Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Switch Công Nghiệp » Switch quản lý 16 cổng Gigabit PoE Ethernet +4 cổng Gigabit TP/SFP Combo Planet GS-4210-16UP4C

Switch quản lý 16 cổng Gigabit PoE Ethernet +4 cổng Gigabit TP/SFP Combo Planet GS-4210-16UP4C

Sản phẩm còn hàng.

Code: GS-4210-16UP4C Lượt xem: 352

Giá: Liên hệ

Giá để tham khảo, Mua SL liên hệ có giá tốt hơn

Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
Uy tín, danh tiếng hơn 10 năm trên thị trường viễn thông.
Giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc
Đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam

Hotline: 0904251826

Nếu bạn ngại đặt mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hà Nội: Số 8, Liền Kề 12, Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

NÓI CHUYỆN, GỌI ĐIỆN VỚI KINH DOANH QUA ZALO CHAT
Chia sẻ:

Switch quản lý 16 cổng Gigabit PoE Ethernet +4 cổng Gigabit TP/SFP Combo Planet GS-4210-16UP4C

Switch được quản lý IEEE 802.3bt PoE ++ thế hệ mới với tính năng bảo mật và chuyển mạch L2 / L4 nâng cao

PLANET GS-4210-16UP4C là một Switch quản lý 1U, Gigabit 802.3bt PoE ++, được tối ưu hóa về chi phí, có các chức năng PoE thông minh của PLANET để cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Nó cung cấp khả năng quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4 và công cụ chuyển mạch Gigabit L2 / L4 tích hợp cùng với 16 cổng 10/100 / 1000BASE-T có cổng phun 95 watt 802.3bt type-4 PoE ++ và 4 cổng kết hợp Gigabit TP / SFP bổ sung . Với tổng ngân sách điện năng lên đến 400 watt cho các loại ứng dụng PoE khác nhau, GS-4210-16UP4C cung cấp giải pháp mạng 802.3bt PoE ++ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Tính năng an ninh mạng hầu như không cần nỗ lực và tốn kém bao gồm bảo vệ quản lý chuyển mạch và bảo mật nâng cao của mạng quan trọng. Cả hai giao thức SSHv2 và TLS đều được sử dụng để cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa nâng cao.

Nguồn 802.3bt PoE ++ 60 ~ 95-watt qua Giải pháp UTP 4 cặp

Vì GS-4210-16UP4C áp dụng tiêu chuẩn IEEE 802.bt PoE ++ và công nghệ PoH, nó có khả năng cấp nguồn lên đến 95 watt bằng cách sử dụng tất cả bốn cặp cáp Ethernet Cat5e / 6 tiêu chuẩn để cung cấp điện năng và tốc độ tối đa dữ liệu đến từng thiết bị được cấp nguồn tương thích PoE từ xa (PD). Khả năng cấp nguồn của nó gấp ba lần so với 802.3at PoE + thông thường và nó là một giải pháp lý tưởng cho những PD mạng tiêu thụ điện năng cao, chẳng hạn như:

 • Camera vòm tốc độ PoE PTZ
 • Thiết bị mạng
 • Khách hàng mỏng
 • Máy tính cảm ứng AIO (tất cả trong một), điểm bán hàng (POS) và ki-ốt thông tin
 • Màn hình biển báo kỹ thuật số từ xa
 • Đèn chiếu sáng PoE

802.3bt PoE ++ và Quản lý chế độ đầu ra nguồn PoE nâng cao

Để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị được cấp nguồn khác nhau tiêu thụ nguồn PoE ổn định, GS-4210-16UP4C hỗ trợ các chế độ hoạt động PoE phong phú bao gồm chế độ PoE ++ 90 watt 802.3bt type-4, chế độ PoH 95 watt (Power over HD-BASE-T) và chế độ lực lượng 4 cặp để giải quyết sự không tương thích của các PD PoE 4 cặp không tiêu chuẩn tại hiện trường.

