Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16P2XVR

Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16P2XVR

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-5220-16P2XVR Lượt xem: 363

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý lớp 3 16 cổng Gigabit Ethernet+ 2 cổng 10G SFP Planet GS-5220-16P2XVR

Thiết bị chuyển mạch được quản lý PoE + tuyệt vời với tính năng bảo mật và chuyển mạch L3 / L4 nâng cao

PLANET GS-5220-16P2XVR được tối ưu hóa chi phí, 1,25U, Gigabit PoE + switch được quản lý với Màn hình cảm ứng LCD có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Chúng cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và công cụ chuyển mạch Gigabit định tuyến tĩnh / OSPF lớp 3 tích hợp sẵn cùng với 16 cổng 10/100 / 1000BASE-T có 36 watt PoE + và 2 cổng 10Gigabit SFP + bổ sung. Với tổng ngân sách điện năng lên đến 220 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau, GS-5220-16P2XVR cung cấp giải pháp mạng PoE + nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

Điều khiển LCD thông minh và trực quan

Switch PoE LCD thông minh độc đáo của PLANET cung cấp một bảng điều khiển cảm ứng trực quan trên mặt trước của chúng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý Ethernet PoE PD, thúc đẩy đáng kể hiệu quả quản lý trong mạng quy mô lớn, chẳng hạn như doanh nghiệp, khách sạn, trung tâm mua sắm, tòa nhà chính phủ và các khu vực công cộng khác. Chúng cũng có các chức năng quản lý và trạng thái đặc biệt sau:

 • Cấu hình địa chỉ IP, VLAN và QoS
 • Quản lý và trạng thái PoE
 • Quản lý và trạng thái cảng và thông tin SFP
 • Khắc phục sự cố: chẩn đoán cáp và ping IP từ xa
 • Bảo trì: khởi động lại, mặc định ban đầu và lưu cấu hình

Hỗ trợ định tuyến lớp 3

Sê-ri GS-5220-16P2XV cho phép quản trị viên tăng cường hiệu quả mạng một cách thuận tiện bằng cách định cấu hình định tuyến tĩnh IPv4 / IPv6 VLAN lớp 3 theo cách thủ công và tự động cài đặt OSPFv2 (Mở đường dẫn ngắn nhất đầu tiên). OSPF là một giao thức định tuyến động bên trong cho hệ thống tự trị dựa trên trạng thái liên kết. Giao thức tạo cơ sở dữ liệu cho trạng thái liên kết bằng cách trao đổi trạng thái liên kết giữa các thiết bị chuyển mạch Lớp 3, sau đó sử dụng thuật toán Đường dẫn đầu tiên ngắn nhất để tạo bảng lộ trình dựa trên cơ sở dữ liệu đó.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng được bao gồm để bảo vệ quản lý chuyển mạch trong một mạng quan trọng hầu như không cần nỗ lực và chi phí để cài đặt. Các giao thức SSH, TLS và SSL được sử dụng để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty bảo mật cao với thời gian và công sức ít hơn đáng kể so với trước đây.

Ring dự phòng, phục hồi nhanh cho các ứng dụng mạng quan trọng

Sê-ri GS-5220-16P2XV hỗ trợ công nghệ vòng dự phòng và có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp công nghệ ITU-T G.8032 ERPS (Ethernet Ring Protection Switching) tiên tiến, Giao thức Spanning Tree (802.1s MSTP) và hệ thống đầu vào nguồn điện dự phòng vào mạng tự động hóa công nghiệp của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống trong môi trường nhà máy khắc nghiệt. Trong mạng Ring đơn giản, thời gian khôi phục liên kết dữ liệu có thể nhanh đến 10ms.

Thiết bị ONVIF tiện lợi và thông minh với tính năng phát hiện

PLANET mới phát triển một tính năng tuyệt vời – hỗ trợ ONVIF – được thiết kế đặc biệt để hợp tác với các khảo sát IP video. Từ GUI dòng GS-5220-16P2XV, khách hàng chỉ cần một cú nhấp chuột để tìm kiếm và hiển thị tất cả các thiết bị ONVIF thông qua ứng dụng mạng. Ngoài ra, khách hàng có thể tải lên hình ảnh tầng vào switch và chúng cho phép triển khai vị trí của các thiết bị giám sát để kiểm tra và lập kế hoạch dễ dàng hơn. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận được thông tin giám sát theo thời gian thực và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến và chúng cũng cho phép kiểm soát khởi động lại PoE từ GUI.

