp 2 đến Lớp 4

GS-5220 cung cấp Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ lớp 2 đến lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật cho các cạnh. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1X và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Bảo vệ mạng IP nâng cao

GS-5220 cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn IP bị tấn công và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Giờ đây, các quản trị viên mạng có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn nhiều so với trước đây.

Quản lý hiệu quả

Để quản lý hiệu quả, GS-5220 được trang bị giao diện quản lý console, Web và SNMP.

 • Với giao diện quản lý dựa trên Web được tích hợp sẵn, GS-5220 cung cấp một cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng.
 • Đối với quản lý dựa trên văn bản, nó có thể được truy cập thông qua Telnet và cổng giao diện điều khiển. Để giảm thời gian học hỏi sản phẩm, GS-5220 cung cấp lệnh giống như Cisco và khách hàng không cần học lệnh mới
 • Đối với phần mềm quản lý và giám sát dựa trên tiêu chuẩn, nó cung cấp kết nối SNMPv3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên để quản lý từ xa an toàn.

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

GS-5220 hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của SFP, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, dòng phân cực laser và điện áp cung cấp bộ thu phát .

Tính năng

Physical Port

 • 24 10/100/1000BASE-T Gigabit Ethernet RJ45 ports with IEEE 802.3at PoE+ injector
 • 4 100/1000BASE-X mini-GBIC/SFP combo interface with Port-21 to Port-24
 • 4 10GBASE-SR/LR SFP+ slots, compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP
 • 1 RJ45 console interface for basic management and setup

Power over Ethernet

 • Complies with IEEE 802.3at PoE+/end-span PSE
 • Up to 24 IEEE 802.3af/802.3at devices powered
 • Supports PoE power up to 36 watts for each PoE port
 • Auto detects powered device (PD)
 • Circuit protection prevents power interference between ports
 • Remote power feeding up to 100M
 • PoE Management
  •  Total PoE power budget control
  •  Per port PoE function enable/disable
  •  PoE port power feeding priority
  •  Per PoE port power limit
  •  PD classification detection
 • Intelligent PoE features
  • Temperature threshold control
  • PD alive check
  • PoE schedule
  • PD scheduled power recycling

Layer 2 Features

 • High performance of Store-and-Forward architecture and runt/CRC filtering eliminates erroneous packets to optimize the network bandwidth
 • Storm Control support
  • Broadcast/Multicast/Unknown unicast
 • Supports VLAN
  • IEEE 802.1Q tagged VLAN
  • Up to 4K VLANs groups, out of 4095 VLAN IDs
  • Supports provider bridging (VLAN Q-in-Q, IEEE 802.1ad)
  • Private VLAN Edge (PVE)
  • Protocol-based VLAN
  • MAC-based
  • Voice VLAN
  • GVRP (GARP VLAN Registration Protocol)
 • Supports Spanning Tree Protocol
  • IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
  • IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
  • IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), spanning tree by VLAN
  • BPDU Guard
 • Supports Link Aggregation
  • 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)
  • Cisco ether-channel (static trunk)
  • Maximum 14 trunk groups with 8 ports for each trunk group
  • Up to 88Gbps bandwidth (full duplex mode)
 • Provides port mirror (many-to-1)
 • Port mirroring to monitor the incoming or outgoing traffic on a particular port
 • Loop protection to avoid broadcast loops
 • Link Layer Discovery Protocol (LLDP) and LLDP-MED
 • Supports G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching)

Layer 3 Features

 • Supports maximum 128 static routes and route summarization
 • IP dynamic routing protocol supports OSPFv2
 • Routing interface provides per VLAN routing mode

Quality of Service

 • Ingress Shaper and Egress Rate Limit per port bandwidth control
 • 8 priority queues on all switch ports
 • Traffic classification
  • IEEE 802.1p CoS
  • TOS/DSCP/IP precedence of IPv4/IPv6 packets
  • IP TCP/UDP port number
  • Typical network application
 • Strict priority and Weighted Round Robin (WRR) CoS policies
 • Supports QoS and In/Out bandwidth control on each port
 • Traffic-policing on the switch port
 • DSCP remarking