 • Chế độ đầu ra nguồn 95W UPoE / PoH
 • Chế độ đầu ra nguồn 90W 802.3bt PoE ++
 • Chế độ đầu ra nguồn 72W UPoE / PoH
 • Chế độ đầu ra nguồn 60W 802.3bt PoE ++
 • Chế độ đầu ra lực 60W
 • Chế độ đầu ra nguồn PoE kết thúc 36W
 • Chế độ đầu ra nguồn PoE trung bình 36W

Các chức năng PoE duy nhất được tích hợp sẵn để quản lý thiết bị được hỗ trợ

Vì nó là switch PoE được quản lý cho các mạng giám sát, không dây và VoIP, GS-4210-16UP4C có các chức năng quản lý PoE đặc biệt sau:

 • PD Alive Check
 • Tái chế điện theo lịch trình
 • Lịch trình PoE
 • Giám sát sử dụng PoE
 • Phần mở rộng PoE

Kiểm tra đời sống thiết bị được hỗ trợ thông minh

GS-4210-16UP4C có thể được cấu hình để giám sát trạng thái PD được kết nối trong thời gian thực thông qua hành động ping. Khi PD ngừng hoạt động và phản hồi, GS-4210-16UP4C sẽ tiếp tục nguồn cổng PoE và đưa PD trở lại hoạt động. Nó sẽ nâng cao đáng kể độ tin cậy của mạng thông qua cổng PoE đặt lại nguồn điện của PD và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.

Tái chế điện theo lịch trình

GS-4210-16UP4C cho phép mỗi camera IP PoE hoặc điểm truy cập không dây PoE được kết nối khởi động lại vào một thời điểm cụ thể mỗi tuần. Do đó, nó sẽ làm giảm khả năng xảy ra sự cố camera IP hoặc AP do tràn bộ đệm.

Lịch trình PoE để tiết kiệm năng lượng

Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường, GS-4210-16UP4C có thể kiểm soát hiệu quả nguồn điện bên cạnh khả năng cung cấp công suất watt cao. Chức năng “Lịch trình PoE” giúp bạn bật hoặc tắt cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong khoảng thời gian cụ thể và đây là một chức năng mạnh mẽ giúp các SMB hoặc Doanh nghiệp tiết kiệm điện năng và tiền bạc. Nó cũng tăng cường bảo mật bằng cách tắt nguồn PD không được sử dụng trong giờ không làm việc.

Giám sát sử dụng PoE

Thông qua biểu đồ sử dụng điện năng trong giao diện quản lý web, GS-4210-16UP4C cho phép quản trị viên theo dõi trạng thái sử dụng điện năng của các PD được kết nối trong thời gian thực. Do đó, nó nâng cao đáng kể hiệu quả quản lý của các cơ sở.

Nguồn 802.3at PoE + và Mở rộng khoảng cách truyền dữ liệu Ethernet

Trong chế độ hoạt động “Mở rộng”, GS-4210-16UP4C hoạt động trên cơ sở mỗi cổng ở hoạt động song công 10Mbps nhưng có thể hỗ trợ đầu ra nguồn PoE 36 watt trong khoảng cách lên đến 250 mét, vượt qua giới hạn 100m trên cáp Ethernet UTP. Với tính năng hoàn toàn mới này, GS-4210-16UP4C cung cấp giải pháp bổ sung cho việc mở rộng khoảng cách PoE 802.3at / af, do đó tiết kiệm chi phí lắp đặt cáp Ethernet.

Thân thiện với môi trường, thiết kế quạt thông minh cho hoạt động yên tĩnh

GS-4210-16UP4C có vỏ kim loại cỡ máy tính để bàn, thiết kế tiếng ồn thấp và hệ thống thông gió hiệu quả. Nó hỗ trợ công nghệ quạt thông minh tự động điều khiển tốc độ của quạt tích hợp để giảm tiếng ồn và duy trì nhiệt độ của switch PoE cho khả năng phát điện tối ưu. GS-4210-16UP4C có thể hoạt động đáng tin cậy, ổn định và yên tĩnh trong mọi môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Quản lý ngăn xếp kép IPv6 / IPv4

Hỗ trợ cả giao thức IPv6 và IPv4, GS-4210-16UP4C giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào kỷ nguyên IPv6 với mức đầu tư thấp nhất vì các cơ sở mạng của nó không cần phải thay thế hoặc đại tu nếu mạng biên IPv6 FTTx được thiết lập.

