Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit PoE Ethernet+4 cổng SFP+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16UP4S2XR

Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit PoE Ethernet+4 cổng SFP+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16UP4S2XR

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-5220-16UP4S2XR Lượt xem: 324

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit PoE Ethernet+4 cổng SFP+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16UP4S2XR

Switch quản lý 95W PoE ++ tuyệt vời với chuyển mạch và bảo mật lớp 3

PLANET GS-5220-16UP4S2XR là một Switch quản lý 1U, Gigabit PoE ++, được tối ưu hóa về chi phí, có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Chúng cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và tích hợp chuyển mạch Gigabit lớp 3 OSPF / định tuyến tĩnh cùng với 16 cổng 10/100 / 1000BASE-T có 60 đến 95 watt 802.3bt PoE ++, 4 cổng Gigabit SFP và 2 cổng 10Gigabit SFP + bổ sung các cổng. Với tổng ngân sách điện năng lên đến 400 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau, GS-5220-16UP4S2XR cung cấp giải pháp mạng PoE nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

Công suất 60 ~ 95 Watts trên 4 cặp UTP

GS-5220-16UP4S2XR áp dụng tiêu chuẩn IEEE 802.3bt PoE ++ và công nghệ PoH. Nó có khả năng cung cấp nguồn điện lên tới 95 watt bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp cáp Ethernet Cat5e / 6 tiêu chuẩn để cung cấp nguồn điện và dữ liệu tốc độ đầy đủ đến từng thiết bị được cấp nguồn tuân thủ PoE (PD) từ xa. Nó sở hữu khả năng cấp nguồn gấp ba lần so với 802.3at PoE + thông thường và là giải pháp lý tưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các PD mạng tiêu thụ điện năng cao hơn, chẳng hạn như:

 • Mái vòm tốc độ PoE PTZ
 • Bất kỳ thiết bị mạng nào cần nguồn PoE cao hơn để hoạt động bình thường
 • Khách hàng mỏng
 • Máy tính cảm ứng AIO (Tất cả trong một)
 • Màn hình biển báo kỹ thuật số từ xa
 • Đèn chiếu sáng PoE

802.3bt PoE ++ và Quản lý chế độ đầu ra nguồn PoE nâng cao

Để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị được cấp nguồn khác nhau tiêu thụ nguồn PoE ổn định, GS-5220-16UP4S2XR cung cấp năm chế độ đầu ra nguồn PoE khác nhau để lựa chọn.

 • Chế độ đầu ra nguồn 95W UPOE / PoH (Chân 1, 2, 3, 6 + Chân 4, 5, 7, 8)
 • Chế độ đầu ra nguồn 90W 802.3bt PoE ++ (Chân 1, 2, 3, 6 + Chân 4, 5, 7, 8)
 • Chế độ đầu ra lực 60W (Chân 1, 2, 3, 6 + Chân 4, 5, 7, 8)
 • Chế độ đầu ra nguồn PoE kết thúc 30W (Chân 1, 2, 3, 6)
 • Chế độ đầu ra nguồn PoE giữa khoảng 30W (Chân 4, 5, 7, 8)

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET mới phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với Khảo sát IP video. Từ GUI của GS-5220-16UP4S2XR, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải hình ảnh tầng lên loạt thiết bị chuyển mạch, giúp việc triển khai giám sát và các thiết bị khác dễ dàng cho mục đích lập kế hoạch và kiểm tra. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được thông tin giám sát thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến. Chúng cho phép kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

Là switch PoE được quản lý cho các mạng giám sát, không dây và VoIP, Seri GS-5220 PoE ++  có các chức năng quản lý PoE đặc biệt sau:

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị hỗ trợ thông minh

Sê-ri GS-5220 PoE ++ có thể được định cấu hình để theo dõi trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, Sê-ri GS-5220 PoE ++ sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Chúng sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

Sê-ri GS-5220 PoE ++ cho phép từng camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, chúng sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, Seri GS-5220 PoE ++ có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, Seri GS-5220 PoE ++ cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng điện năng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, chúng tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

Dòng GS-5220 PoE ++ cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Open Shortest Path First). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng lộ trình dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Dung lượng Uplink 10Gbps tiết kiệm chi phí

10G Ethernet là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Bốn khe cắm 10G SFP + của Sê-ri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ tốc độ kép 10GBASE-SR / LR hoặc 1000BASE-SX / LX, có nghĩa là quản trị viên giờ đây có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền cần thiết để mở rộng mạng một cách hiệu quả. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho mạng SMB để đạt được hiệu suất tối đa 10Gbps một cách hiệu quả về chi phí. 

