Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Giải pháp » Giải pháp Tự động hóa Công nghiệp với hãng PLANET/ Taiwan

Giải pháp Tự động hóa Công nghiệp với hãng PLANET/ Taiwan

Giải pháp Tự động hóa Công nghiệp PLANET giúp hiện thực hóa kết nối dựa trên IIoT bằng cách cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau để chuyển đổi linh hoạt và hiệu quả giữa các thiết bị công nghiệp truyền thống sang mô hình quản lý và truyền tải dựa trên TCP/ IP.

Các sản phẩm như: Bộ chuyển đổi RS-232/422/485 sang Ethernet (Serial Device Servers), Bộ chuyển đổi giao thức Modbus Gateway (Modbus RTU/ ASCII sang Modbus TCP), Router công nghiệp 4GModule I/ O EtherCAT Slave tích hợp với giao thức Modbus TCP và MQTT của Planet tập trung cho các ứng dụng: sản xuất thông minh, tự động hóa công nghiệp, tự động hóa máy móc và hệ thống giao thông thông minh (ITS),…vv

Bộ chuyển đổi RS-232/422/485 sang Ethernet (Serial Device Servers)

Bộ chuyển đổi tín hiệu RS-232/422/485 Serial Device Servers của PLANET được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi tín hiệu từ cổng nối tiếp RS-232, RS-422 hoặc RS-485 sang Ethernet mạng IoT và TCP / IP. Nó làm cho các thiết bị nối tiếp được kết nối trở thành cơ sở dựa trên TCP/ IP và có thể kết nối với mạng Ethernet công nghiệp cho phép truyền thông nối tiếp và Ethernet kết nối hiệu quả và không tốn kém. Bộ chuyển đổi RS-232/422/485 sang Ethernet (Serial Device Servers) là một giải pháp tiết kiệm thời gian và hiệu quả về chi phí mà không cần thay thế hệ thống phần mềm và thiết bị nối tiếp hiện có.

Modbus Gateways – Giải pháp tiết kiệm để tích hợp mạng Modbus TCP và Modbus RTU/ ASCII công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu tự động hóa và trao đổi dữ liệu cho cơ sở hạ tầng công nghiệp 4.0, PLANET Modbus Gateway hoạt động như một cầu nối chuyển đổi giữa thiết bị hỗ trợ RS-233/422/485 với giao thức Modbus RTU/ ASCII sang các máy trạm quản trị chạy giao thức Modbus TCP/ IP với cổng Ethernet.

Lợi thế của Modbus Gateway là hỗ trợ người dùng xây dựng môi trường công nghiệp giữa giao thức Modbus TCP/ IP và giao thức Modbus RTU/ ASCII một cách dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi, tích hợp, rút ngắn thời gian thực hiện các dự án của mình.

Module I/ O EtherCAT Slave công nghiệp – Cung cấp sức mạnh cho chuyển đổi kỹ thuật số với EtherCAT

EtherCAT là một hệ thống fieldbus dựa trên Ethernet. Giao thức được tiêu chuẩn hóa trong IEC 61158 và phù hợp với cả yêu cầu tính toán thời gian thực cứng và mềm trong công nghệ tự động hóa.

IECS-1116-DIIECS-1116-DO là các Module I/O công nghiệp EtherCAT Slave được trang bị giao thức EtherCAT cho các ứng dụng công nghiệp phân tán ngày nay. Dòng IECS cung cấp các kênh đầu vào/ ra kỹ thuật số mật độ cao và được bảo vệ bằng cách ly 3750V DC. Kích thước nhỏ gọn và hỗ trợ gắn DIN-rail giúp việc lắp đặt trong tủ dễ dàng. Kết nối thiết bị dạng khối, đi kèm với đèn báo LED giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và bảo trì hệ thống của mình.

Kết nối không dây thông qua Modem/ Router 4G LTE

PLANET ICG-2510 Series là Router cấp công nghiệp đáng tin cậy, bảo mật và truyền thông băng thông cao cho các ứng dụng IoT và M2M. Với công nghệ 4G LTE (Long Term Evolution), Wi-Fi dual band 2.4G/ 5G, 4 cổng LAN + 1 cổng WAN, cổng console, cổng DI và DO và công nghệ VPN server/ client được tích hợp trong một sản phẩm.

Chia sẻ: