Thiết bị truyền thông công nghiệp
Trang chủ » Sản phẩm » Bộ chuyển đổi quang điện

Bộ chuyển đổi quang điện

MC&TT hiện đang cung cấp Bộ chuyển đổi quang điện  (Media Converter) của các thương hiệu nổi tiếng như: 3Onedata, ICP DAS,…

Media Converter hay còn gọi là Bộ chuyển đổi quang điện, Converter quang là một thiết bị mạng đơn giản có chức năng chuyển đổi tín hiệu từ cáp đồng Ethernet, Fast Ethernet, Gigabit Ethernet sang cáp quang và ngược lại.

Media Converter đã được giới thiệu trong ngành công nghiệp vào những năm 1990, và rất quan trọng trong việc kết nối các hệ thống dựa trên cáp quang với các hệ thống cáp đồng hiện có. Chúng cũng được sử dụng trong các dịch vụ truy cập mạng khu vực đô thị (MAN) và vận chuyển dữ liệu dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp.

Media Converter hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông dữ liệu khác nhau bao gồm Ethernet, Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, T1 / E1 / J1, DS3 / E3, cũng như nhiều loại cáp như cáp đồng trục, xoắn đôi, cáp quang multi-mode và single-mode .

Với nhiều kiểu thiết kế từ những bộ chuyển đổi độc lập, nhỏ gọn cho đến bộ chuyển đổi dạng card được gắn với hệ thống khung giá (Chassis) nhiều cổng giúp cung cấp nhiều tính năng tiên tiến cho việc quản lý mạng.

Ngày nay, Bộ chuyển đổi quang điện được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng trong cả công nghiệp lẫn đời sống hàng ngày.

  • Mở rộng hệ thống mạng của bạn:

Bạn muốn mở thêm văn phòng, nhà kho ở vị trí xa cách trung tâm văn phòng chính của bạn nhưng muốn sử dụng cùng một hệ thống mạng

  • Giám sát cho tòa nhà, nhà xưởng

Converter quang được sử dụng rất nhiều trong hệ thống camera giám sát an ninh tòa nhà, sân bay, đường cao tốc, hầm mỏ, các khu chế xuất ..

Xem thêm

❶ Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS có phải chính hãng không?
✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS được MC&TT bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận chất lượng sản phẩm CO,CQ chính hãng (bill of lading, invoice, packing list, tờ khai Hải Quan)

❷ Giá bán Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS có cạnh tranh không?
✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong, đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS có giao hàng toàn quốc 24/7?
✓ Trả lời: Khách hàng của MC&TT đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ MC&TT cam kết bán hàng Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS uy tín?
✓ Trả lời: Đảm bảo khách hàng có được sự lựa chọn phong phú với nhiều chủng loại sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. MC&TT sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❺ Hỗ trợ kỹ thuật Bộ chuyển đổi quang điện 3Onedata, ICP DAS chuyên nghiệp không?
✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật MC&TT những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc….

❻ MC&TT cung cấp các sản phẩm gì?
✓ Trả lời: MC&TT nhà phân phối các sản phẩm: switch công nghiệp, bộ chuyển đổi quang điện, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chuyển đổi tín hiệu, converter quang, dây nhảy quang, media converter, modul quang,  hộp phối quang ODF… chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt và sớm nhất.