Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức EtherNet/IP

Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức EtherNet/IP

MC&TT hiện đang cung cấp Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức EtherNet/IP của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

EtherNet / IP là tên được đặt cho Giao thức Công nghiệp Chung (Common Industrial Protocol – CIP), được triển khai qua tiêu chuẩn Ethernet (IEEE 802.3 và bộ giao thức TCP / IP).

EtherNet / IP được giới thiệu vào năm 2001 và ngày nay là giải pháp mạng Ethernet công nghiệp hoàn chỉnh. Với tốc độ phát triển nhanh chóng khi người dùng tìm cách khai thác các lợi thế của công nghệ mở và internet.

EtherNet / IP là một trong những tiêu chuẩn mạng mở, giống như DeviceNet và ControlNet. Nó là một giao thức lớp ứng dụng công nghiệp cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp. Ethernet / IP sử dụng tất cả các giao thức của Ethernet truyền thống bao gồm Transport Control Protocol (TCP), the User Datagram Protocol (UDP), the Internet Protocol (IP) và các công nghệ báo hiệu và truy cập phương tiện.

Xây dựng dựa trên các công nghệ truyền thông tiêu chuẩn này có nghĩa là Ethernet / IP hoạt động minh bạch với tất cả các thiết bị Ethernet tiêu chuẩn được tìm thấy trên thị trường ngày nay.

Xem thêm

Sản phẩm đang cập nhật...