Multicast

 • Supports IPv4 IGMP snooping v1, v2 and v3
 • Supports IPv6 MLD snooping v1 and v2
 • Querier mode support
 • IPv4 IGMP snooping port filtering
 • IPv6 MLD snooping port filtering
 • Multicast VLAN Registration (MVR) support

Security

 • Authentication
  • IEEE 802.1x port-based/MAC-based network access authentication
  • Built-in RADIUS client to cooperate with the RADIUS servers
  • TACACS+ login users access authentication
  • RADIUS/TACACS+ users access authentication
  • Guest VLAN assigns clients to a restricted VLAN with limited services
 • Access Control List
  • IP-based Access Control List (ACL)
  • MAC-based Access Control List
 • Source MAC/IP address binding
 • DHCP Snooping to filter untrusted DHCP messages
 • Dynamic ARP Inspection discards ARP packets with invalid MAC address to IP address binding
 • IP Source Guard prevents IP spoofing attacks
 • IP address access management to prevent unauthorized intruder

Management

 • IPv4 and IPv6 dual stack management
 • Switch Management Interfaces
  • Console/Telnet Command Line Interface
  • Web switch management
  • SNMP v1, v2c, and v3 switch management
  • SSHv2 and TLSv1.2 secure access
 • SNMP Management
  • Four RMON groups (history, statistics, alarms and events)
  • SNMP trap for interface Link Up and Link Down notification
 • IPv6 IP address/NTP/DNS management
 • Built-in Trivial File Transfer Protocol (TFTP) client
 • BOOTP and DHCP for IP address assignment
 • System Maintenance
  • Firmware upload/download via HTTP/TFTP
  • Reset button for system reboot or reset to factory default
  • Dual images
 • DHCP Relay
 • DHCP Option 82
 • DHCP Server
 • User Privilege levels control
 • NTP (Network Time Protocol)
 • Network Diagnostic
  • SFP-DDM (Digital Diagnostic Monitor)
  • ICMPv6/ICMPv4 remote ping
  • Cable diagnostic technology provides the mechanism to detect and report potential cabling issues
 • SMTP, syslog and SNMP trap remote alarm
 • Local system Log
 • PLANET Smart Discovery Utility for deployment management
 • Smart fan with speed control

Redundant Power System (GS-5220-24PL4XR)

 • Redundant 100~240V AC/36-60V DC dual power
 • Active-active redundant power failure protection
 • Backup of catastrophic power failure on one supply
 • Fault tolerance and resilience

