Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ Chuyển Đổi Fieldbus

Bộ Chuyển Đổi Fieldbus

MC&TT hiện đang cung cấp Bộ chuyển đổi tín hiệu của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

Bộ chuyển đổi tín hiệu là gì ?

Một thiết bị được dùng để chuyển đổi một dạng tín hiệu này sang một dạng tín hiệu khác được gọi là bộ chuyển đổi tín hiệu. Các thiết bị đo lường, thiết bị điều khiển truyền tín hiệu về một dạng chuẩn chung. Chúng ta gọi là bên truyền tín hiệu – tín hiệu A.

Tuy nhiên, hệ thống xử lý dữ liệu lại do một nhà sản xuất khác cung cấp chúng ta gọi là bên nhận tín hiệu – tín hiệu B.

Điều gì xảy ra khi tín hiệu A và tín hiệu B này không cùng một chuẩn với nhau ?

Trả lời : tín hiệu từ thiết bị đo không thể truyền về trung tâm để xử lý dữ liệu .

Giải pháp : dùng một bộ chuyển đổi tín hiệu phù hợp để chuyển đổi tín hiệu A sang tín hiệu sao cho trung tâm có thể xử lý được dữ liệu một cách nhanh chóng nhất.

Các loại tín hiệu thường thấy trong công nghiệp

Các loại tín hiệu thường được chuyển đổi trong công nghiệp đó là tín hiệu Analog, tín hiệu On/ Off, tín hiệu Modbus RTU, RS485, Profibus, CAN Open…

Mỗi bộ chuyển đổi tín hiệu lại có những đặc trưng riêng biệt. Ta có thể lấy các ví dụ đơn giản: bộ chuyển đổi tín hiệu analog sang tín hiệu modbus sẽ đưa các tín hiệu 4-20ma, 0-10v về dạng dòng tín hiệu modbus RTU hoặc tín hiệu modbus RS485 hay bộ chuyển đổi tín hiệu cảm biến nhiệt độ Pt100 dùng để đưa các tín hiệu nhiệt độ pt100 thành các tín hiệu 4-20ma 0-10v hoặc tín hiệu On/ Off,…

Một số bộ chuyển đổi tín hiệu thường được sử dụng

  • Đầu vào: cảm biến nhiệt độ PT100, PT1000, can nhiệt : K, R, S, B … qua bộ chuyển đổi tín hiệu thành tín hiệu đầu ra chuẩn 4-20mA
  • Bộ chuyển đổi RS-232/485/422 sang Ethernet
  • Bộ chuyển đổi RS-232/485/422 sang Quang
  • Bộ chuyển đổi RS232/485 sang Wifi ( ICP DAS M2M-711D)
  • Bộ chuyển đổi Video sang quang
  • Bộ chuyển đổi USB sang RS232/ RS485/ RS422
  • Bộ chuyển đổi Profibus sang Modbus TCP, Modbus RTU
  • Bộ chuyển đổi giao thức Modbus Gateway
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu E1/FE1/Ethernet/V.35/Quang
  • …vv
Xem thêm

Bộ chuyển đổi tín hiệu 3Onedata, ICP DAS, Four-Faith có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Bộ chuyển đổi 3Onedata, ICP DAS, Four-Faith được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Bộ chuyển đổi tín hiệu 3Onedata, ICP DAS, Four-Faith có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Bộ chuyển đổi 3Onedata, ICP DAS, Four-Faith có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Bộ chuyển đổi 3Onedata, ICP DAS, Four-Faith uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Bộ chuyển đổi 3Onedata, ICP DAS, Four-Faith chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.