Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16UP2XV

Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16UP2XV

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-5220-16UP2XV Lượt xem: 316

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16UP2XV

Switch được quản lý Ultra PoE tuyệt vời với tính năng chuyển đổi và bảo mật Layer3

PLANET GS-5220-16UP2XV (R) PoE Dòng thiết bị chuyển mạch được quản lý Gigabit PoE, 1,25U, được tối ưu hóa về chi phí với màn hình cảm ứng LCD có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Chúng cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và chuyển mạch Gigabit định tuyến tĩnh / OSPF lớp 3 tích hợp cùng với 16 cổng 10/100 / 1000BASE-T có Ultra PoE 75 watt và 2 cổng 10Gigabit SFP + bổ sung. Với tổng ngân sách điện năng lên đến 400 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau, Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD cung cấp giải pháp mạng PoE nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

Điều khiển LCD thông minh và trực quan

Switch PoE LCD thông minh độc đáo của PLANET cung cấp bảng điều khiển cảm ứng trực quan trên bảng điều khiển phía trước của nó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý Ethernet và quản lý PoE PD. Chúng thúc đẩy đáng kể hiệu quả quản lý trong mạng quy mô lớn, chẳng hạn như doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm mua sắm, tòa nhà chính phủ và các khu vực công cộng khác, đồng thời có các chức năng quản lý và trạng thái đặc biệt sau:

 • Cấu hình địa chỉ IP, VLAN và QoS
 • Quản lý và trạng thái PoE
 • Quản lý cảng và thông tin trạng thái / SFP
 • Khắc phục sự cố: chẩn đoán cáp và ping IP từ xa
 • Bảo trì: khởi động lại, mặc định ban đầu và lưu cấu hình

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET vừa phát triển một tính năng tuyệt vời – Hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với Khảo sát IP video. Từ Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với GUI màn hình cảm ứng LCD, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải hình ảnh tầng lên loạt thiết bị chuyển mạch, giúp việc triển khai giám sát và các thiết bị khác dễ dàng cho mục đích lập kế hoạch và kiểm tra. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được thông tin giám sát thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến. Chúng cho phép kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Công suất 75 Watts trên 4 cặp UTP
Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD có tính năng Ultra PoE thông qua tiêu chuẩn IEEE 802.3at / af. Thay vì cung cấp nguồn qua UTP xoắn 2 đôi – có thể là khoảng cuối (Chân 1,2,3 và 6) hoặc giữa nhịp (Chân 4,5,7 và 8), chúng cung cấp khả năng cấp nguồn lên đến 75 watt điện bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp cáp Ethernet Cat.5e / 6 tiêu chuẩn. Trong hệ thống 4 cặp mới, hai bộ điều khiển PSE sẽ được sử dụng để cấp nguồn cho cả cặp dữ liệu và cặp dự phòng. Họ có thể cung cấp nhiều ứng dụng PoE hơn, chẳng hạn như:
 • Mái vòm tốc độ PoE PTZ
 • Bất kỳ thiết bị mạng nào cần nguồn PoE cao hơn để hoạt động bình thường
 • Thin Client
 • Máy tính cảm ứng AIO (Tất cả trong một)
 • Màn hình biển báo kỹ thuật số từ xa

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

Là thiết bị switch PoE được quản lý cho các mạng giám sát, không dây và VoIP, Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD có các chức năng quản lý PoE đặc biệt sau:

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD có thể được định cấu hình để theo dõi trạng thái PD (thiết bị được cấp nguồn) được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Chúng sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD cho phép từng camera IP PoE được kết nối hoặc điểm truy cập không dây PoE khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, chúng sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

 

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với màn hình cảm ứng LCD có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng năng lượng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, chúng tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Mở đường dẫn ngắn nhất đầu tiên). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng lộ trình dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Dung lượng uplink 10Gbps tiết kiệm chi phí

10G Ethernet là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Hai khe cắm 10G SFP + của Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD hỗ trợ tốc độ kép 10GBASE-SR / LR hoặc 1000BASE-SX / LX, có nghĩa là quản trị viên giờ đây có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc tốc độ truyền cần thiết để mở rộng mạng một cách hiệu quả. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho mạng SMB để đạt được hiệu suất tối đa 10Gbps một cách hiệu quả về chi phí.