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

Là thiết bị chuyển mạch PoE được quản lý cho các mạng giám sát, không dây và VoIP, Sê-ri GS-5220-16P2XV có các chức năng quản lý PoE đặc biệt sau:

 • Kiểm tra PD còn sống
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

Sê-ri GS-5220-16P2XV có thể được định cấu hình để giám sát trạng thái PD (thiết bị được cấp nguồn) được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, Sê-ri GS-5220-16P2XV sẽ tiếp tục cấp nguồn cho cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Chúng sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

Sê-ri GS-5220-16P2XV cho phép mỗi camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, chúng sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, Dòng GS-5220-16P2XV có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, Sê-ri GS-5220-16P2XV cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng điện năng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, chúng tăng cường đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Dung lượng uplink 10Gbps tiết kiệm chi phí

10G Ethernet là một bước tiến lớn trong sự phát triển của Ethernet. Hai khe cắm 10G SFP + của Sê-ri GS-5220-16P2XV hỗ trợ tốc độ kép 10GBASE-SR / LR hoặc 1000BASE-SX / LX, nghĩa là giờ đây người quản trị có thể linh hoạt chọn bộ thu phát SFP / SFP + phù hợp theo khoảng cách truyền hoặc đường truyền. tốc độ cần thiết để mở rộng mạng hiệu quả. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho mạng SMB để đạt được hiệu suất tối đa 10Gbps một cách hiệu quả về chi phí vì giao diện 10GbE thường có thể có sẵn trong switch lớp 3 nhưng switch lớp 3 có thể quá đắt đối với các SMB.

Nguồn điện AC / DC dự phòng để đảm bảo hoạt động liên tục

GS-5220-16P2XVR đặc biệt được trang bị một bộ cấp nguồn AC 100 ~ 240V và một bộ cấp nguồn DC 36 ~ 60V để cung cấp nguồn điện dự phòng đáng tin cậy và có khả năng mở rộng nâng cao. Hệ thống điện liên tục được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở công nghệ cao đòi hỏi tính toàn vẹn điện năng cao nhất. Với nguồn điện 36 ~ 60V DC, GS-5220-16P2XVR có thể hoạt động như một thiết bị viễn thông có thể được đặt trong phòng điện tử.

Thân thiện với môi trường, thiết kế quạt thông minh cho hoạt động yên tĩnh

Dòng GS-5220-16P2XV có vỏ kim loại 19 inch, thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống thông gió hiệu quả. Chúng hỗ trợ công nghệ quạt thông minh tự động điều khiển tốc độ của quạt tích hợp để giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ của switch PoE cho khả năng phát điện tối ưu. Dòng GS-5220-16P2XV có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng.

Giải pháp cho mạng IPv6

Với ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và các chức năng quản lý khác với giao diện thân thiện với người dùng, Sê-ri GS-5220-16P2XV là lựa chọn tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ giám sát IP, VoIP và không dây để triển khai mạng IPv6. Quan trọng hơn, chúng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng của họ lên kỷ nguyên IPv6 mà không cần đầu tư tiền tệ.

Định tuyến IPv4 và IPv6 VLAN để quản lý an toàn và linh hoạt

Để giúp khách hàng luôn cập nhật doanh nghiệp của họ, dòng switch GS-5220 không chỉ cung cấp hiệu suất truyền cực cao và công nghệ Lớp 2 tuyệt vời, mà còn cung cấp tính năng định tuyến IPv4 / IPv6 VLAN cho phép chuyển qua các VLAN khác nhau và các địa chỉ IP khác nhau cho mục đích của việc có một ứng dụng mạng có tính bảo mật cao, quản lý linh hoạt và đơn giản hơn.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

Sê-ri GS-5220 có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao, chẳng hạn như tổng hợp liên kết cổng động, Q-in-Q VLAN, Giao thức nhiều cây kéo dài (MSTP), Lớp 2/4 QoS, kiểm soát băng thông và IGMP / MLD snooping. Dòng GS-5220 cho phép vận hành đường trục tốc độ cao kết hợp nhiều cổng. Nó bao gồm tối đa 9 nhóm trung kế với 2 cổng cho mỗi nhóm và cũng hỗ trợ dự phòng kết nối.