Nguồn điện AC / DC dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục

GS-5220-16UP4S2XR đặc biệt được trang bị một bộ cấp nguồn AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn DC 36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng nâng cao. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện DC 36 ~ 60V, GS-5220-16UP4S2XR có thể hoạt động như một thiết bị viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

Thân thiện với môi trường, thiết kế quạt thông minh cho hoạt động yên tĩnh

Seri GS-5220 PoE ++ có vỏ kim loại 19 inch, thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống thông gió hiệu quả. Chúng hỗ trợ công nghệ quạt thông minh tự động điều khiển tốc độ của quạt tích hợp để giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ của switch PoE cho khả năng phát điện tối ưu. Seri GS-5220 PoE ++ có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Giải pháp cho mạng IPv6

Bằng cách hỗ trợ ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và nhiều chức năng quản lý với giao diện người dùng dễ dàng và thân thiện, Seri GS-5220 PoE ++ là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ giám sát IP, VoIP và không dây để triển khai mạng IPv6. Chúng cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất và không phải thay thế các thiết bị mạng trong khi các ISP xây dựng mạng biên IPv6 FTTx.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

Sê-ri GS-5220 PoE ++ có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao, chẳng hạn như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, Giao thức nhiều cây kéo dài (MSTP), QoS lớp 2/4, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD snooping . Seri GS-5220 PoE ++ cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp với nhiều cổng.

Bảo mật mạnh mẽ

Sê-ri GS-5220 PoE ++ cung cấp danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ Lớp 2 đến Lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, số cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát lưu lượng

Dòng GS-5220 PoE ++ cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn tấn công theo dõi IP và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, Seri GS-5220 PoE ++ được trang bị giao diện quản lý console, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, nó cung cấp một cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. GS-5220-16UP4S2XR hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên Giao thức SNMP v1 hoặc v2 tiêu chuẩn. Để giảm thời gian tìm hiểu sản phẩm, Seri GS-5220 PoE ++ cung cấp lệnh giống như Cisco qua Telnet hoặc cổng bảng điều khiển và khách hàng không cần học lệnh mới từ các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, Seri GS-5220 PoE ++ cung cấp khả năng quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSHv2, TLSv1.2 và SNMPv3, nơi nội dung gói có thể được mã hóa tại mỗi phiên.

Giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng

4 khe cắm mini-GBIC SFP được tích hợp trong Sê-ri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ tốc độ kép vì nó có các mô-đun cáp quang 100BASE-FX và 1000BASE-SX / LX SFP (Small Form-factor Pluggable). Giờ đây, người quản trị có thể linh hoạt lựa chọn bộ thu phát SFP phù hợp không chỉ theo khoảng cách truyền mà còn theo cả tốc độ truyền yêu cầu. Khoảng cách có thể được mở rộng từ 550 m đến 2 km (sợi quang multi mode) và đến 10/20/40/60/80/120 km (sợi quang single mode hoặc sợi quang WDM). Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và các bản phân phối.

Cơ chế chẩn đoán SFP / SFP + thông minh

Sê-ri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP và SFP +, chẳng hạn như công suất đầu ra quang, công suất đầu vào quang, nhiệt độ, dòng phân cực laser , và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Tính năng