Các tính năng mạnh mẽ của lớp 2

GS-4210-16UP4C có thể được lập trình cho các chức năng quản lý chuyển mạch nâng cao như tổng hợp liên kết cổng động, VLAN 802.1Q và Q-in-Q VLAN, Giao thức nhiều cây mở rộng (MSTP), vòng lặp và bảo vệ BPDU, IGMP snooping và MLD rình mò. Thông qua kết hợp liên kết, GS-4210-16UP4C cho phép vận hành đường trục tốc độ cao để kết hợp với nhiều cổng và cũng hỗ trợ dự phòng. Ngoài ra, Giao thức Khám phá Lớp Liên kết (LLDP) là giao thức Lớp 2 được bao gồm để giúp khám phá thông tin cơ bản về các thiết bị lân cận trên miền quảng bá cục bộ.

Kiểm soát lưu lượng hiệu quả

GS-4210-16UP4C được trang bị các tính năng QoS mạnh mẽ và quản lý lưu lượng mạnh mẽ để nâng cao dịch vụ cho các giải pháp dữ liệu, thoại và video cấp doanh nghiệp. Chức năng này bao gồm kiểm soát bão phát sóng / đa hướng, kiểm soát băng thông trên mỗi cổng, ưu tiên IP DSCP QoS và nhận xét lại. Nó đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho việc truyền tải luồng video và VoIP, đồng thời cho phép doanh nghiệp tận dụng tối đa tài nguyên mạng hạn chế.

Bảo mật mạnh mẽ

PLANET GS-4210-16UP4C cung cấp Danh sách kiểm soát truy cập IPv4 / IPv6 từ Lớp 2 đến Lớp 4 (ACL) toàn diện để tăng cường bảo mật. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP nguồn và đích, cổng TCP / UDP hoặc các ứng dụng mạng điển hình đã xác định. Cơ chế bảo vệ của nó cũng bao gồm xác thực thiết bị và người dùng dựa trên cổng 802.1X, có thể được triển khai với RADIUS để đảm bảo an ninh cấp độ cổng và chặn người dùng bất hợp pháp. Với chức năng cổng được bảo vệ, giao tiếp giữa các cổng cạnh có thể được ngăn chặn để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Hơn nữa, chức năng bảo mật Cổng cho phép giới hạn số lượng thiết bị mạng trên một cổng nhất định.

Bảo mật mạng nâng cao

GS-4210-16UP4C cũng cung cấp chức năng dò tìm DHCP, bảo vệ nguồn IP và chức năng kiểm tra ARP động để ngăn chặn tấn công dò tìm IP và loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Giờ đây, các quản trị viên mạng có thể xây dựng các mạng công ty có độ bảo mật cao với ít thời gian và công sức hơn nhiều so với trước đây.

Quản lý an toàn và thân thiện với người dùng

Để quản lý hiệu quả, GS-4210-16UP4C được trang bị các giao diện quản lý web, Telnet và SNMP. Với giao diện quản lý dựa trên web được tích hợp sẵn, GS-4210-16UP4C cung cấp cơ sở cấu hình và quản lý độc lập, dễ sử dụng. Bằng cách hỗ trợ SNMP tiêu chuẩn, switch có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý tiêu chuẩn nào. Đối với quản lý dựa trên văn bản, switch có thể được truy cập thông qua Telnet. Hơn nữa, GS-4210-16UP4C cung cấp khả năng quản lý từ xa an toàn bằng cách hỗ trợ các kết nối SSH, TLS và SNMP v3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Giải pháp mở rộng đường dài và linh hoạt

Bốn khe cắm mini-GBIC được tích hợp trong GS-4210-16UP4C hỗ trợ tính năng tự động phát hiện SFP và tốc độ kép vì nó có các bộ thu phát sợi quang 100BASE-FX và 1000BASE-SX / LX SFP (Small Form-factor Pluggable) để kết nối lên với backbone bộ chuyển mạch và trung tâm giám sát trong khoảng cách xa. Khoảng cách có thể được mở rộng từ 550 mét đến 2 km (sợi quang multi mode) và lên đến trên 10/20/40/60/80/120 km (sợi quang single mode hoặc sợi quang WDM). Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng trong các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và các bản phân phối.

Cơ chế chẩn đoán SFP thông minh

GS-4210-16UP4C hỗ trợ chức năng SFP-DDM (Màn hình chẩn đoán kỹ thuật số) có thể dễ dàng theo dõi các thông số thời gian thực của SFP cho quản trị viên mạng, chẳng hạn như công suất đầu ra quang học, công suất đầu vào quang học, nhiệt độ, dòng phân cực laser và điện áp cung cấp bộ thu phát .