 

Bảo mật mạnh mẽ

Dòng GS-5220 cung cấp danh sách kiểm soát truy cập (ACL) từ Lớp 2 đến Lớp 4 toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, số cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực người dùng và thiết bị dựa trên cổng 802.1x và dựa trên MAC. Với chức năng VLAN riêng tư, giao tiếp giữa các cổng biên có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Tăng cường an ninh và kiểm soát lưu lượng

Dòng GS-5220 cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, IP Source Guard và Dynamic ARP Kiểm tra để ngăn chặn IP bị tấn công và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn trước.

Quản lý hiệu quả

Để quản lý hiệu quả, GS-5220 Series được trang bị giao diện quản lý console, Web và SNMP.

 • Với giao diện quản lý dựa trên Web được tích hợp sẵn, Sê-ri GS-5220 cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập, dễ sử dụng, độc lập với nền tảng.
 • Đối với quản lý dựa trên văn bản, nó có thể được truy cập thông qua Telnet và cổng giao diện điều khiển.
 • Đối với phần mềm quản lý và giám sát dựa trên tiêu chuẩn, nó cung cấp kết nối SNMPv3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên để quản lý từ xa an toàn.

Cơ chế chẩn đoán SFP / SFP + thông minh

Sê-ri GS-5220-16P2XV hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) giúp quản trị viên mạng dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của bộ thu phát SFP và SFP +, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, độ chệch laser dòng điện và điện áp cung cấp bộ thu phát.

Tính năng

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Copper Ports 16 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports
SFP+ Slots 2 10GBASE-SR/LR SFP+ interfaces (Port-17 to Port-18)
Compatible with 1000BASE-SX/LX/BX SFP transceiver
Console 1 x RS232-to-RJ45 serial port (115200, 8, N, 1)
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Memory Size 512Mbytes SDRAM
Flash Memory 64Mbytes
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 56 mm, 1.25U height
Weight GS-5220-16P2XVR: 4373g
Power Consumption GS-5220-16P2XV:
Max. 271 watts/924.69 BTU