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Copper Ports 16 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports
SFP Slots 4 100/1000BASE-X SFP interfaces,
Compatible with 100BASE-FX SFP transceiver
SFP+ Slots 2 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-17 to Port-18)
Backward compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Dimension (W x D x H) 440 x 300 x 44.5 mm, 1U height
Weight 4,503g
Power Consumption AC: Max. 439.4 watts/1498.3 BTU (include PoE)
DC: Max. 31.9 watts/108.7 BTU (system only)
Power Requirements – AC AC 100~240V, 50/60Hz, 7A
Power Requirements – DC DC 36~60V, 2A
ESD Protection 6KV DC
Fan 3 smart fans
LED System:
SYS (Green)
AC/PWR (Green)
DC (Green) (GS-5220-16UP4S2XVR Only)
Ring (Green)
Fan1/2/3 Alert (Red)
PoE PWR Alert (Red)
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-16):
bt PoE (Green) , af/at PoE (Orange)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-16):
1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Orange)
100/1000Mbps SFP Interfaces (Port-17 to Port-20):
1000 (Green), 100 (Orange)
1/10G SFP+ Interfaces (Port-21 to Port-22):
1G (Green), 10G (Orange)
Switching
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 80Gbps/non-blocking
Throughput 59.52Mpps@64Bytes
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 32M bits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full-duplex
Back pressure for half-duplex
Jumbo Frame 10K bytes
Power over Ethernet
PoE Standard 802.3bt PoE++ PSE Type-4 and Type-4 PSE
Backward compatible with IEEE 802.3af/802.3at PoE PSE
PoE Power Supply Type 802.3bt PoE++
UPoE
End-span
Mid-span
Force
PoE Power Output Per port 52~54V DC
802.3bt Type-4 mode, Port-1 to Port-8: maximum 90 watts
802.3bt Type-3 mode, Port-9 to Port-24: maximum 60 watts
UPoE mode, Port-1 to Port-8: maximum 95 watts
UPoE-mode, Port-9 to Port-24: maximum 72 watts
End-span mode: maximum 36 watts
Mid-span mode: maximum 36 watts
Force mode: maximum 60 watts
Power Pin Assignment 802.3bt : 1/2(-), 3/6(+),4/5(+), 7/8(-)
UPoE : 1/2(-), 3/6(+),4/5(+), 7/8(-)
End-span : 1/2(-), 3/6(+)
Mid-span : 4/5(+), 7/8(-)
PoE Power Budget 400 watts (max.)
PoE Ability PD @ 15 watts 16 units
PoE Ability PD @ 30 watts 13 units
PoE Ability PD @ 60 watts 6 units
PoE Management
Active POE device alive detects Yes
PoE Power Recycle Yes, daily or predeinded schedule
PoE Schedule 4 schedule profiles
PoE System Management System PoE Admin control
Total PoE power budget control
Auto power input and PoE budget control
PoE Legacy mode
Over-temperature threshold alarm
PoE usage threshold alarm
PoE Port Management Port Enable/Disable/Schedule
PoE mode control
802.3bt
UPoE
802.3at End-span
802.3at Mid-span
Force mode
Port Priority
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols IPv4 OSPFv2
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Layer 2 Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status,
auto-negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged VLAN
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN registration)
Up to 4K VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/static trunk
11 groups with 6 port per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching:
Port number
802.1p priority
802.1Q VLAN tagging
DSCP/ToS field in IP packet
IGMP Snooping IPv4 IGMP (v1/v2/v3) snooping
IPv4 IGMP querier mode support
Up to 255 IGMP multicast groups
MLD Snooping IPv6 MLD (v1/v2) snooping
IPv6 MLD querier mode support
Up to 255 MLD multicast groups
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
ACL based on:
MAC Address
IP Address
Ethertype
Protocol Type
VLAN ID
DSCP
802.1p Priority
Up to 256 entries
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 100Kbps~1000Mbps
Egress: 100Kbps~1000Mbps
Switch Management
Basic Management Interfaces Console; Telnet; Web browser; SNMP v1, v2c
Secure Management Interfaces SHv2, TLSv1.2, SNMPv3
System Management Firmware upgrade by HTTP protocol through Ethernet network
Configuration upload/download through HTTP
Remote Syslog
System log
LLDP protocol
NTP
PLANET Smart Discovery Utility
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 2863 IF-MIB
RFC 2933 IGMP-STD-MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 4292 IP Forward MIB
RFC 4293 IP MIB
RFC 4836 MAU-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3bt 4-pair Power over Ethernet Plus Plus
IEEE 802.3ah OAM
IEEE 802.1ag Connectivity Fault
Management (CFM)
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Giải pháp mạng Ultra PoE

Seri PLANET GS-5220 PoE ++ có thể dễ dàng xây dựng giải pháp mạng siêu PoE trên hệ thống an ninh mạng cho doanh nghiệp. Ví dụ: nó có thể hoạt động với hệ thống POS và máy khách mỏng để thực hiện bảo vệ an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp ngày nay. Seri GS-5220 PoE ++ và bộ chia POE-173S 802.3bt PoE ++ hoạt động như một cặp để cung cấp cách dễ dàng nhất để cấp nguồn cho các thiết bị Ethernet cần nguồn điện đầu vào cao của bạn. Nhận dữ liệu và nguồn từ Sê-ri GS-5220 PoE ++, POE-173S tách dữ liệu kỹ thuật số và nguồn thành một số đầu ra tùy chọn (12V, 19V hoặc 24V DC) cho các thiết bị không phải PoE như máy tính xách tay, máy khách mỏng, hệ thống POS, PTZ ( Camera mạng Pan, Tilt & Zoom), mái vòm tốc độ PTZ, điện thoại IP màn hình cảm ứng màu, điểm truy cập mạng LAN không dây đa kênh và các thiết bị mạng khác ở khoảng cách lên đến 100 mét.

Vòng dự phòng tối ưu để khôi phục nhanh hơn mạng được quản lý

Seri GS-5220 PoE ++ hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng vòng đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 10ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại, do đó cho phép mạng quản lý tiếp tục hoạt động.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-5220-16UP4S2XR

L3 16-Port 10/100/1000T 802.3bt PoE + 4-Port 100/1000X SFP + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch with System Redundant Power
Datasheet
Manual