Tính năng

Đặc tính kỹ thuật

Hardware Specifications
Copper Ports 20 x 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X port
SFP/mini-GBIC Slots 4 x 100/1000BASE-X SFP interface shared with port-17 to port-20
Supports 100/1000Mbps dual mode and DDM
PoE Injector Port 16 ports with 802.3at/af/802.3bt PoE++ injector function with port-1 to port-16
Reset Button < 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default
Power Requirements 100~240V AC, 50/60Hz, auto-sensing
Dimensions (W x D x H) 440 x 300 x 44.5 mm, 1U height
ESD Protection Contact Discharge 4KV DC
Air Discharge 8KV DC
Enclosure Metal
Weight 4.4kg
Power Consumption/Dissipation 500 watts (max.)/1706 BTU
Fan 3 x smart fan
LED System:
PWR x1 (Green)
SYS x1 (Green)
Per PoE Port (Port 1 to Port 16):
10/100/1000 LNK/ACT x1 (10/100:Orange.1000:Green)
IEEE 802.3af/at/bt PoE-in-use x1 (802.3af/at: Orange. 802.3bt: Green)
Per Gigabit TP Port (Port 17 to Port 20):
10/100 LNK/ACT x1 (Orange)
1000 LNK/ACT x1 (Green)
Per Gigabit SFP Port (Port 17 to Port 20):
100 LNK/ACT x1 (Orange)
1000 LNK/ACT x1 (Green)
Alert:
PoE PWR x1 (Red)
FAN1 x1 (Red)
FAN2 x1 (Red)
FAN3 x1 (Red)
Switching
Switch Architecture Store-and-Forward
Switch Fabric 40Gbps/non-blocking
Switch Throughput@64Bytes 29.7Mpps
Address Table 8K entries
Shared Data Buffer 4.1 megabits
Jumbo Frame 10K bytes
Flow Control IEEE 802.3x pause frame for full-duplex
Back pressure for half-duplex
Power over Ethernet
PoE Standard IEEE 802.3bt PoE++ PSE
Backward compatible with IEEE 802.3at/af PoE PSE
PoE Power Supply Type ■ 802.3bt
■ UPoE/POH
■ End-span
■ Mid-span
■ Force
PoE Power Output Per port 54V DC
■ 802.3bt mode, Ports 1 to 8: maximum 90 watts
■ 802.3bt mode, Ports 9 to 16: maximum 60 watts
■ UPoE mode, Ports 1 to 8: maximum 95 watts
■ UPoE-mode, Ports 9 to 16: maximum 72 watts
■ End-span mode: maximum 36 watts
■ Mid-span mode: maximum 36 watts
Power Pin Assignment ■ 802.3bt: 1/2(-), 3/6(+), 4/5(+), 7/8(-)
■ UPoE: 1/2(-), 3/6(+), 4/5(+), 7/8(-)
■ End-span: 1/2(-), 3/6(+)
■ Mid-span: 4/5(+), 7/8(-)
PoE Power Budget 400 watts (max.)
Number of 90W 802.3bt Type-4 PDs 4
Number of 60W 802.3bt Type-3 PDs 6
Number of 802.3at PDs 16
PoE Management Functions
Active PoE device alive detects Yes
PoE Power Recycle Yes, daily or predefined schedule
PoE Schedule 4 schedule profiles
PoE Extend Mode Yes, max. up to 250 meters
PoE Port Management ■ Port Enable/Disable/Schedule
■ PoE mode control
– 802.3bt
– UPoE
– 802.3at End-span
– 802.3at Mid-span
■ Force mode
■ Port Priority
Layer 2 Functions
Port Mirroring TX/RX/both
Many-to-1 monitor
VLAN 802.1Q tagged VLAN
Up to 256 VLAN groups, out of 4094 VLAN IDs
802.1ad Q-in-Q tunneling
Voice VLAN
Protocol VLAN
Private VLAN (Protected port)
GVRP
Link Aggregation IEEE 802.3ad LACP and static trunk
Supports 2 groups of 4-port trunk
Spanning Tree Protocol IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
IGMP Snooping IGMP (v2/v3) snooping
IGMP querier
Up to 256 multicast groups
MLD Snooping MLD (v1/v2) snooping, up to 256 multicast groups
Access Control List IPv4/IPv6 IP-based ACL/MAC-based ACL
QoS 8 mapping IDs to 8 level priority queues
– Port number
– 802.1p priority
– 802.1Q VLAN tag
– DSCP field in IP packet
Traffic classification based, strict priority and WRR
Security IEEE 802.1X port-based authentication
Built-in RADIUS client to cooperate with RADIUS server
RADIUS/TACACS+ user access authentication
IP-MAC port binding
MAC filtering
Static MAC address
DHCP Snooping and DHCP Option82
STP BPDU guard, BPDU filtering and BPDU forwarding
DoS attack prevention
ARP inspection
IP source guard
Management Functions
Basic Management Interfaces Web browser; Telnet; SNMP v1, v2c
Firmware upgrade by HTTP/TFTP Protocol through Ethernet network
Remote/Local syslog
System log
LLDP Protocol
SNTP
Secure Management Interfaces SSHv2, TLS v1.2, SNMP v3
SNMP MIBs RFC 1213 MIB-II
RFC 1215 Generic Traps
RFC 1493 Bridge MIB
RFC 2674 Bridge MIB Extensions
RFC 2737 Entity MIB (v2)
RFC 2819 RMON (1, 2, 3, 9)
RFC 2863 Interface Group MIB
RFC 3635 Ethernet-like MIB
RFC 3621 Power Ethernet MIB
Standards Conformance
Regulatory Compliance FCC Part 15 Class A, CE, LVD
Standards Compliance IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX/100BASE-FX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1x Port Authentication Network Control
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
IEEE 802.3bt Power over Ethernet Plus Plus
IEEE 802.3az Energy Efficient Ethernet (EEE)
RFC 768 UDP
RFC 793 TFTP
RFC 791 IP
RFC 792 ICMP
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP version 1
RFC 2236 IGMP version 2
RFC 3376 IGMP version 3
RFC 2710 MLD version 1
RFC 3810 MLD version 2
Environment
Operating Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)
Storage Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Ứng dụng

