Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus » Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức CANopen

Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức CANopen

MC&TT hiện đang cung cấp Module I/O, Bộ chuyển đổi, Gateway giao thức CANopen của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

CANopen là một giao thức lớp ứng dụng dựa trên CAN. Nó được phát triển như một mạng nhúng tiêu chuẩn hóa với khả năng cấu hình rất linh hoạt. CANopen được thiết kế cho các mạng điều khiển máy định hướng, chẳng hạn như hệ thống xử lý.

Đến nay CANopen được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như thiết bị y tế, xe địa hình, hàng hải, giao thông công cộng, tự động hóa tòa nhà, v.v.

Thông số kỹ thuật CANopen bao gồm lớp ứng dụng và cấu hình giao tiếp, cũng như khuôn khổ cho các thiết bị có thể lập trình, các khuyến nghị cho cáp, đầu nối, đơn vị SI và biểu diễn tiền tố. Lớp ứng dụng cũng như các cấu hình dựa trên CAN được triển khai trong phần mềm.

CANopen cung cấp hai cơ chế bảo vệ mạng, Node Guarding và Heartbeat. Đối với Node Guarding, Master sẽ gửi yêu cầu kiểm tra trạng thái của Slave. Nếu một số Slave không xác nhận yêu cầu này, Master sẽ chỉ ra chúng với lỗi Node Guarding. Đối với Heartbeat, những Slave này sẽ gửi thông điệp về cho Master để Master biết những nô lệ này còn sống. Nếu Master không nhận được thông điệp, thì Master sẽ chỉ ra nó với lỗi Heartbeat.

Xem thêm

Sản phẩm đang cập nhật...