Nguồn điện AC / DC dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục

GS-5220-16UP2XVR đặc biệt được trang bị một bộ cấp nguồn AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn DC 36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng nâng cao. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện DC 36 ~ 60V, GS-5220-16UP2XVR có thể hoạt động như một thiết bị viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

 

Thân thiện với môi trường, thiết kế quạt thông minh cho hoạt động yên tĩnh

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD có vỏ kim loại 19 inch, thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống thông gió hiệu quả. Chúng hỗ trợ công nghệ quạt thông minh tự động điều khiển tốc độ của quạt tích hợp để giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ của Switch PoE cho khả năng phát điện tối ưu. Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với màn hình cảm ứng LCD có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Giải pháp cho mạng IPv6

Bằng cách hỗ trợ ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và nhiều chức năng quản lý với giao diện người dùng dễ dàng và thân thiện, Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ giám sát IP, VoIP và không dây để triển khai Mạng IPv6. Chúng cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất và không phải thay thế các thiết bị mạng trong khi các ISP xây dựng mạng biên IPv6 FTTx.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao, chẳng hạn như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, Giao thức cây nhiều khoảng cách (MSTP), Lớp 2/4 QoS, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD snooping. Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với màn hình cảm ứng LCD cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp với nhiều cổng.

Bảo mật mạnh mẽ

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD cung cấp danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ Lớp 2 đến Lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, số cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát lưu lượng

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD cũng cung cấp chức năng DHCP Snooping, Bảo vệ nguồn IP và Kiểm tra ARP động để ngăn chặn tấn công theo dõi IP và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Quản lý an toàn thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD được trang bị giao diện quản lý bảng điều khiển, web và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, nó cung cấp một cơ sở cấu hình và quản lý độc lập với nền tảng, dễ sử dụng. Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD hỗ trợ SNMP và nó có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý nào dựa trên Giao thức SNMP v1 hoặc v2 tiêu chuẩn. Để giảm thời gian tìm hiểu sản phẩm, Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD cung cấp lệnh giống như Cisco thông qua Telnet hoặc cổng bảng điều khiển và khách hàng không cần phải học lệnh mới từ các thiết bị chuyển mạch này. Hơn nữa, dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với màn hình cảm ứng LCD cung cấp khả năng quản lý an toàn từ xa bằng cách hỗ trợ kết nối SSH, SSL và SNMP v3, nơi nội dung gói có thể được mã hóa tại mỗi phiên.

Cơ chế chẩn đoán SFP / SFP + thông minh

Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với màn hình cảm ứng LCD giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP và SFP +, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, độ chệch laser dòng điện và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Tính năng