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Hardware Version 2
Copper Ports 24 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports
SFP/mini-GBIC Slots 4 100/1000BASE-X SFP interfaces, shared with Port-21 to Port-24
Compatible with 100BASE-FX SFP transceiver
SFP+ Slots 4 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-25 to Port-28)
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
SDRAM 512MBytes
Flash Memory 64Mbytes
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 44.5 mm, 1U height
Weight GS-5220-24P4X: 4546g
GS-5220-24PL4XR: 5071g
Power Consumption GS-5220-24P4X: Max. 452watts/1550.8BTU
GS-5220-24PL4XR: AC: Max. 661.5 watts/2268.2 BTU, DC: Max. 34.5 watts/118.4 BTU
Power Requirements – AC GS-5220-24P4X: AC 100~240V, 50/60Hz, 8A
GS-5220-24PL4XR: AC 100~240V, 50/60Hz, 10A
Power Requirements – DC GS-5220-24PL4XR: DC 36~60V, 2A
ESD Protection 6KV DC
Fan 3 smart fans
LED System:
SYS (Green)
AC/PWR (Green)
DC (Green) (GS-5220-24PL4XR Only)
Ring (Green)
Fan1/2/3 Alert (Red)
PoE PWR Alert (Red)
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
PoE (Orange)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-24):
1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Orange)
100/1000Mbps SFP Combo Interfaces (Port 21 to Port 24):
1000 (Green), 100 (Orange)
1/10G SFP+ Interfaces (Port-25 to Port-28) :
1G (Green), 10G (Orange)
Switching Specifications
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 128Gbps/non-blocking
Throughput 95.23Mpps@64Bytes
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 32M bits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full duplex
Back pressure for half duplex
Jumbo Frame 10K bytes
Power over Ethernet
PoE Standard IEEE 802.3at PoE+ PSE
PoE Power Supply Type End-span
PoE Power Output 36 watts (max.)
Power Pin Assignment End-span : 1/2(-), 3/6(+)
PoE Power Budget GS-5220-24P4X: 400 watts (max.)
GS-5220-24PL4XR: 600 watts (max.)
PoE Ability PD @ 7 watts GS-5220-24P4X: 24 units
GS-5220-24PL4XR: 24 units
PoE Ability PD @ 15.4 watts GS-5220-24P4X: 24 units
GS-5220-24PL4XR: 24 units
PoE Ability PD @ 30.8 watts GS-5220-24P4X: 12 units
GS-5220-24PL4XR: 20 units
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols Ipv4 OSPFv2
Ipv4 hardware static routing
Ipv6 hardware static routing
Layer 2 Management Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status,
auto-negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN IEEE 802.1Q tagged based VLAN
IEEE 802.1ad Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN registration)
Up to 4K VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/static trunk
14 groups with 8 port per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
IGMP Snooping IPv4 IGMP (v1/v2/v3) snooping
IPv4 IGMP querier mode support
Up to 255 multicast groups
MLD Snooping MLD (v1/v2) snooping
MLD querier mode support
Up to 255 multicast groups
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 100Kbps~1000Mbps
Egress: 100Kbps~1000Mbps
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching:
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP/ToS field in IP packet
Ring Supports ERPS, and complies with ITU-T G.8032
Recovery time < 10ms@ 3 units
Recovery time < 50ms@16 units
Security Functions
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
ACL based on:
– MAC Address
– IP Address
– Ethertype
– Protocol Type
– VLAN ID
– DSCP
– 802.1p Priority
Up to 256 entries
Security Port security
IP source guard
Dynamic ARP inspection
Command line authority control based on user level
AAA RADIUS client
TACACS+ client
Network Access Control IEEE 802.1x port-based network access control
MAC-based authentication
Local/RADIUS authentication
Switch Management
Basic Management Interfaces Console
Telnet
Web browser
SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SSHv2
TLSv1.2
SNMP v3
System Management Configuration upload/download through HTTP
Remote Syslog
System log
LLDP protocol
NTP
PLANET Smart Discovery Utility
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 2863 IF-MIB
RFC 2933 IGMP-STD-MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 4292 IP Forward MIB
RFC 4293 IP MIB
RFC 4836 MAU-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
RFC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
ITU-T G.8032 ERPS Ring
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Giải pháp băng thông cao 10Gbps tuyệt vời cho mạng lõi

GS-5220 thực hiện kết cấu chuyển mạch không chặn 128Gbps, vì vậy nó có thể dễ dàng cung cấp mạng Ethernet băng thông cao 10Gbps cục bộ cho hệ thống xương sống của bộ phận của bạn. Với bốn cổng SFP + tích hợp, nó cung cấp uplink đến backbone mạng thông qua các mô-đun 10G Ethernet SR / LR SFP +. Nó cải thiện hơn nữa hiệu quả mạng và bảo vệ các máy khách mạng bằng cách cung cấp các tính năng bảo mật và QoS.

Ứng dụng PoE và định tuyến tĩnh VLAN lớp 3

GS-5220 có IEEE 802.3at PoE + kết hợp công suất đầu ra lên đến 36 watt cho mỗi cổng và ngân sách PoE lên đến 400 và 600 watt có thể triển khai tối đa 24 thiết bị PoE PD. Với giao thức định tuyến lưu lượng IPv4 / IPv6 Lớp 3 mạnh mẽ được tích hợp sẵn, GS-5220 đảm bảo định tuyến đáng tin cậy giữa các VLAN và các phân đoạn mạng. Các giao thức định tuyến có thể được áp dụng bởi giao diện VLAN với tối đa 128 mục định tuyến. Đây chắc chắn là một giải pháp tiết kiệm và lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-5220-24P4X

L3 24-Port 10/100/1000T 802.3at PoE+ 4-Port 10G SFP+ Managed Switc

GS-5220-24PL4XR

L3 24-Port 10/100/1000T 802.3at PoE+ 4-Port 10G SFP+ Managed Switch with System Redundant Power

CB-DASFP-0.5M

10G SFP+ Directly-attached Copper Cable (0.5m in length)

CB-DASFP-2M

10G SFP+ Directly-attached Copper Cable (2m in length)
Datasheet
Quick Guide
User's Manual