GS-5220-16P2XVR:
AC: Max. 271 watts/924.69 BTU
DC: Max. 36.6 watts/124.88 BTU

Power Requirements – AC GS-5220-16P2XVR: AC 100~240V, 50/60Hz, 7A
Power Requirements – DC GS-5220-16P2XVR: DC 36~60V, 2A
ESD Protection 6KV DC
Surge Protection 4KV DC
Fan 3 smart fans
LED System:
SYS (Green)
AC/PWR (Green)
DC (Green (GS-5220-16P2XVR Only)
Ring (Green)
Fan1/2/3 Alert (Red)
PoE PWR Alert (Red)
PoE Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-16):
PoE-in-use (Orange)
Ethernet Interfaces (Port-1 to Port-16):
1000 LNK/ACT (Green), 10/100 LNK/ACT (Orange)
1/10G SFP+ Interfaces (Port-17 to Port-18):
1G (Green), 10G (Orange)
Switching Specifications
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 72Gbps/non-blocking
Throughput 53.57Mpps@64Bytes
Address Table 16K entries, automatic source address learning and aging
Shared Data Buffer 32M bits
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full-duplex
Back pressure for half-duplex
Jumbo Frame 10K bytes
Power over Ethernet
PoE Standard IEEE 802.3af/802.3at PoE PSE
PoE Power Supply Type End-span
PoE Power Output Per port 53V DC, 36 watts (max.)
Power Pin Assignment End-span: 1/2(-), 3/6(+)
PoE Power Budget 220 watts (max.)
PoE Ability PD @ 7 watts 16 units
PoE Ability PD @ 15 watts 14 units
PoE Ability PD @ 30 watts 7 units
PoE Functions
PoE Device Alive Check Yes
PoE Recycled Power Yes, daily or pre-schedule
PoE Schedule 4 schedule profiles
Layer 2 Management Functions
Port Configuration Port disable/enable
Auto-negotiation 10/100/1000Mbps full and half duplex mode selection
Flow control disable/enable
Port Status Display each port’s speed duplex mode, link status, flow control status,
auto-negotiation status, trunk status
Port Mirroring TX/RX/Both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged VLAN
Q-in-Q tunneling
Private VLAN Edge (PVE)
MAC-based VLAN
Protocol-based VLAN
Voice VLAN
MVR (Multicast VLAN registration)
Up to 255 VLAN groups, out of 4095 VLAN IDs
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP/static trunk
9 groups with 2 port per trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
QoS Traffic classification based, strict priority and WRR
8-level priority for switching:
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP/ToS field in IP packet
IGMP Snooping IPv4 IGMP (v1/v2/v3) snooping
IPv4 IGMP querier mode support
Supports 255 IGMP groups
MLD Snooping IPv6 MLD (v1/v2) snooping,
IPv6 MLD querier mode support
Supports 255 MLD groups
Access Control List IP-based ACL/MAC-based ACL
ACL based on:
– MAC Address
– IP Address
– Ethertype
– Protocol Type
– VLAN ID
– DSCP
– 802.1p Priority
Up to 256 entries
Bandwidth Control Per port bandwidth control
Ingress: 100Kbps~1000Mbps
Egress: 100Kbps~1000Mbps
Layer 3 Functions
IP Interfaces Max. 128 VLAN interfaces
Routing Table Max. 128 routing entries
Routing Protocols IPv4 OSPFv2
IPv4 hardware static routing
IPv6 hardware static routing
Management
Basic Management Interfaces Console; Telnet; Web browser; SNMP v1, v2c; 2.4-inch color LCD touch screen
Secure Management Interfaces SSHv1/v2, TLS v1.2, SSL, SNMP v3
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 2863 Interface MIB
RFC 2665 Ether-Like MIB
RFC 2819 RMON MIB (Groups 1, 2, 3 and 9)
RFC 2737 Entity MIB
RFC 2618 RADIUS Client MIB
RFC 2863 IF-MIB
RFC 2933 IGMP-STD-MIB
RFC 3411 SNMP-Frameworks-MIB
RFC 4292 IP Forward MIB
RFC 4293 IP MIB
RFC 4836 MAU-MIB
IEEE 802.1X PAE
LLDP
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3ae 10Gb/s Ethernet
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3ah OAM
IEEE 802.1ag Connectivity Fault Management (CFM)
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP v1
RFC 2236 IGMP v2
RFC 3376 IGMP v3
RFC 2710 MLD v1
RFC 3810 MLD v2
RFC 2328 OSPF v2
ITU-T G.8032 ERPS Ring
ITU-T Y.1731 Performance Monitoring
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Ứng dụng PoE và định tuyến tĩnh VLAN lớp 3

Sê-ri GS-5220-16P2XV có IEEE 802.3at PoE + kết hợp đầu ra công suất lên đến 36 watt cho mỗi cổng và ngân sách PoE lên đến 220 watt có thể triển khai tối đa 16 thiết bị PoE PD. Với giao thức định tuyến lưu lượng IPv4 / IPv6 Lớp 3 mạnh mẽ được tích hợp sẵn, dòng GS-5220-16P2XV đảm bảo định tuyến đáng tin cậy giữa các VLAN và các phân đoạn mạng. Các giao thức định tuyến có thể được áp dụng bởi giao diện VLAN với tối đa 128 mục định tuyến. Dòng GS-5220-16P2XV chắc chắn là một giải pháp tiết kiệm chi phí và lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Giao thức nhiều cây kéo dài với Giải pháp văn phòng IP PoE cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhóm làm việc

Sê-ri GS-5220-16P2XV có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Chúng kết hợp Giao thức nhiều cây nối dài (MSTP 802.1s) vào mạng tự động hóa của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống. Áp dụng tiêu chuẩn IEEE 802.3af / 802.3at PoE, Sê-ri GS-5220-16P2XV có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ nút cuối IEEE 802.3at PoE nào như camera mạng PTZ (Pan, Tilt & Zoom) và camera speed dome. GS-5220-16P2XV Series có thể dễ dàng giúp các doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng mạng sẵn có để xây dựng hệ thống AP, camera IP và VoIP không dây nơi có thể điều khiển tập trung nguồn điện.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-5220-16P2XVR

L3 16-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch with LCD Touch Screen and Redundant Power (220W)

Tài liệu đang cập nhật...