Giải pháp triển khai mạng Gigabit 802.3bt PoE ++ và PoE +

PLANET GS-4210-16UP4C có thể dễ dàng xây dựng giải pháp mạng Ultra PoE trên hệ thống an ninh mạng cho doanh nghiệp. Ví dụ: nó có thể hoạt động với hệ thống POS và máy khách mỏng để thực hiện bảo vệ an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp ngày nay. GS-4210-16UP4C và Bộ chia 802.3bt PoE ++-POE-173S, hoạt động như một cặp để cung cấp cách dễ dàng nhất để cấp nguồn cho các thiết bị Ethernet của bạn cần nguồn điện đầu vào cao. Nhận dữ liệu và nguồn từ GS-4210-16UP4C, POE-173S tách dữ liệu kỹ thuật số và nguồn thành ba đầu ra tùy chọn (12V, 19V hoặc 24V DC) cho các thiết bị không phải PoE như máy tính xách tay, Máy khách mỏng, Hệ thống POS, PTZ ( camera mạng xoay, nghiêng và thu phóng), mái vòm tốc độ PTZ, điện thoại IP màn hình cảm ứng màu, điểm truy cập mạng LAN không dây đa kênh và các thiết bị mạng khác ở khoảng cách lên đến 100 mét.

Giao thức nhiều cây kéo dài với Giải pháp văn phòng IP PoE cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhóm làm việc

GS-4210-16UP4C có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, nhanh chóng để ngăn chặn sự gián đoạn và sự xâm nhập từ bên ngoài. Nó kết hợp Giao thức nhiều cây nối dài (MSTP 802.1s) vào mạng tự động hóa của khách hàng để nâng cao độ tin cậy và thời gian hoạt động của hệ thống. Áp dụng tiêu chuẩn IEEE 802.3af / IEEE 802.3at / 802.3bt PoE ++, GS-4210-16UP4C có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ nút cuối IEEE 802.3at / Ultra PoE / 802.3bt PoE ++ nào như camera mạng PTZ và camera speed dome. GS-4210-16UP4C có thể dễ dàng giúp các doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng mạng sẵn có để xây dựng hệ thống AP, camera IP và VoIP không dây nơi có thể kiểm soát tập trung nguồn điện.

Thông tin đặt hàng

Ordering Information

GS-4210-16UP4C

16-Port 10/100/1000T 802.3bt PoE++ plus 4-Port Gigabit TP/SFP Combo Managed Switch
Datasheet
firmware
Quick Guide
User's Manual
EC Declaration