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Hardware Version 2
SFP+ Slots 2 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-17 to Port-18)
Compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver
Copper Ports 16 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 72Gbps/non-blocking
Throughput 53.57Mpps@64Bytes
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 32M bits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full-duplex
Back pressure for half-duplex
Jumbo Frame 10K bytes
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 56 mm, 1.25U height
Weight GS-5220-16UP2XV: 4558g
GS-5220-16UP2XVR: 4658g
LED System:
SYS (Green)
AC/PWR (Green)
DC (Green) (GS-5220-16UP2XVR Only)
Ring (Green)
Fan1/2/3 Alert (Red)
PoE PWR Alert (Red)
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-16):
bt PoE (Green) , af/at PoE (Orange)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-16):
1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Orange)
1/10G SFP+ Interfaces (Port-17 to Port-18):
1G (Green), 10G (Orange)
Power Consumption GS-5220-16UP2XV:
Max. 468 watts/1569.88 BTUGS-5220-16UP2XVR:
AC: Max. 468 watts/1569.88 BTU
DC: Max. 36.6 watts/124.88 BTU
Power Requirements – AC AC 100~240V, 50/60Hz, 4.3A
Power Requirements – DC GS-5220-16UP2XVR: DC 36~60V, 2A
ESD Protection 6KV DC
Fan 3 smart fans
Power over Ethernet
PoE Standard IEEE 802.3af/802.3at/802.3bt Ultra PoE PSE
PoE Power Supply Type End-span/Mid-span/UPoE
PoE Power Output Per port 53V DC, 75 watts (max.)
Power Pin Assignment End-span: 1/2(-), 3/6(+)
Mid-span: 4/5(+), 7/8(-)
UPoE: 1/2(-), 3/6(+),4/5(+), 7/8(-)
PoE Power Budget 400 watts (max.)
PoE Ability PD @ 15 watts 16 units
PoE Ability PD @ 30 watts 13 units
PoE Ability PD @ 60 watts 6 units
Layer 2 Management Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status,
auto-negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged based VLAN
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN registration)
Up to 255 VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/static trunk
9 groups with 2 port per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching:
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tagging
– DSCP/ToS field in IP packet
IGMP Snooping IGMP (v1/v2/v3) snooping, up to 255 multicast groups
IGMP querier mode support
MLD Snooping MLD (v1/v2) snooping, up to 255 multicast groups
MLD querier mode support
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
Up to 256 entries
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 100Kbps~1000Mbps
Egress: 100Kbps~1000Mbps
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols IPv4 OSPFv2
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Management
Basic Management Interfaces Console; Telnet; Web browser; SNMP v1, v2c; 2.4-inch color LCD touch screen
Secure Management Interfaces SSH, SSL, SNMP v3
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 2863 IF-MIB
RFC 2933 IGMP-STD-MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 4292 IP Forward MIB
RFC 4293 IP MIB
RFC 4836 MAU-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3bt 4-pair Power over Ethernet
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
FRC 3810 MLD v2
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Ứng dụng PoE và định tuyến tĩnh VLAN lớp 3

Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với màn hình cảm ứng LCD có tính năng PoE kết hợp công suất đầu ra lên đến 75 watt cho mỗi cổng và ngân sách PoE lên đến 400 watt có thể triển khai tới 16 thiết bị PoE PD. Với giao thức định tuyến lưu lượng IPv4 / IPv6 Lớp 3 mạnh mẽ được tích hợp sẵn, GS-5220-16UP2XV (R) PoE Series với Màn hình cảm ứng LCD đảm bảo định tuyến đáng tin cậy giữa các VLAN và các phân đoạn mạng. Các giao thức định tuyến có thể được áp dụng bởi giao diện VLAN với tối đa 128 mục định tuyến. Dòng GS-5220-16UP2XV (R) PoE với màn hình cảm ứng LCD chắc chắn là giải pháp lý tưởng và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Vòng dự phòng tối ưu để khôi phục nhanh hơn mạng được quản lý

Sê-ri GS-5220-16UP2XV (R) PoE với Màn hình cảm ứng LCD hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến và Giao thức Spanning Tree (802.1w RSTP) vào mạng của khách hàng để nâng cao độ tin cậy của hệ thống và thời gian hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Trong một mạng vòng đơn giản nhất định, thời gian khôi phục có thể dưới 50ms để nhanh chóng đưa mạng trở lại, do đó cho phép mạng quản lý tiếp tục hoạt động.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-5220-16UP2XV

L3 16-Port 10/100/1000T Ultra PoE + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch with LCD Touch Screen (400W)

GS-5220-16UP2XVR

L3 16-Port 10/100/1000T Ultra PoE + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch with LCD Touch Screen and Redundant Power (400W)
Datasheet
Manual